Trải nghiệm phong cách mua sắm mới tại iprice Việt Nam, các dòng bộ đàm Kenwood Việt Nam liên tục được cập nhật từ nhà cung cấp uy tín. Cùng với thông tin khuyến mãi và các mã ưu đãi luôn được Kenwood Việt Nam ưu đãi đặc biệt tại iprice. Để lại thông tin email để không bỏ sót cơ hội mua bộ đàm Kenwood giá rẻ tại Việt Nam.

_

Bảng giá Top KENWOOD 2021

TOP 10 SẢN PHẨM Giá Cửa hàng
Kenwood TK-2107 193.000 đ Lazada
KENWOOD JE290 620.000 đ Shopee
Kenwood TK-3207 750.000 đ Shopee
Kenwood TK-2207 2.230.000 đ F5CORP
Kenwood TK-2407 110.000 đ Lazada
KENWOOD SJM490 1.252.000 đ Dien May Thien Hoa
KENWOOD JE680 2.169.000 đ Lazada
Kenwood TK-3107 61.000 đ Lazada
Kenwood BLP600WH 2.872.000 đ Dien May Thien Hoa
Kenwood TK-P701 2.515.000 đ Shopee
PHỔ BIẾN NHẤT
Kenwood TK-2107

Giá rẻ nhất tại Lazada 193.000 đ 347.400 đ Đến Nơi Bán

Kenwood Việt Nam

Tìm mua loa Kenwood đến máy bộ đàm Kenwood lừng danh tại iprice

Những năm 90, việc mua dàn âm thanh Kenwood từng là ước mơ của nhiều người Việt, những chiếc loa Kenwood cổ với đặc trưng âm thanh trầm, máy nhẹ giờ đây là thú chơi của người yêu âm thanh Việt. Kenwood của những năm 2000 phát triển cực thịnh ở một phân khúc thị trường ngách: chuyên sản xuất loa ô tô và các dòng bộ đàm Kenwood chất lượng cao dẫn đầu hầu hết các thị trường trên toàn thế giới.

Kenwood được thành lập năm 1946 tại thành phố Komagane, Nhật Bản. Kenwood miệt mài sáng tạo và chinh phục thị trường âm thanh, đóng góp vào sự phát triển cực thịnh của thương hiệu âm thanh Nhật Bản dẫn đầu châu Á. Năm 1963, văn phòng đầu tiên của Kenwood ở nước ngoài có trụ sở tại Los Angeles, California, Mỹ bắt đầu hành trình chinh phục thế giới qua dòng loa ô tô và bộ đàm ngày nay.

Nói về cái tên Kenwood, bắt nguồn việc lấy cảm hứng từ thương hiệu đồ gia dụng Kenmore lừng danh thế giới khi đó, kết hợp với “Wood” để xác định loa Kenwood làm từ gỗ. Từ trụ sở Kenwood Hoa Kỳ, họ đã nghiên cứu và phát triển nhiều dòng sản phẩm lưng nổi tiếng thế giới như dàn loa Kenwood, bộ khuếch đại âm thanh nhà hát cho đến bộ chống trộm xe dựa trên băng tần cảm biến âm thanh. Qua nhiều năm, các kỹ sư Kenwood phát minh ra các công nghệ âm thanh dành cho ô tô và các dòng bộ đàm bảo mật dựa trên các công nghệ cảm biến băng tần âm thanh.

Các thiết bị vô tuyến, điển hình là bộ đàm của Kenwood được phát triển, sản xuất và phân phối bởi Kenwood Commcations có trụ sở đặt tại Mỹ từ những năm 1975. Bộ đàm Kenwood đã nhanh chóng lấy lòng khách hàng doanh nghiệp và chính phủ Mỹ trước khi chính thức sáp nhập với JVC vào năm 2008 thành JVC Kenwood để tập trung sản xuất các dòng bộ đàm Kenwood chất lượng cao giá rẻ tại các nhà máy Trung Quốc do JVC sở hữu.

Bí quyết mua bộ đàm Kenwood giá rẻ bảo hành chính hãng từ Kenwood Việt Nam

Trên website chính thức của Kenwood Việt Nam thông báo nhận được nhiều khiếu nại về chất lượng của bộ đàm 2 chiều Kenwood. Sau khi tìm hiểu họ phát hiện các dòng bộ đàm Kenwood giả trôi nổi trên thị trường. Họ cũng khuyến cáo người tiêu dùng khi mua bộ đàm Kenwood nên tìm hiểu thông tin đại lý chính thức của Kenwood Việt Nam được niêm yết tại website Kenwood.

Dùng chức năng so sánh giá Kenwood của iprice để tìm mua bộ đàm Kenwood và bất kỳ phụ kiện dành cho loa Kenwood mà bạn đang cần, cũng như dễ dàng xem giá bộ đàm Kenwood tại iprice Việt Nam. Đi đến website các cửa hàng cung cấp bộ đàm Kenwood kiểm tra các thông tin cấu hình bộ đàm và thông tin bảo hành, vận chuyển và đổi trả. Cũng như đừng quên kiểm tra một lần nữa thông tin đại lý chính hãng Kenwood được niêm yết tại web Kenwood.

Trải nghiệm phong cách mua sắm mới tại iprice Việt Nam, các dòng bộ đàm Kenwood Việt Nam liên tục được cập nhật từ nhà cung cấp uy tín. Cùng với thông tin khuyến mãi và các mã ưu đãi luôn được Kenwood Việt Nam ưu đãi đặc biệt tại iprice. Để lại thông tin email để không bỏ sót cơ hội mua bộ đàm Kenwood giá rẻ tại Việt Nam.

Máy bộ đàm Kenwood

Các dòng máy bộ đàm Kenwood từ bộ đàm cầm tay Kenwood cho đến hệ thống bộ đàm từ xa đều được trang bị công nghệ phân tích và tối ưu hoá hệ thống âm thanh. Các công nghệ lọc tiếng ồn cho đến bảo mật băng tần cho phép người dùng không những sử dụng bộ đàm Kenwood hiệu quả mà còn an toàn.

Người dùng có thể tìm mua bộ đàm Kenwood tk 3207 tại iprice cũng như tìm hiểu công nghệ bluetooth, thông báo thời lượng pin bộ đàm Kenwood thông qua công nghệ điện toán đám mây được Kenwood tích hợp trong các dòng máy bộ đàm thông minh. Tuổi thọ pin máy bộ đàm Kenwood cũng là thế mạnh giúp Kenwood liên tục dẫn đầu thị trường máy bộ đàm cao cấp trên thế giới.

Cách sử dụng bộ đàm Kenwood

Khi mua bộ đàm Kenwood cũng như các dòng loa Kenwood chính hãng, khách hàng sẽ nhận được tem và phiếu bảo hành kèm theo máy, với chính sách bảo hành chính hãng Kenwood Việt Nam. Tìm hiểu thông tin loa Kenwood và bộ đàm Kenwood mà iprice Việt Nam đã gợi ý. Cũng như cách bố trí, cài đặt hệ thống bộ đàm, chức năng, cấu hình, thiết kế, cho đến các phụ kiện đi kèm và chế độ bảo hành bộ đàm Kenwood Việt Nam.

Dễ dàng tìm kiếm thông tin các đại lý bán bộ đàm Kenwood cũng như các hướng dẫn sử dụng bộ đàm kenwood tại hầu hết các diễn đàn công nghệ cũng như các trang thương mại điện tử uy tín. Đừng quên để lại email để cập thông tin máy bộ đàm Kenwood liên tục được cập nhật tại iprice Việt Nam.

NEW