Thương hiệu Kim Cương, hay thực chất là công ty cơ điện Minh Khoa là một nhà sản xuất các thiết bị điện gia dụng đến từ Việt Nam với nhiều sản phẩm chất lượng bền bỉ không hề kém cạnh những nhà sản xuất đến từ các quốc gia khác. Không chỉ nổi tiếng với các sản phẩm nồi cơm điện mang tên Kim Cương, công ty Minh Khoa còn sở hữu nhiều danh mục khác thích hợp với nhiều nhu cầu sinh hoạt của người dùng. Khám phá tại đây.

_

Ngoài nồi cơm điện, thương hiệu Kim Cương Việt Nam còn đem đến những món đồ gia dụng nào?

Sơ lược về thương hiệu Kim Cương

Được chính thức được công nhận giấy phép kinh doanh vào năm 1999, công ty cơ điện Minh Khoa, nhưng được hiểu là công ty Kim Cương, chính thức đi vào hoạt động và đem đến cho người dùng vô vàn những sản phẩm gia dụng phục vụ cho cuộc sống thường nhật của người dùng. Trong số đó, dòng sản phẩm nồi cơm điện của nhà sản xuất được đánh giá cao nhất và trở thành hình ảnh của thương hiệu khi mang tên Kim Cương.

Tự tin là một thương hiệu đủ khả năng cạnh tranh với các thương hiệu đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, v.v… các sản phẩm đồ gia dụng Kim Cương là một trong những thương hiệu “cây nhà lá vườn” vừa bảo đảm chất lượng vừa sở hữu giá thành hoàn toàn thân thiện với hầu hết đối tượng người dùng.

Đem đến cho thị trường nội địa tại Việt Nam các sản phẩm bao gồm quạt điện, bếp gas, bàn ủi, ấm nước siêu tốc, chảo chống dính, máy xay sinh tố, v.v… Không gì là không thể tìm được tại nhà sản xuất Kim Cương.

Thế giới đồ gia dụng Kim Cương có những danh mục sản phẩm nổi tiếng nào?

Nồi cơm điện

Là sản phẩm chủ lực của công ty, nồi cơm điện Kim Cương không thể không được nhắc đến. Cũng giống như những thương hiệu khác, thế giới nồi cơm điện Kim Cương sở hữu đủ các loại nồi cơm điện bao gồm nồi cơm điện nắp rời, nồi cơm điện nắp gài và nồi cơm điện điện tử với tất cả những thiết kế gần gũi nhất với cuộc sống người Việt Nam.

Bên cạnh đó, nồi cơm điện Kim Cương còn mang cho mình nhiều kích thước khác nhau giúp người dùng dễ dàng lựa chọn hơn trong quá trình mua sắm, từ loại 1.0L dành cho một người ăn, 1.2L, 1.5L, 1.8L cho đến 2.2L, 3.2L cho từ 4 người ăn trở lên, v.v…

Các sản phẩm nồi cơm điện Kim Cương nổi tiếng nhờ vào chất liệu bền bỉ, dễ dàng vệ sinh và làm sạch, đồng thời mang tính thẩm mỹ cao, gọn gàng, tiện lợi trong việc di chuyển, thị trường Việt Nam không cần phải tìm đến những sản phẩm với xuất xứ ngoài nước để có thể sở hữu chất lượng tốt.

Bàn ủi Kim Cương

Đây có thể sẽ là sản phẩm tiếp theo đón nhận sự quan tâm khá nhiều từ người dùng trong nước, các sản phẩm bàn ủi Kim Cương tập trung vào những tính chất chính như nhẹ, gọn gàng nhưng vẫn phải thật hiệu quả, kể cả với loại bàn ủi hơi nước vốn được biết đến là loại khá cồng kềnh và nặng. Đây là một trong những lựa chọn được nhiều người có cuộc sống hay di chuyển nhiều, hoặc các du học sinh, các sinh viên có cuộc sống xa nhà bởi có thể nằm gọn trong mọi kiện hành lý, hoàn toàn không cồng kềnh và nhẹ.

Bàn ủi Kim Cương này khá ổn định trong chất lượng và đáp ứng được nhiều loại vải khác nhau, mặt bàn ủi không gây dính trong quá trình ủi.

Các sản phẩm nhà bếp Kim Cương

Bên cạnh các sản phẩm gắn liền với cuộc sống thường ngày, các loại ấm đun nước điện, bếp tủ liền lò và máy xay sinh tố Kim Cương được trang bị những tính năng cơ bản và gần gũi nhất trong sinh hoạt của người dùng.

Được đem đến từ những nguyên liệu bền bỉ, chắc chắn và an toàn trong sử dụng, các sản phẩm nhà bếp đến từ thương hiệu Kim Cương sẽ bảo đảm đem lại cho gia đình bạn những món ăn dinh dưỡng và ngon miệng nhất.

Quạt Kim Cương

Nổi bật với 5 cánh quạt cam trên nền thân quạt đen, những chiếc quạt Kim Cương hoạt động khá mạnh mẽ và êm ái, giúp đem lại không khí thông thoáng cho không gian sống của bạn, tăng chất lượng cuộc sống với những giờ phút nghỉ ngơi thoải mái sau ngày dài.

NEW