JVC (Victor Company of Japan) là một tập đoàn điện tử đa quốc gia của Nhật Bản, đi đầu trong các sản phẩm phần mềm nghe nhìn và các sản phẩm phần mềm liên quan, được thành lập vào năm 1927 tại Yokohama. Khi ấy JVC là công ty con của công ty Victor Talking Machine Company của Mỹ, đến Nhật để sản xuất máy ghi âm. Sau quá trình thu mua cổ phiếu, JVC hoạt động như một liên doanh Mỹ-Nhật. Năm 1976, JVC giới thiệu máy ghi hình video cassette định dạng video gia đình (VHS), công nghệ mới này đã đem lại sự thành công vang dội với doanh thu tăng gấp 10 lần cho JVC. Xem thêm!

Thiết bị giải trí xe hơi JVC
Máy ảnh JVC
Thiết bị âm thanh JVC
_

Top 3 dòng sản phẩm công nghệ âm thanh của thương hiệu JVC dành cho người tiêu dùng Việt Nam

JVC (Victor Company of Japan) là một tập đoàn điện tử đa quốc gia của Nhật Bản, đi đầu trong các sản phẩm phần mềm nghe nhìn và các sản phẩm phần mềm liên quan, được thành lập vào năm 1927 tại Yokohama. Khi ấy JVC là công ty con của công ty Victor Talking Machine Company của Mỹ, đến Nhật để sản xuất máy ghi âm. Sau quá trình thu mua cổ phiếu, JVC hoạt động như một liên doanh Mỹ-Nhật. Năm 1976, JVC giới thiệu máy ghi hình video cassette định dạng video gia đình (VHS), công nghệ mới này đã đem lại sự thành công vang dội với doanh thu tăng gấp 10 lần cho JVC.

Trong lĩnh vực công nghệ âm thanh, JVC đã phát triển hệ thống 45-45, một trong những hệ thống đầu tiên cho phép các máy hát ghi âm tạo ra âm thanh nổi. Vào năm 1978, JVC lần đầu tiên bước vào thị trường máy tính khi bắt đầu sản xuất màn hình CRT, đĩa mềm và ổ đĩa. Ngày nay JVC đang chuyển mình từ nhà sáng tạo nghe nhìn sang tích hợp công nghệ số trong sản xuất thiết bị âm thanh, ti vi và màn hình, máy quay video, thiết bị ngoại vi máy tính và các thiết bị điện tử khác.

JVC luôn chú trọng cải tiến các sản phẩm của mình, nếu bạn có nhu cầu về trang bị âm thanh cho xe hơi, nhà cửa hay một máy quay JVC rõ nét, hình đẹp thì top 3 dòng sản phẩm của JVC dưới đây chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Đầu đọc DVD JVC dành cho ô tô, màn hình cảm ứng công nghệ LED 7

Trên chiếc ô tô yêu quý của bạn làm sao có thể thiếu một đầu đọc DVD để giúp bạn xả stress, giải trí tốt hơn. Với đầu đọc DVD JVC dành cho ô tô màn hình cảm ứng công nghệ LED 7 cho phép bạn thao tác chạm vô tư, độ nhạy cực cao, màn hình hiển thị thông minh, giao diện tùy chỉnh, chiếu sáng màu biến đổi.

Chức năng kết nối điện thoại qua Bluetooth và nghe nhạc qua USB, đầu DVD JVC đọc được các định dạng như flac, wav, mp4, mkv,…Với đầu đọc DVD JVC dành cho ô tô bạn còn được hỗ trợ kết nối Mirrorlink, HDMI, kết nối dễ dàng hơn với Iphone/Ipad, kết nối điều khiển âm thanh trên trên volang và kết nối camera lùi.

Bên cạnh đó, đầu đọc JVC còn có chức năng điều khiển từ xa, càng tạo thuận lợi hơn cho người dùng. Với giá đầu đọc DVD JVC giao động từ 8.500.000 – 12.900.000 đồng bạn có thể đã trang bị một chức năng tuyệt vời cho ô tô của mình, làm thú vị hơn những chặn đường dài.

Máy quay phim JVC, độ nhạy cao với ánh sáng yếu

Nếu sở hữu máy quay phim JVC thì chắc chắn rằng bạn sẽ không phải lo về những tình huống trong tối hay đang ở trong nhà, kết quả quay chắc chắn sẽ sắc nét vì máy có độ nhạy cao với ánh sáng yếu. Hơn nữa, máy quay phim JVC có độ phân giải video cao, trình chống rung luôn được nâng cao, đem lại kết quả quay như ý muốn.

Time-Lapse REC ghi lại một khung hình cùng một lúc theo khoảng thời gian quy định (1 giây - 80 giây). Vì vậy, bạn có thể xem các chuyển động kéo dài hàng giờ chỉ trong vài giây khi phát lại.

Giá máy quay phim JVC khoảng 2.700.000 đồng.

Dàn máy CD JVC, âm thanh tự nhiên và đầy màu sắc

Một thế mạnh của JVC chính là về âm thanh với dàn loa âm thanh & HiFi , nếu muốn một máy phát đĩa CD hay nghe Radio thì JVC là một lựa chọn bạn nên cân nhắc. Chất lượng âm thanh dàn máy CD JVC ấm áp, tự nhiên với công nghệ âm thanh K2. Với thiết kế thanh lịch cùng với màn loa gỗ sake, dàn JVC có máy nghe đĩa CD và một bộ chỉnh RDS, có trang bị jack cắm USB để kết nối các file mp3, wma,..

Bên cạnh đó, chế độ hẹn giờ thông minh, chế độ dò đài AM 15 kênh và FM 30 kênh,.. chắc chắn sẽ đem lại cho bạn cảm giác thoải mái nhất.

Giá dàn máy CD JVC giao động từ 7.900.000 – 8.400.000 đồng.

NEW