Nếu bạn là một người đam mê thế giới mùi hương, chắc chắn bạn không thể nào không biết đến nước hoa Kenzo vốn đặc trưng với cá tính hương thơm đặc biệt, nhẹ nhàng nhưng vẫn quá đẹp để có thể lưu lại ấn tượng tuyệt vời cho người đối diện. Hãy cùng khám phá những mùi hương nước hoa Kenzo được yêu thích hiện nay tại đây.

_
Sắp xếp theo: Phổ biến Giá

Top 4 mùi hương nước hoa Kenzo đem lại ấn tượng đẹp nhất tại Việt Nam

1. Flower by Kenzo

Là thành viên nổi tiếng nhất thế giới nước hoa nữ Kenzo, Flower by Kenzo đặc trưng với mùi hương đặc biệt và đẹp đẽ nhất từ nét đẹp dịu dàng, yêu kiều và duyên dáng của những cô nàng đương đại.

Flower by Kenzo tạo ấn tượng đầu tiên với tầng hương đầu đến từ lý chua đen, hoa hồng Bulgari, hoa sơn tra và cam tươi mát đầy dịu dàng. Tiếp đến là một chút nhẹ nhàng đến từ hoa hoa hồng, hoa nhài, hoa violet parma. Và cuối cùng là nét đẹp bí ẩn, ấm áp đến từ vanilla cùng xạ hương, trầm.

2. Kenzo Amour My Love

Dáng chai vốn được thiết kế theo nét đẹp đầy quyến rũ của người con gái “thắt đáy lưng ong”, mùi hương đến từ Kenzo Amour My Love không còn là sự chiếm hữu của hương hoa, thay vào đó là sức sống của hương trái cây tràn đầy sức sống, đáng yêu.

Tầng hương đầu tiên của Kenzo Amour My Love gây ấn tượng mạnh nhờ vào sự góp mặt của bưởi chùm, thạch lý chua và chanh dây “tinh nghịch”. Nét nữ tính được thể hiện qua tầng hương thứ hai với tông mùi nhẹ hẳn xuống hương hoa của hoa hồng, hoa mẫu đơn, hoa đào , hoa tử đinh hương. Cuối cùng, gỗ thông và xạ hương sẽ lưu lại nét dịu dàng cho cô nàng đầy cá tính này.

3. Kenzo L'eau Kenzo Intense Pour Femme

Sự tinh tế của thương hiệu nước hoa Kenzo nằm ở chính thành viên này, khi chỉ vỏn vẹn 5 yếu tố mùi hương chính đem đến vẻ đẹp cho hương thơm đơn giản đầy bất ngờ này.

L’eau Kenzo Intense Pour Femme là thành viên nước hoa EDP Kenzo lạ nhất với tầng hương đầu ngọt ngào táo bạo của hương táo đỏ, tiếp nối đó là sự nhẹ nhàng đầy nữ tính của hoa lily, hoa mẫu đơn và hoa sen. Tầng hương cuối là điểm nhấn cuối của sự đơn giản nhưng thật đặc biệt của hoắc hương. Liệu đây có phải là mùi hương kích thích sự tò mò của bạn?

4. Kenzo Flower Tag

Với thiết kế thân chai đỏ rực, Kenzo Flower Tag với đại diện chính đến từ cây đại hoàng (Rhubarb) mang cho mình tính chua và nếu ăn sống...hoàn toàn độc hại. Do vậy, bạn sẽ nhận ra rằng đây là mùi hương dành cho những cô nàng cá tính mạnh, và có một chút nổi loạn.

Khởi đầu cùng cam, lý chua đen và đại hoàng đem lại ấn tượng mạnh ngay từ giây phút ban đầu, Kenzo Flower Tag khiêm tốn một chút với nét nữ tính ở tầng hương tiếp theo đến từ hoa nhài, mẫu đơn và hoa chuông. Cuối cùng là nét chấm phá quen thuộc đến từ xạ hương, vanilla và lá trà thanh mát, ngọt ngào nhưng cũng thật ấm áp.

Có thể bạn sẽ thích

Thương hiệu

Kenzo

Danh mục

Nước hoa
NEW