Những đĩa game Contra cuả Konami lừng danh những năm 90 cho đến thời hoàng kim của game PES những năm 2000 liên tục làm cái tên nhà làm game Nhật Bản tồn tại trong lòng nhiều thế hệ thanh niên. Tìm mua đĩa game hot Konami và cơ hội săn đĩa game PES giá rẻ tại iprice.

_

Game Konami Việt Nam 3 thập kỷ làm game xuất sắc

Game Konami Việt Nam 3 thập kỷ làm game xuất sắc

Cái tên Konami được ghép lại từ họ của 3 sáng lập viên Kagemasa Kozuki, Yoshinobu Nakama, and Tatsuo Miyasako. Người hâm mộ còn dành con số 573 dành cho Konami bởi "573" trong tiếng Nhật 5 = ‘go’, đọc trại thành ‘ko’. ‘7’ = nana viết gọn là ‘na’. ‘3’ = mittsu, được viết ngắn là mi. Do vậy, "573" = "Konami".

  • Năm 1969 Konami bắt đầu công việc sản xuất cho thuê và sửa chữa các máy trò chơi tự động tại Tokyo và nhanh chóng mở rộng khắp Nhật Bản.
  • Năm 1973, cái tên Konami chính thức bước vào ngành công nghiệp Casino hái bạc và trở nên phổ biến hầu hết tại các sòng bạc Macau, Las Vegas.
  • Năm 1982 cùng với sự phát triển mạnh mẽ của máy tính để bàn, Konami phát triển các dòng game PC mà điển hình là game võ đài Contra lừng danh Việt Nam.
  • Năm 2001, Konami trình làng game PES (Pro Evolution Soccer) cho đến 2015 họ có tổng cộng 14 phiên bảng khác nhau trở thành dòng game thể thao hot nhất hầu hết các nước.
  • Năm 2005, Konami game lọt vào top 10 công ty phát triển game lớn nhất Nhật Bản.

Những năm tiếp theo, sự ra đời lần lượt của các dòng máy chơi game đình đám PS2 , PS3, Xbox, Xbox 360 và Wii mang PES trở nên gần hơn với game thủ không chỉ quẩn quanh trên chiếc máy tính với độ phân giải và các chi tiết ngày càng tinh vi và đồ hoạ đẹp.

Game Konami Việt Nam và game thể thao PES lừng danh thế giới game thủ

Các đĩa game PES (Pro Evolution Soccer) của Konami thuộc thể loại video game series làm hài lòng người hâm mộ bóng đá từ năm 2001. Konami bắt đầu trình làng PES chơi trên PlayStation, các đĩa game thế hệ tiếp theo của PES hiện diện hầu hết trên các dòng PlayStation, Xbox, Xbox 360, Xbox One và cả những dòng máy chơi game Ninten Wii, WiiU và không thể thiếu vắng trên bảng xếp hạng game PC tuyệt vời nhất.

Các mô phỏng sân bóng và các cầu thủ bóng đá nổi tiếng rất thực tế và tinh vi đáng kinh ngạc. Đối với những người yêu bóng đá, việc một trò chơi hiểu được hầu hết các lối chơi của từng cầu thủ, đội bóng, mùa giải là một quà tặng vô giá. Từ khi được trình làng đến nay, PES chưa khi nào làm thất vọng người hâm mộ, luôn mang đến hình ảnh và những kỹ thuật mới nhất mô phỏng từ các cầu thủ lừng danh. Sự nổi tiếng của PES được thể hiện qua việc ở Việt Nam, một số game thủ làm việc với nhau thành một đội để Việt hoá PES, cho phép người chơi trải nghiệm game PC cho đến PlayStation một trận bóng chân thực và khí thế!

Các dòng game PES thường được thấy với 2 cách gọi phổ biến. Phụ thuộc mỗi thị trường tại Nhật, châu Á, Trung Đông, Bắc Mỹ hay châu Âu có thể thay đổi khác nhau cho người chơi trải nghiệm sinh động nhất dựa vào các nghiên cứu người chơi từ Konami. Từ 2001 đến 2007, mỗi năm Konamit cập nhật 1 phiên bản mới PES 1, PES 2, PES 3, PES 4, PES 5, PES 6. Từ 2008 đến nay, PES có một chút thay đổi thành PES 2008, PES 2009, cho đến PES 2016 mới nhất.

Những game Konami Việt Nam được yêu thích trên Máy vi tính PC, PlayStation, Xbox và Wii

Trứ danh từ thập niên 90 với game Contra, Ninja trở thành một phần ký ức của nhiều thanh niên. Konami đâu chỉ có PES để làm nên tên tuổi nhà làm game thứ 5 Nhật Bản đòi hỏi Konami sở hữu một loạt danh sách các game lừng danh dành cho game thủ.

Số game Konami ít ỏi trên PlayStation 4 hơn hẳn PlayStation 3 cho thấy Konami rất hiểu việc gì đang diễn ra và cần thiết cho các game thủ, đặc biệt tại Việt Nam. Minh chứng cho việc người chơi xem PS3 như vật bất ly thân và khó từ bỏ để lên PS4 mặc dù nó có nhiều tính năng vượt trội hơn hẳn, nhưng đều đó có cần thiết?

  • Game Konami PES 2016 hay PES 2015 được khuyến khích chơi trên PS4 cho chất lượng đồ hoạ hay hơn.
  • Dòng game cốt truyện Metal Gear Solid 5: The Phantom Pain và Metal Gear Solid 5: Ground Zeroes tiếp tục thu hút game thủ trên thiết bị PS4 nối tiếp thành công từ dòng máy PS3.
  • Dòng game cốt truyện Castlevania hiện diện trên PS3 ngốn nhiều thời gian của game thủ miệt mài luyện trọn bộ game này.
  • Các đĩa game Silience Hill với đồ hoạ HD không đòi hỏi cấu hình máy khủng khi chạy trên PS3 tuyệt vời.

Có vẻ cộng đồng chơi game Konami tập trung nhiều ở Xbox 360 và Xbox One cộng với tính năng Xbox Live giúp cho các game Konami trở nên lan truyền nhanh chóng. Số lượng game Konami phát triển hầu hết đều có thể chơi được Xbox One. Các đĩa game Konami chơi trên PC, đặc biệt là các dòng máy tính chơi game chuyên nghiệp. Series game PES 2014, PES 2015, PES 2016 được chơi nhiều nhất chơi máy tính để bàn. Đĩa game Metal Gear Solid 5: Ground Zeroes hay Metal Gear Rising là một điểm cộng dành cho game thủ luyện game trên máy tính để bàn. Series game Castlevania vẫn hiện diện hầu hết các PC chinh phục cuộc chiến săn rồng huyền thoại từ 20 năm về trước.

Các đĩa game Wii của Konami bắt đầu từ 2006 từ khi chiếc máy chơi game Nintendo trở nên phổ biến. Đĩa game Contra đương nhiên sẽ không thiếu trên chiếc máy chơi game Wii phù hợp cho các màn đánh đấm.. Đĩa game Castlevania làm nên huyền thoại cũng liên tục có mặt trong bảng xếp hạng game hot Wii đến nay. Đĩa game PES chơi trên các máy Wii, WiiU đầy cảm hứng được Konami thiết kế đẹp mắt và tương thích.

Các đĩa game Konami tại iprice được cung cấp bởi website uy tín chuyên về đĩa nhạc và game YesAsia. Ngay bây giờ bạn có thể săn những đĩa game Konami lừng danh tại Việt Nam với giá bất ngờ và đương nhiên cho bạn trải nghiệm luyện game tuyệt vời!

NEW