đầu trang
tìm thấy 3 sản phẩm
Đến Nơi Bán
Kelly Áo Thun Cổ Ren Nữ Tính at 355000.00 VND from Robins
Kelly Áo Thun Cổ Ren Nữ Tính
355.000 đ
Robins
- Những chiếc áo thun với kiểu dáng trẻ trung, năng động và đem lại cảm giác dễ chịu, thoải mái luôn là trang phục không thể thiếu của phái mạnh. - Dòng áo thun len sở hữu thiết kế dài tay với phom ôm vừa phải và được kết họa tiết nổi bật, thích hợp mặc đi chơi hay tham gia các hoạt động ngoài trời. - Áo được may bằng chất liệu thun cotton mềm mại, thoáng mát và thấm hút tốt, giúp bạn có thể mặc trong mọi điều kiện thời tiết khác nhau. Với chiếc áo này, bạn có thể khéo léo phối cùng nhiều kiểu quần và phụ kiện khác nhau để hoàn thiện phong cách của chính mình. - Màu sắc: Nâu xám. - Chất liệu: Thun co giãn - Size: Free size + Vòng ngực 78-82 (cm) + Chiều dài áo 60-68, tay 55 (cm)
Xem thêm
Đến Nơi Bán
Kelly Áo Nữ Hoa Sứa at 316000.00 VND from Robins
Kelly Áo Nữ Hoa Sứa
316.000 đ
Robins
Áo Nữ Hoa sứa cung cấp bởi kelly - Chất liệu: thun nỉ- Cổ tròn, dài tay - Bo eo
Xem thêm
Đến Nơi Bán
Kelly Áo Thun Cổ Ren Nữ Tính at 355000.00 VND from Robins
Kelly Áo Thun Cổ Ren Nữ Tính
355.000 đ
Robins
Những chiếc áo thun với kiểu dáng trẻ trung, năng động và đem lại cảm giác dễ chịu, thoải mái luôn là trang phục không thể thiếu của phái mạnh. Dòng áo thun sở hữu thiết kế dài tay với phom ôm vừa phải và được in họa tiết nổi bật, thích hợp mặc đi chơi hay tham gia các hoạt động ngoài trời. Áo được may bằng chất liệu thun cotton mềm mại, thoáng mát và thấm hút tốt, giúp bạn có thể mặc trong mọi điều kiện thời tiết khác nhau. Với chiếc áo này, bạn có thể khéo léo phối cùng nhiều kiểu quần và phụ kiện khác nhau để hoàn thiện phong cách của chính mình. - Màu sắc: Hồng - Chất liệu: Thun co giãn - Size: Free size + Vòng ngực 78-82 (cm) + Chiều dài áo 60-68, tay 55 (cm)
Xem thêm
*Giá cập nhật ngày 21 Jul 2017

Xin chào! Chúng tôi mong muốn lắng nghe chia sẻ của bạn

Tại iPrice, chúng tôi tôn trọng quyền riêng tư của bạn, email bạn cung cấp chỉ dùng cho mục đích ghi nhận phản hồi với chúng tôi.

Cảm ơn