Nồi cơm điện Kim Cương vốn là một thương hiệu nổi tiếng với chất lượng bền bỉ đi cùng với mức giá tốt cho thị trường người tiêu dùng Việt Nam suốt hơn 15 năm nay. Đến với thế giới nồi cơm điện Kim Cương, bạn sẽ tìm được cho mình vô số những lựa chọn phù hợp nhu cầu sử dụng của mình tại đây.

_

Vì sao nồi cơm điện Kim Cương lại trở nên nổi tiếng tại Việt Nam?

Đa dạng trong lựa chọn

Không chỉ là một thương hiệu đem lại nhiều loại nồi cơm điện khác nhau, các thiết kế mà Kim Cương đem lại cho sản phẩm của mình cũng đều đa dạng trong kiểu dáng, họa tiết.

Nồi cơm điện Kim Cương đem lại ba loại nồi cơm điện phổ biến trên thị trường Việt Nam hiện nay, gồm nồi cơm điện nắp rời, nồi cơm điện nắp gài và nồi cơm điện điện tử. Nồi cơm điện nắp rời đặc trưng với khả năng dễ vệ sinh và là loại nồi cơm điện rẻ nhất. Nồi cơm điện nắp gài là loại phổ biến nhất hiện nay bởi không chỉ nằm ở mức giá dễ mua, thân thiện với người dùng và cơm được nấu ngon hơn, thậm chí không thua gì so với loại nồi cơm điện điện tử, vốn là loại đắt nhất trên thị trường hiện nay bởi mang cho mình nhiều công dụng không chỉ đơn thuần dành cho nấu cơm.

Nguyên liệu trong thiết kế bền bỉ, dễ dàng lau chùi

Về thiết kế vỏ ngoài của các loại nồi cơm điện Kim Cương, được sử dụng từ chất liệu nhựa cao cấp cùng các chi tiết hoàn thiện tốt, tỉ mỉ, người dùng có thể dễ dàng lau chùi bên ngoài nồi cơm một cách dễ dàng, đồng thời giữ cho nồi cơm luôn nhìn như mới.

Lòng nồi cơm điện Kim Cương được trang bị bởi chất liệu hợp kim nhôm có men chống dính giúp không chỉ nấu cơm ngon và đều hơn, mà còn đảm bảo tuổi thọ lâu dài cho thiết bị.

Nhiều lựa chọn về dung tích và kích thước nồi

Việc lựa chọn nồi cơm điện với kích thước nồi phù hợp với không gian phòng bếp nhà bạn là một trong những yếu tố đóng vai trò quan trọng không kém. Người dùng có thể tìm được cho mình loại nồi cơm điện Kim Cương nhỏ gọn nhưng lại có thể nấu cho hơn 4 người ăn như với nồi cơm điện nắp rời Kim Cương 2.8L.

Tiếp đến là về dung tích nồi. Nồi cơm điện Kim Cương đem lại cho người dùng nhiều lựa chọn về dung tích từ 0.6L, 1.0L, 1.5L, 1.8L đến 2.2L, 2.5L và loại nồi cơm nấu tập thể lên đến 6L, 8L.

Mọi nhu cầu sử dụng của bạn đều có thể được tìm thấy tại thương hiệu Kim Cương không chỉ là nồi cơm điện, khám phá thêm các sản phẩm như bàn ủi Kim Cương, máy xay sinh tố Kim Cương, và ấm đun nước điện Kim Cương.

NEW