Kodak - Một thương hiệu lâu đời của Hoa Kỳ nổi tiếng trên quy mô toàn cầu và tại Việt Nam nói riêng đã để lại không biết bao nhiêu ấn tượng về những tấm ảnh được tráng rọi bằng phim và được cất giữ trong những tập album ảnh có thể lưu giữ đến tận ngày nay. Nhưng giờ đây Kodak đang làm gì khi mà thế giới ảnh kỹ thuật số ngày càng phát triển? Cùng tìm hiểu thêm tại đây.

Máy ảnh Kodak
Quần áo Kodak
Thiết bị âm thanh Kodak
Tin học Kodak
Túi Kodak
_

Những bức ảnh đẹp nhất qua thương hiệu Kodak tại Việt Nam

Tổng quan về lịch sử thương hiệu Kodak

Tên đầy đủ của thương hiệu Kodak là Eastman Kodak Company, được thành lập tại Hoa Kỳ vào ngày 4 tháng 9 năm 1888 do hai nhà đồng sáng lập gồm George Eastman và Henry A.Strongk với định hướng phát triển thương hiệu thời kỳ đầu nhằm vào thị trường chuyên về nhiếp ảnh, và đã thành công với bề dày lịch sử gắn liền với công nghệ chụp ảnh cơ bản. Kodak nhanh chóng trở thành thương hiệu đi đầu trên thị trường chụp ảnh phim.

Ngày nay, Kodak có trụ sở được đặt tại Rochester, New York, Hoa Kỳ, sau đó dần dần chuyển hướng mở rộng thị trường kinh doanh của mình qua việc cung cấp các sản phẩm bao bì, in ấn, đồ họa truyền thông và những dịch vụ chuyên nghiệp khác chuyên về hình ảnh cho nhiều doanh nghiệp trên toàn thế giới.

Những chuyển biến của thương hiệu Kodak

Tuy thành công nhanh chóng và giữ vị thế chắc chắn trên thị trường phim chụp cũng như đối với thị trường tiêu dùng, đặc biệt là trong giai đoạn những năm 1960, không lâu sau đó, vào những năm 1990, Kodak bước vào thời kì khủng hoảng tài chính khi doanh thu của mặt hàng chủ chốt của thương hiệu giảm liên tục và sự chậm chạp của Kodak trong việc chuyển đổi sang thế giới ảnh kỹ thuật số cũng một phần ảnh hưởng đến vị thế của thương hiệu trên thương trường.

Vào năm 2012, Kodak đăng ký Quyền Bảo Vệ Phá Sản và tuyên bố sẽ ngưng sản xuất máy ảnh kỹ thuật số, máy ảnh quay phim bỏ túi và khung ảnh kỹ thuật số. Đến tháng 1 năm 2013, tòa án chấp nhận đơn đăng ký của Kodak và hỗ trợ tài chính cho thương hiệu đang trên bờ vực phá sản sau khi đã bán quá nhiều mảng kinh doanh của mình vào giữa năm 2013. Chưa đầy một năm sau đó, Kodak giới thiệu ban điều hành mới của mình.

Máy scan Kodak - Thiết kế đẹp và hiệu năng tốt tại Việt Nam

Máy scan, với đặc tính giúp người dùng sao chép, quét ảnh các tài liệu giấy thành các file số mang tính di động linh hoạt hơn qua các kênh liên lạc kết nối internet phổ biến tại văn phòng, công ty, v.v… Kodak đem đến những sản phẩm chất lượng nhất có thể với thiết kế đẹp mắt đi kèm khả năng vận hành bền bỉ và mạnh mẽ.

Tại danh mục tin học Kodak, bạn sẽ dễ dàng tìm được cho mình các thiết bị máy scan Kodak chất lượng Hoa Kỳ với cái nhìn chung về một ngôn ngữ thiết kế tinh tế nhờ vào nét tối giản tuyệt vời của nó đi cùng tông màu đen dễ dàng bắt trọn cái nhìn của người chiêm ngưỡng ngay từ lần đầu tiên “”chạm mặt”.

Đem đến cho người dùng vô vàn những lựa chọn trong kích thước cũng như tính năng giúp người dùng dễ dàng tìm được cho mình thiết bị cần thiết phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Nếu bạn muốn tìm cho mình một chiếc máy scan nhỏ gọn và mang tính di động cao thì Kodak Scanmate i940 chính là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Trọng lượng của thiết bị chỉ đạt tầm 1,3kg và kích thước tổng thể 289x107x78mm, bạn không thể tin được rằng mình có thể dễ dàng mang vác bên người bất kì lúc nào và đến bất cứ nơi đâu, mở rộng phạm vi hoạt động của cuộc sống bận rộn một cách hiệu quả tuyệt vời.

Hoặc nếu bạn muốn tìm cho văn phòng hoặc công ty của mình một chiếc máy có thể chịu được sức làm việc liên tục và tần suất cao, Kodak i1150 sẽ giúp bạn giải quyết nhu cầu trên một cách nhanh chóng với các nút điều khiển được bố trí thông minh thân thiện với người dùng, tốc độ quét cao sử dụng công nghệ tiên tiến giúp tiết kiệm thời gian hiệu quả. Nhưng không có nghĩa là chiếc máy scan này bị bỏ qua tính chất nhỏ gọn của mình đi cùng với tính năng hoạt động êm không gây ồn.

Máy ảnh Kodak tại Việt Nam

Nếu bạn vẫn còn yêu thích việc sử dụng những chiếc máy ảnh SLR nổi tiếng của thương hiệu Kodak, cảm giác tráng rọi ảnh từ những phòng tối và sự kì diệu của việc hình ảnh dần hiện ra, bạn vẫn có thể tìm lại và sở hữu trải nghiệm ấy tại danh mục máy ảnh Kodak với sản phẩm giấy in ảnh với khổ A4, gồm 20 tờ trong một hộp được sản xuất tại Đức. Không phải băn khoăn về chất lượng hình ảnh sau đó, bạn chắc chắn sẽ sở hữu được cho mình những bức ảnh chất lượng sắc nét chất lượng cao.

Mua sắm giá rẻ ngay tại iPrice các sản phẩm chính hãng Kodak từ Hoa Kỳ từ những nguồn kênh thương mại điện tử uy tín nhất tại Việt Nam, cam kết bảo hành chính hãng đi cùng với những ưu đãi hấp dẫn không nên bỏ qua.

NEW