Máy bơm nước Kangaroo là một thương hiệu không có xa lạ đối với người tiêu dùng Việt Nam. Việc lựa chọn máy bơm nước Kangaroo gia đình là việc không khó, và đa số chúng ta khi mua máy bơm nước đều chọn dư thừa khả năng hoạt động của nó. Tuy nhiên, chọn máy bơm thế nào để hoạt động bền bỉ, phù hợp nhất, tiết kiệm chi phí nhất thì không phải ai cũng biết. Cùng tìm hiểu cách chọn mua máy bơm nước Kangaroo chính hãng Việt Nam để chọn cho gia đình mình mẫu máy bơm phù hợp nhất.

_
Sắp xếp theo: Phổ biến Giá

Nhận ưu đãi và coupon mới nhất ngay tại hộp thư cá nhân!

Tin tức về Máy bơm nước Kangaroo

Hầu hết người dùng thường quan tâm đến công nghệ lọc nước sạch nano mà quên đi khả năng tiệt trùng khi mua máy lọc nước. Với các thế hệ máy lọc nước Kangaroo, bạn có thể yên tâm sức khoẻ cả nhà, nó còn giữ lại các khoáng chất có trong nước, loại bỏ kim loại nặng và các mầm bệnh.

Hầu hết người dùng thường quan tâm đến công nghệ lọc nước sạch nano mà quên đi khả năng tiệt trùng khi mua máy lọc nước. Với các thế hệ máy lọc nước Kangaroo, bạn có thể yên tâm sức khoẻ cả nhà, nó còn giữ lại các khoáng chất có trong nước, loại bỏ kim loại nặng và các mầm bệnh.


Cách chọn mua máy bơm nước Kangaroo công suất cao chính hãng tại Việt Nam

Máy bơm nước Kangaroo là một thương hiệu không có xa lạ đối với người tiêu dùng Việt Nam. Việc lựa chọn máy bơm nước Kangaroo gia đình là việc không khó, và đa số chúng ta khi mua máy bơm nước đều chọn dư thừa khả năng hoạt động của nó. Tuy nhiên, chọn máy bơm thế nào để hoạt động bền bỉ, phù hợp nhất, tiết kiệm chi phí nhất thì không phải ai cũng biết.

Các thông số cơ bản của máy bơm nước Kangaroo

Các gia đình Việt Nam hiện nay chủ yếu dùng điện 1 pha 220V, nếu cần máy bơm công suất lớn cho tòa nhà thì mới cần đến loại 3 pha 380V. Về phần công suất P biểu hiện cho mức độ tiêu thụ điện của máy bơm, đơn vị thường là W, KW, hoặc HP ( sức ngựa).
Cũng giống như những thương hiệu khác trên thị trường, máy bơm nước Kangaroo có công thức lưu lượng nước là lượng nước được máy bơm lên bể trong một khoảng thời gian ( đơn vị thường dùng là lít /phút, mét khối / giờ). Bên cạnh đó, đơn vị đường kính của ống được tính bằng mm hoặc inch, và quy đổi 1inch bằng khoảng 25mm.

Nhu cầu sử dụng máy bơm nước

Tùy theo nhu cầu sử dụng mà máy bơm nước Kangaroo được chia làm 3 loại thông dụng:

Máy bơm nước li tâm Kangaroo: Có khả năng bơm rất khỏe, lượng nước lớn và chạy rất êm khi lắp đặt và sử dụng đúng điều kiện của máy nhưng có một hạn chế nhỏ là không sử dụng được đối với các nguồn nước có lẫn khí, do đó không nên sử dụng loại bơm này để hút nước trực tiếp từ đường ống.

Máy bơm nước bán chân không Kangaroo: là máy bơm ly tâm có kết cấu buồng bơm có thể hút chân không nên có thể hút nước có lẫn khí, sức đẩy khỏe và hút được nước ở mọi nguồn khác nhau. Nhược điểm là tạo ra tiếng ồn lớn.

Máy bơm nước chân không Kangaroo: tạo ra lực hút chân không rất mạnh nên hút được nước ở cả bể ngầm hay đường ống. Nhưng bơm chân không lại có cánh quạt nước nhỏ nên lưu lượng nước thấp hơn so với bơm ly tâm và bán chân không.

Hướng dẫn sử dụng và bảo vệ máy bơm nước giá rẻ Kangaroo

Dễ dàng chọn mua máy bơm nước Kangaroo với mức giá chỉ từ 1.580.000 đến 6.180.000đ với đa dạng mẫu mã, công suất và thể tích khác nhau. Bên cạnh đó, một số lưu ý và hướng dẫn sau sẽ giúp bạn bảo quản và sử dụng máy bơm nước với tuổi thọ cao hơn.

  • Trước khi vận hành cần đảm bảo máy bơm Kangaroo đã được tiếp đất theo đúng qui định, đường ống dẫn phải đảm bảo đầy nước tránh trường hợp hụt nước khi máy đang hoạt động.
  • Không để máy bơm chạy điện khô, không nước, điều này sẽ làm hỏng máy bơm của bạn.
  • Để đảm bảo an toàn, nên thường xuyên kiểm tra điện trở cách điện giữa lõi và vỏ động cơ. Nếu điện trở cách điện thấp hơn 50MΩ cần có biện pháp sửa chữa ngay.
  • Một lưu ý nhỏ là bạn không nên chạm vào máy bơm khi máy đang hoạt động.
NEW