Kềm Nghĩa là thương hiệu nổi tiếng ra đời tại Việt Nam từ những năm 90, là doanh nghiệp chuyên kinh doanh và sản xuất các sản phẩm làm móng chất lượng đảm bảo. Kềm Nghĩa nhắm đến khách hàng ở phân khúc tầm cao và các salon chuyên nghiệp.

Giá sản phẩm Kềm Nghĩa chính hãng có mức dao động từ 6.500 đồng cho đến 300.000 đồng cho từng sản phẩm. Riêng bộ quà tặng kềm Nghĩa có giá từ 130.000 đồng đến 789.000 đồng, mức giá được xem là không quá đắt cho bộ sản phẩm chất lượng, thép không gỉ, thiết kế đơn giản và phù hợp sử dụng lâu dài. Hiện nay, bạn có thể dễ dàng mua sản phẩm của Kềm Nghĩa chính hãng tại các cửa hàng chính thức hoặc đại lý của thương hiệu. Cửa hàng Kềm Nghĩa hiện nay đã có mặt tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, để đơn giản hơn bạn có thể mua hàng tại: Cửa hàng trực tuyến Kềm Nghĩa

Về độ đa dạng sản phẩm, Kềm Nghĩa cho ra đời sản phẩm cực kỳ đa dạng từ kềm cắt móng, cắt da đến dũa móng, nhíp,...Và tất cả các sản phẩm đều được đảm bảo chất lượng 200%, chất liệu sản xuất được nhập khẩu từ Hàn Quốc và Nhật Bản. Nếu bạn đang tìm mua sản phẩm của thương hiệu, dưới đây là dòng sản phẩm của Kềm Nghĩa và cửa hàng Kềm Nghĩa tại Việt Nam bạn cần biết.

.

1. Sản phẩm Kềm Nghĩa có tốt không?

2. Dòng sản phẩm nổi bật của Kềm Nghĩa

3. Cửa hàng Kềm Nghĩa ở đâu?

_
Sắp xếp theo: Phổ biến Giá

Dòng sản phẩm của Kềm Nghĩa và cửa hàng Kềm Nghĩa tại Việt Nam

Thương hiệu Kềm Nghĩa ra đời tại Việt Nam những năm 90, chuyên sản xuất và kinh doanh dụng cụ làm móng, cho đến nay đã có hơn 120 đại lý kinh doanh và phân phối. Thị phần thương hiệu chiếm khá lớn tại Việt Nam với chất lượng đảm bảo, Kềm Nghĩa cũng có mặt trên các thị trường quốc tế như Mỹ, Pháp, Đức, Ý, Nhật Bản,...

Sản phẩm Kềm Nghĩa có tốt không?

Định vị ở phân khúc thị trường cao cấp về các sản phẩm chăm sóc móng cho những doanh nghiệp muốn sử dụng sản phẩm chất lượng cao, định hướng phát triển chuyên nghiệp trong ngành làm đẹp. Kềm Nghĩa sản xuất sản phẩm của mình với chất lượng vượt trội và thép nhập khẩu có độ bền cao.

  • Chất lượng sản phẩm đảm bảo uy tín bằng việc kiểm tra chất lượng 200%. Có nghĩa là sản phẩm được kiểm tra ở cả hai giai đoạn là bán thành phẩm và sau khi sản phẩm hoàn thành. Điều này giúp đảm bảo sản phẩm của Kềm Nghĩa chính hãng đúng chuẩn và đạt chất lượng trước khi đến tay người tiêu dùng.
  • Chất liệu thép nhập khẩu cao cấp là thép không gỉ được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn, Nhật cho độ bền cao. Với một sản phẩm Kềm Nghĩa, bạn có thể sử dụng lâu dài mà không lo bị xuống cấp.

Dòng sản phẩm nổi bật của Kềm Nghĩa chính hãng

Là thương hiệu nhắm đến cho người tiêu dùng chịu đầu tư và các thợ làm móng chuyên nghiệp, Kềm Nghĩa cho ra đời sản phẩm đa dạng như kềm cắt da, móng, dũa móng, kéo cắt tóc, kéo tỉa lông mày,...Mỗi sản phẩm được thiết kế riêng biệt cho người dùng, bạn có thể tham khảo sản phẩm Kềm Nghĩa bên dưới.

  • Bấm móng với thiết kế đơn giản, đảm bảo tay cầm chắc chắn cho việc cắt và tạo dáng cho móng tay.
  • Dũa với chất liệu độc đáo phủ suốt bề mặt dũa, giúp nhẹ nhàng tạo dáng cho móng một cách hoàn hảo.
  • Kềm cắt da với lưỡi kìm được thiết kế với độ tinh xảo và chính xác cao cho mỗi lần cắt.
  • Sủi da được làm từ thép không gỉ, đường viền nhám trên thân dụng cụ giúp việc sử dụng thoải mái và dễ dàng điều khiển
  • Kềm cắt móng là sản phẩm chính của Kềm Nghĩa, đảm bảo cho việc cắt và tạo dáng cho móng dễ dàng.
  • Nhíp là sản phẩm được gia công tinh xảo với đầu nhíp nghiêng, đặc biệt hữu ích trong việc tạo dáng chân mày.

Cửa hàng Kềm Nghĩa ở đâu?

Hiện nay, bạn có thể dễ dàng mua sản phẩm của Kềm Nghĩa tại các cửa hàng chính thức hoặc đại lý của thương hiệu. Cửa hàng Kềm Nghĩa hiện nay đã có mặt tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, để đơn giản hơn bạn có thể mua hàng tại: Cửa hàng trực tuyến Kềm Nghĩa

NEW