Danh mục sản phẩm
Sản phẩm
Mã giảm giá
Xu hướng
Cách hoạt động
x

Tin học Kodak

tìm thấy 1 sản phẩm

Máy Scan là một thiết bị vô cùng phổ biến nơi văn phòng, với nhiệm vụ số hóa hình ảnh, tài liệu in ấn, giấy viết tay thành một bức ảnh kỉ thuật số để lưu trữ lâu dài trên máy tính, đến với máy Scan Kodal với ưu điểm chất lượng bản quét có chất lượng cao, tốc độ nhanh, độ nét cao và màu sắc trung thực sẽ làm bạn hài lòng. Xem thêm.

Máy scan Kodak - thiết bị văn phòng cao cấp

Máy Scan là một thiết bị vô cùng phổ biến nơi văn phòng, với nhiệm vụ số hóa hình ảnh, tài liệu in ấn, giấy viết tay thành một bức ảnh kỉ thuật số để lưu trữ lâu dài trên máy tính, đến với máy Scan Kodal với ưu điểm chất lượng bản quét có chất lượng cao, tốc độ nhanh, độ nét cao và màu sắc trung thực sẽ làm bạn hài lòng.

Dễ dàng mua máy scan Kodak giá rẻ bằng mã ưu đãi Kodak Việt Nam liên tục được cập nhật và tổng hợp từ nhà cung cấp uy tín. Cũng như sử dụng chức năng so sánh giá Kodak và công cụ tìm kiếm từ khoá gợi ý hiệu quả của iprice để tìm hiểu thông tin các dòng máy scan để mua máy scan Kodak giá rẻ bảo hành chính hãng.

Máy scan Kodak di động – Nhỏ gọn, mức giá dễ chịu

Với dòng máy scan di động đặc trưng với thiết kế nhỏ gọn chỉ vài cân, bạn dễ dàng di chuyển và đặt máy scan mọi nơi mà không quá lo lắng về việc máy scan chiếm điện tích nơi bạn làm việc.

Với mức giá máy scan Kodak di động chỉ dao động từ dưới 7 triệu đồng cho đến khoảng 15 triệu đồng, với các dòng sản phẩm như: Kodak i940 Scanner cho tốc độ quét 20 tờ/ phút, Kodak i1150 với tốc độ 50 tờ/phút. Các máy scan thường được trang bị cảm biến quét CMOS, CIS cho độ phân giải khoảng 600pdi cho ra các bản quét với chất lượng tốt, độ chi tiết cao và màu sắt trung thực.

Với công nghệ quét CIS sử dụng hai cảm biến riêng biệt trên và dưới bản quét giúp giảm đáng kể thời gian quét đặt biết với bản quét 2 mặt và không cần đến thao tác đảo mặt giấy, vì thế không tạo nên sự nhầm lẫn cho người dùng khi quét nhiều bản và quan trọng nhất là không bị lệnh do không có thao tác đảo mặt giấy.

Do là dòng máy scan di động nên máy chỉ dừng lại ở khổ A4, phần khay nạp bản quét có nhiều tùy chọn phù hợp với nhiều loại giấy có kích thước khác nhau như: chứng minh thư, danh thiếp hay thẻ ATM.

Smart Touch là phần mềm kèm theo hỗ trợ việc quét tài liệu với nhiều tùy chọn quét với thao tác cài đặt đơn giản, hỗ trợ việc lưu trữ sau khi quét với nhiều định dạng phổ biến hiện nay như: TIF, JPG, PDF, phần mềm tương thích tốt với tất cả phiên bản hệ điều hành, đặc biệt là hệ điều hành Windows.

Mua máy scan Kodak cao cấp – Tốc độ cao, chất lượng tuyệt hảo

Với nhu cầu cao cho việc quét tài liệu và cần một bản quét chất lượng cao thì các máy Scan kodak ở phân khúc thiết bị văn phòng, các dòng máy scan Kodak cao cấp sẽ làm bạn hài lòng với nhiều tính năng, công nghệ và mức giá máy scan Kodak dao động từ 25 triệu đồng đến khoảng 173 triệu sẵn sàng phụ vụ bạn.

Được trang bị cảm biến ảnh CCD với ưu điểm cho ra những bức ảnh chân thực nhất và cũng là điểm “đáng đồng tiền bác gạo” với độ phân giải 600dpi. Các dòng máy scan dành cho văn phòng hiện đại tiêu biểu như: Kodak i2900 có tốc độ 60 tờ/phút, Kodak A3 flatbed Accessory hỗ trợ quét với khổ giấy A3 cho tốc độ quét 8s/trang giúp tiết kiệm tối đa thời gian của bạn.

Được trang bị công nghệ Perfect Page độc quyền từ Kodal cung cấp khả năng tự động nhận diện màu sắc, điều chỉnh độ nghiêng, loại bỏ khung viền,… cho ra những bản quét có chất lượng cao nhất được lưu trữ với nhiều định dạng phổ biến TIFF, JPEG, RTF, PDF.

Một tính năng đặt biệt hơn là khả năng bảo vệ tài liệu chống hư hỏng các bản tài liệu gốc được Scan, hạn chế tối đa việc kẹt giấy đối với nhiều kích thước khác nhau.