Bạn đang không thể nào dứt ra được bộ 10 quyển sách hay ho nhưng phải di chuyển thường xuyên, mỗi sáng đi “train” một giờ đến chỗ làm chẳng hạn: Kindle là thiết bị bạn nên tìm hiểu. Với từ khóa Kindle Việt Nam, Google cho kết quả tìm kiếm phong phú: Kindle mới nhất, Kindle PaperWhite, Kindle Voayge, Kindle Basic, e-books hot nhất 2015…

Di động thông minh Kindle
Sở thích Kindle
_

Kindle Việt Nam Toàn Tập: Kindle, Kindle PaperWhite, Kindle Voyage

Kindle được xem là một trong những phát minh thành công của Amazon từ khi trình làng năm 2007. Kindle Việt Nam: chiếc máy đọc sách, tủ sách di động chứa hàng ngàn đầu sách, một kho sách trực tuyến không thua gì thư viện một trường đại học, thời lượng pin 1 tháng. Mực điện tử e-ink Kindle Việt Nam hẳn là một quyển sách bước ra từ thần thoại đầy quyền năng. 8 lý do để sở hữu các phiên bản Kindle Việt Nam phổ biến: Kindle Basic giá rẻ, Kindle PaperWhite, Kindle DX, Kindle Voyage màn hình cảm ứng...

8 lý do để sở hữu Kindle Việt Nam tại iprice

 1. Tiếp cận dễ dàng với nguồn sách e-books phong phú từ kho sách Amazon và những kho sách e-books khác.
 2. Cho những người yêu sách nhưng dị ứng với bụi!
 3. Dễ quản lý, không lo sợ mất sách trong khi vẫn có thể cho bạn bè “mượn”!
 4. Đọc sách bất cứ nơi đâu: dành ra 1 giờ đi train hàng ngày, trên những chuyến bay dài, thời gian bị động chờ ai đó, chăm sóc trẻ em… Những ngày cuối tuần trên bãi biển đầy nắng.
 5. Màn hình e-ink Kindle cho người đọc cảm giác của một trang sách, không bị mỏi mắt như đọc lâu trên các màn hình LCD.
 6. Thời gian pin “khủng” trung bình từ 1 đến 2 tháng.
 7. Tiết kiệm chi phí và ủng hộ tác giả viết sách. “Anti” sách lậu.
 8. Tự mình có thể trở thành tác giả của một quyển sách

Việc chờ một chiếc máy Kindle về Việt Nam thật khó khăn, ngoài thuế, hải quan, Amazon chưa có chính sách ship thẳng về Việt Nam mà phải qua một bên thứ 3. Iprice Việt Nam luôn cập nhật thông tin các phiên bản Kindle mới nhất cũng như những chiếc máy đọc sách Kindle giá rẻ nhất có thể.

Hiện tại, Amazone không sản xuất một số dòng Kindle nữa (Kindle 3, Kindle Touch, Kindle DX) nhưng bạn vẫn có thể tìm thấy tại iprice. Nói về cách định vị phân khúc khách hàng, Kindle Việt Nam chia thành 3 mức giá hoàn toàn chinh phục những người thích đọc sách:

 • Dưới 3 triệu đồng cho những bản Kindle Việt Nam wifi
 • Từ 3 đến 5 triệu đồng, cho những bản Kindle Việt Nam 3G/Wifi. Tuy chức năng 3G khó sử dụng tại Việt Nam nhưng người dùng có thể làm theo các bước hướng dẫn jaik crack rất chi tiết trên đàn diễn đàn công nghệ hoặc cộng đồng yêu sách Kindle Việt Nam.
 • Trên 7 triệu đồng cho Kindle Việt Nam: dòng Kindle Voyage đi kèm đầy đủ các phụ kiện.

Thủ thuật & Cách tìm các đầu sách Kindle Việt Nam

4 cách phổ biến để tải tài liệu hoặc e-books vào chiếc Kindle Việt Nam:

 • Sau khi download phần mềm (Window PC hoặc Apps Mac OS) người dùng chuyển e-books bằng cách Trỏ chuột phải các tập tin định dạng PDF vào “Kindle” hoặc click chọn File >> Import PDF vào thiết bị Kindle.
 • Đăng ký tài khoản cá nhân trên website Kindle Việt Nam.
 • Tải tài liệu hoặc sách bằng email đã đăng ký với Kindle. Sách của bạn ngay lập tức sẽ có mặt tại Cloud Kindle.
 • Tham khảo các diễn đàn công nghệ nổi tiếng bằng cách search từ khoá “Kindle Việt Nam” “sách e books cho Kindle” chẳng hạn.

Quản trị kho sách cá nhân Kindle Việt Nam: máy đọc sách Kindle hầu hết cho phép tải về thư viện cá nhân của bạn khoảng 1000 quyển sách. Nhưng đều đó không có nghĩa sẽ làm bạn thoả mãn và thật khó mà đọc hết. Tác dụng phụ của việc tải quá nhiều sách e-books là bạn sẽ rất khó quản lý kho sách Kindle của mình và Pin của Kindle sẽ rất mau hết vì phải tải một lúc 1000 quyển sách!

Đọc sách e-books mọi nơi với Kindle Việt Nam

Thật dễ dàng để tiếp cận với bất cứ thư viện e-books, kho sách bằng Kindle Việt Nam. Chỉ cần sở hữu một chiếc điện thoại thông minh, máy tính bảng chạy bất cứ điều hành nào

 • Bước 1: Truy cập Apps Store (Mac Os/ iOs), Apps Maret (Android), Window PC, Blackberry Apps hoặc đơn giản chỉ cần đăng ký một tài khoản trên website của Kindle Amazon.
 • Bước 2: Tải ứng dụng và cài đặt, đăng ký các thông tin người dùng.
 • Bước 3: Thoải mái lựa chọn, đọc miễn phí hàng triệu đầu sách Kindle Việt Nam, người đọc có thể đồng bộ hoá các đầu sách của mình trên nhiều thiết bị.
 • Bước 4: Tạo các Collection cho các đầu sách mà bạn yêu thích. Tải lên Cloud Kindle Việt Nam. Bạn có thể tải lên hoặc tải xuống quyển sách của mình ở bất cứ thiết bị nào có phần mềm của Kindle.

Chức năng thú vị của Kindle cho phép bạn tra từ điển từ không rõ nghĩa bằng cách ấn và giữa ngay từ mình không hiểu, Kindle sẽ cho thông tin chính xác trong tích tắc, thật phù hợp cho trẻ em học người học ngoại ngữ.

Chức năng “Note’ ghi chú lại những đoạn, câu văn mình tâm đắc hoặc cần thiết cho việc nghiên cứu. Bạn cũng có thể chia sẻ với bạn bè của mình qua Facebook hoặc Twitter.

Chức năng Whispersync của Kindle giúp người đọc không bỏ sót trang sách nào ngay khi bạn vừa đọc quyển sách bằng điện thoại, máy tính bảng hay máy đọc sách Kindle. Kindle sẽ đồng bộ tất cả mọi thông tin của bạn, ngay cả khi bạn lở làm mất một trong các thiết bị đọc sách của mình thì vẫn không lo bị mất sách.

Thêm vào đó, mực điện tử e-ink Kindle cho phép bạn thoải mái đọc khi đang di chuyển trên train hoặc ô tô hay bị rung. Tận dùng mọi lúc mọi nơi để tiếp cận với thế giới thông tin với máy đọc sách Kindle!

Phụ kiện dành cho Kindle Việt Nam

Cộng đồng người dùng Kindle Việt Nam ngày càng đông đảo, hầu như sở hữu đầy đủ các thiết bị Kindle. Điều đó đồng nghĩa bạn có thể dễ dàng tra cứu các thông tin sử dụng, bảo hành, phụ kiện, thủ thuật sử dụng cho chiếc máy đọc sách Kindle của mình. Chính sách bảo hành vì thế cũng sẽ được đi kèm chu đáo. Yên tâm sở và gia nhập cộng đồng Kindle Việt Nam ngay nhé!

Những chiếc máy Kindle sau này chỉ đi kèm một cộng dây cáp USB nhằm mục đích giảm giá thành tối đa. Song song đó, họ cũng thêm vào đầy đủ các phụ kiện kèo theo nằm phục vụ khách hàng tốt nhất.

Một chiếc bao da Kindle cá tính không thể thiếu với “kho sách” siêu mỏng theo chân bạn đi cùng trời cuối đất. Kèm theo miếng dán màn hình Kindle, nhất là Kindle PaperWhite. Tất cả các phụ kiện của Kindle Việt Nam sẽ được liên tục cập nhật tại iprice Việt Nam.

Video #haveKINDLEwillTravel

NEW