Kaspersky Lab hay còn được biết với cái tên Kaspersky, lấy theo họ của người sáng lập, qua những chương trình diệt virut máy tính miễn phí phổ biến tại Việt Nam và hầu hết các quốc gia trên thế giới vốn có trụ sở tại Nga. Được thành lập từ năm 1997 đến nay, các chương trình diệt virus Kaspersky nhanh chóng lên ngôi đầu bảng cho các dòng máy Window, Mac OS và cả các thiết bị di động. Xem thêm.

_

Phần mềm diệt virut Kaspersky bản quyền tại Việt Nam

Mua phần mềm diệt virus Kaspersky bản quyền trực tuyến tại Việt Nam

Kaspersky Lab hay còn được biết với cái tên Kaspersky, lấy theo họ của người sáng lập, qua những chương trình diệt virut máy tính miễn phí phổ biến tại Việt Nam và hầu hết các quốc gia trên thế giới vốn có trụ sở tại Nga. Được thành lập từ năm 1997 đến nay, các chương trình diệt virus Kaspersky nhanh chóng lên ngôi đầu bảng cho các dòng máy Window, Mac OS và cả các thiết bị di động.

Năm 2010, Kaspersky ghi danh vào vị trí thứ 4 bảng sếp hạng IDC Worldwide Endpoint Security và là một trong những phần mềm diệt virut có doanh số bán hàng tốt nhất, được lên sàn chứng khoán. Kaspersky Lab là một nhóm các nhà nghiên cứu máy tính mạng quốc tế hoạt động gần 200 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới. Trụ sở chính của công ty được đặt tại Moscow, Nga. Cũng như họ sở hữu hơn 30 văn phòng Kaspersky đại diện tại 30 quốc gia cung cấp các dịch vụ và giải pháp an ninh mạng tập trung cho doanh nghiệp và cả người dùng cá nhân.

Các sản phẩm phần mềm diệt virut Kaspersky tiêu biểu

Đầu tiên, phần mềm Kaspersky Internet Security Multi Device trở nên thân thuộc với các doanh nghiệp là một giải pháp bảo mật trên máy tính cá nhân, máy tính Mac, điện thoại thông minh Android và máy tính bảng. Với công nghệ Kaspersky Lab từng đoạt giải thưởng, đã giúp người dùng bảo mật thông tin và chống lại các mối đe doạ từ Intenet. Song song chương trình Kaspersky Internet Security Multi Device, phần mềm Kaspersky PURE bảo mật thông tin đăng nhập tài khoản khách hàng cũng được các ngân hàng, cửa hàng, website thương mại điện tử và các chương trình chat tư vấn trực tuyến tin tưởng sử dụng.

Phần mềm diệt virut Kaspersky Internet Security dành cho các thiết bị Android cũng không kém phần quan trọng. Nó làm tốt các chức năng của phần mềm Kaspersky Internet Security Multi Device trên các thiết bị di động. Nên được các ngân hàng hiện đại sử dụng các thiết bị di động để tiếp cận khách hàng một cách an toàn và bảo mật thông tin.

Vì sao phần mềm diệt virus rất quan trọng?

Trong thời đại thông tin kỹ thuật số, mọi thông tin đều được mã hoá và đăng tải thông qua mạng Internet. Điều này góp phần cho công việc trở nên thuận lợi hơn nhưng cũng ẩn chứa những rủi ro bên trong. Ít nhất ai cũng đã tự hỏi một lần khi sử dụng máy tính: phần mềm diệt virut nào thật sự hiệu quả? nhưng thật ra câu trả lời lại cực kì đơn giản. Bằng cách sử dụng các phần mềm, hay thẻ diệt Virus ngăn chặn được tác hại cho máy tính của mình khi bị lây nhiễm có thể chữa trị kịp thời. Tại iprice, liên tục cập nhật và tổng hợp thông tin và giá phần mềm diệt virus Kaspersky giúp bạn kể cả khi bạn không muốn bỏ nhiều ngân sách cho trình duyệt virus, bạn vẫn có thể sở hữu được một phần mềm chất lượng cao.

Phần mềm diệt virus Kaspersky online miễn phí

Tải phần mềm diệt virus online và sử dụng bản dùng thử giới hạn trong một tháng và tìm hiểu bí quyết săn phần mềm diệt virus Kaspersky khuyến mãi tại iprice Việt Nam.

Virus trong tin học, hay được hiểu là virus máy tính là những chương trình hoặc đoạn mã thiết kế bởi những lập trình viên dùng để chứng tỏ khả năng của mình với mục đích xấu. Sau khi tấn công, xâm nhập được vào thiết bị tin học của “nạn nhân” sẽ tự nhân bản chính nó và tạo ra những tập tin bị nhiễm virus trên các thiết bị khác nhau.

Ban đầu, những con virus này chỉ nhằm mục đích phá hoại máy tính bằng cách xóa dữ liệu, làm hư hại ổ cứng, khiến các hoạt động của một số chương trình bị rối loạn, v.v… Nhưng giờ đây, virus máy tính được “nâng cấp” hơn với việc đánh cắp các thông tin cá nhân nhạy cảm như thẻ tín dụng đến sự đột nhập của các tin tặc chiếm quyền điều khiển máy chủ nhằm thực hiện hành động có chủ đích từ người phát tán virus.

Mua Phần mềm diệt virus Kaspersky bản quyền trực tuyến tại Việt Nam

Kaspersky sẽ bảo vệ doanh nghiệp của bạn khỏi sự tấn công và xâm nhập từ bên ngoài nhằm đánh cắp các dữ liệu quan trọng liên quan đến tài chính, danh tính và thông tin mật của khách hàng.

Tùy thuộc vào mức độ sử dụng và nhu cầu mà bạn có thể chọn cho mình các phần mềm diệt virut Kaspersky sau:

  • Kaspersky dành cho doanh nghiệp, Kaspersky Anti-Virus giúp bảo vệ thiết bị của bạn khỏi sự xâm nhập của các loại virus phá hoại và đánh cắp dữ liệu cá nhân.
  • Phần mềm diệt virut Kaspersky dành cho Doanh nghiệp nhỏ từ 5 đến 50 nhân viên. Kaspersky bảo vệ toàn diện là sự kết hợp cả hai sản phẩm trên trong một phần mềm duy nhất. Thiết bị của bạn sẽ luôn được dọn dẹp sạch sẽ khỏi mọi nguồn, mọi loại virus.
  • Phần mềm văn phòng Kaspersky dành cho doanh nghiệp có từ 51 đến dưới 900 nhân viên. Kaspersky Internet-Security bảo vệ thiết bị của bạn từ các nguồn xâm nhập khi tham gia lướt web, giải trí và mua sắm trên internet. Sử dụng được trên máy tính xách tay và các thiết bị Android
  • Kaspersky dành cho cá nhân, gia đình, dòng USB flash drive Kaspersky.

Nhanh tay bảo vệ chiếc máy tính xách tay hay PC của bạn ngay tại Việt Nam khỏi sự nguy hại của những con virus từ khắp mọi nơi trên thế giới để trải nghiệm giải trí và công việc trở nên thật trọn vẹn với iprice, mọi ưu đãi tốt nhất đều dành riêng cho bạn!

NEW