đầu trang
Giá
-
Hiển thị thêm KYK
tìm thấy 23 sản phẩm
Mua ngay tại
Dochoididong.com
KYK Miếng dán cường lực LG G5 full màn hình 9H at 220000.00 VND from Dochoididong.com
KYK Miếng dán cường lực LG G5 full màn hình 9H
220.000 đ
Video thực tế dán cường lực cho LG G5 tại Đồ Chơi Di Động .com .embed-container { position: relative; padding-bottom: 56.25%; height: 0; overflow: hidden; max-width: 100%; } .embed-container iframe, .embed-container object, .embed-container embed { position: absolute; top: 0; left: 0; width: 100%; height: 100%; } .embed-container { position: relative; padding-bottom: 56.25%; height: 0; overflow: hidden; max-width: 100%; } .embed-container iframe, .embed-container object, .embed-container embed { position: absolute; top: 0; left: 0; width: 100%; height: 100%; } Miếng dán cường lực LG G5 KYK - full màn hình - độ cứng chống va đập tốt Kyk là hãng sản xuất kính cường lực tiêu chuẩn độ cứng 9H và xoay quanh vấn đề kính cường lực bạn nghĩ sao về vấn đề màn hình trên các chú dế cưng của bạn nếu chẳng may xảy ra rơi vỡ, đối với những siêu phẩm mới ra thì hầu như đồ thay thế điển hình là màn hình hiển thị sẽ không có xuất hiện trên thị trường trên một thời gian dài. Miếng dán cường lực LG G5 KYK được sản xuất nhằm mục đích bảo vệ màn hình hiển thị cho bạn, với miếng dán cường lực full màn hình LG G5 KYK này bạn sẽ càng thêm yên tâm hơn về độ cứng 9H đủ tiêu chuẩn chống va đập. Với thiết kế nhằm mang lại sự bảo vệ hoàn hảo cho siêu phẩm của bạn miếng dán cường lực LG G5 KYK có thiết kế full màn hình giúp bạn nay càng yên tâm hơn, độ thẩm mĩ được nâng cao hơn nhờ miếng dán đó; hình ảnh hiển thị vẫn sắc nét qua tấm cường lực vẫn được giữ nguyên nhờ vào chất liệu cao cấp hạn chế tránh được các khúc xạ về mắt. Độ cứng 9H trên miếng dán cường lực LG G5 KYK đủ tiêu chuẩn để bảo vệ dế yêu bạn khỏi những va đập hoặc va chạm trong những trường hợp xấu nhất nếu như xảy ra. Và quan trọng nhất là vẻ đẹp trên chiếc siêu phẩm của bạn vẫn được giữ nguyên khi bạn sử dụng miếng dán cường lực LG G5 KYK nhờ vào thiết kế miếng dán full màn hình. Mẹo nhỏ: Bạn có thể xem video hướng dẫn dán kính cường lực LG G5 KYK full màn hình của dochoididong.com và có thực hành dán tại nhà; hoặc có thể đến mua trực tiếp và được nhân viên tại dochoididong.com hỗ trợ cho bạn. HÌNH ẢNH THỰC TẾ DO ĐỒ CHƠI DI ĐỘNG .COM THỰC HIỆN:
Mua ngay tại
Dochoididong.com
KYK Miếng dán cường lực Samsung Galaxy A5 2016 full màn hình at 199000.00 VND from Dochoididong.com
KYK Miếng dán cường lực Samsung Galaxy A5 2016 full màn hình
199.000 đ
Video thực tế dán cường lực tại Đồ Chơi Di Động .com .embed-container { position: relative; padding-bottom: 56.25%; height: 0; overflow: hidden; max-width: 100%; } .embed-container iframe, .embed-container object, .embed-container embed { position: absolute; top: 0; left: 0; width: 100%; height: 100%; } Video giới thiệu tổng quan về sản phẩm miếng dán cường lực Samsung Galaxy A5 2016 KYK full màn hình .embed-container { position: relative; padding-bottom: 56.25%; height: 0; overflow: hidden; max-width: 100%; } .embed-container iframe, .embed-container object, .embed-container embed { position: absolute; top: 0; left: 0; width: 100%; height: 100%; } Miếng dán cường lực Samsung Galaxy A5 2016 KYK full màn hình giúp bảo vệ màn hình máy bạn tránh trầy xước, nức vỡ do va đập Miếng dán cường lực Samsung Galaxy A5 2016 KYK full màn hình được thiết kế nhỏ gọn, các góc cạnh của miếng dán được cắt CNC bo tròn nên giúp cho miếng dán ôm sát vào màn hình của máy; ngoài ra miếng dán còn có khả năng chống xước cực cao, nên sẽ giúp cho màn hình tablet của bạn luôn an toàn; đặc biệt miếng dán còn cho khả năng hiển thị hình ảnh sắc nét; màu sắc trung thực . Miếng dán cường lực Samsung Galaxy A5 2016 KYK full màn hình được sản xuất từ chất liệu cao cấp, có độ bền cao, đặc biệt là miếng dán có độ cứng lên đến 9H gấp 20 lần so với miếng dán thông thường nên sẽ giúp bảo vệ màn hình chống lại mọi va chạm mạnh trong quá trình sử dụng. Ngoài ra các mép viền của miếng dán được vác cong 2,5D nên cho cảm giác sử dụng rất thoải mái; nhất là khi vướt từ mép viền vào. Miếng dán cường lực Samsung Galaxy A5 2016 KYK full màn hình được phủ lớp nanno giúp chống bám vân tay, chống bám bụi trong quá trình sử dụng, miếng dán còn có khả năng chống lại các vật nhọn như, dao, kéo; chìa khóa; do đó sẽ giúp bảo vệ máy luôn an toàn. Do miếng dán được thiết kế dành riêng cho chiếc Samsung Galaxy A5 2016 nên khi tháo miếng dán ra, bạn chỉ cần đặc vào màn hình mà không cần phải cắt gọt theo những đường nét đặc trưng của sản phẩm. Ngoài ra miếng dán còn được khoét các lỗ như, cảm biến, camera, loa…; một cách rất chính xác do đó giúp bạn có thể sử dụng dễ dàng hơn. HÌNH ẢNH THỰC TẾ DO ĐỒ CHƠI DI ĐỘNG .COM THỰC HIỆN:
Mua ngay tại
Dochoididong.com
KYK Miếng dán cường lực Samsung Galaxy A9 full màn hình 9H at 199000.00 VND from Dochoididong.com
KYK Miếng dán cường lực Samsung Galaxy A9 full màn hình 9H
199.000 đ
Video thực tế dán màn hình Samsung Galaxy A9 tại Đồ Chơi Di Động .com .embed-container { position: relative; padding-bottom: 56.25%; height: 0; overflow: hidden; max-width: 100%; } .embed-container iframe, .embed-container object, .embed-container embed { position: absolute; top: 0; left: 0; width: 100%; height: 100%; } Video giới thiệu tổng quan về sản phẩm miếng dán cường lực Samsung Galaxy A9 KYK full màn hình 9H .embed-container { position: relative; padding-bottom: 56.25%; height: 0; overflow: hidden; max-width: 100%; } .embed-container iframe, .embed-container object, .embed-container embed { position: absolute; top: 0; left: 0; width: 100%; height: 100%; } Miếng dán cường lực Samsung Galaxy A9 KYK full màn hình giúp bảo vệ màn hình máy bạn tránh trầy xước, nức vỡ do va đập Miếng dán cường lực Samsung Galaxy A9 KYK full màn hình được thiết kế nhỏ gọn, các góc cạnh của miếng dán được cắt CNC bo tròn nên giúp cho miếng dán ôm sát vào màn hình của máy; ngoài ra miếng dán còn có khả năng chống xước cực cao, nên sẽ giúp cho màn hình tablet của bạn luôn an toàn; đặc biệt miếng dán còn cho khả năng hiển thị hình ảnh sắc nét; màu sắc trung thực. Miếng dán cường lực Samsung Galaxy A9 KYK full màn hình được sản xuất từ chất liệu cao cấp, có độ bền cao, đặc biệt là miếng dán có độ cứng lên đến 9H gấp 20 lần so với miếng dán thông thường nên sẽ giúp bảo vệ màn hình chống lại mọi va chạm mạnh trong quá trình sử dụng. Ngoài ra các mép viền của miếng dán được vác cong 2,5D nên cho cảm giác sử dụng rất thoải mái; nhất là khi vướt từ mép viền vào. Miếng dán cường lực Samsung Galaxy A9 KYK full màn hình được phủ lớp nanno giúp chống bám vân tay, chống bám bụi trong quá trình sử dụng, miếng dán còn có khả năng chống lại các vật nhọn như, dao, kéo; chìa khóa; do đó sẽ giúp bảo vệ máy luôn an toàn. Do miếng dán được thiết kế dành riêng cho chiếc Samsung Galaxy A9 nên khi tháo miếng dán ra, bạn chỉ cần đặc vào màn hình mà không cần phải cắt gọt theo những đường nét đặc trưng của sản phẩm. Ngoài ra miếng dán còn được khoét các lỗ như, cảm biến, camera, loa…; một cách rất chính xác do đó giúp bạn có thể sử dụng dễ dàng hơn. HÌNH ẢNH THỰC TẾ DO ĐỒ CHƠI DI ĐỘNG .COM THỰC HIỆN:
Mua ngay tại
Dochoididong.com
KYK Miếng dán cường lực Meizu MX5 9H at 150000.00 VND from Dochoididong.com
KYK Miếng dán cường lực Meizu MX5 9H
150.000 đ
Điện thoại Meizu MX5 được trang bị màn hình fullHD 1080 x 1920 pixels, cùng với mật độ điểm ảnh 401ppi mang lại độ sắc nét cần thiết cho hình ảnh. Tấm nền AMOLED với lợi thế là màu sắc rực rỡ cùng kích thước lên đến 5.5 inch chắc chắn sẽ mang lại những trãi nghiệm xem phim hay chơi game tuyệt vời cho người dùng. Để bảo vệ màn hình luôn tươi sáng và an toàn trong quá trình sử dụng, thì bạn cần trang bị ngay cho máy miếng dán cường lực Meizu MX5 KYK 9H, miếng dán sẽ bảo vệ máy luôn an toàn trong quá trình sử dụng. Ngoài ra còn có rất nhiều phụ kiện chất lượng tại Đồ Chơi Di Động.com cho các bạn lựa chọn. Miếng dán cường lực Meizu MX5 KYK 9H thiết kế nhỏ gọn, chống bám bụi và vân tay, bảo vệ máy an toàn tuyệt đối. Miếng dán cường lực Meizu MX5 KYK 9H được thiết kế tinh tế, gọn nhẹ không làm ảnh hưởng đến thiết kế của máy; miếng dán ôm sát vào màn hình và bảo vệ màn hình một cách tốt nhất. Miếng dán có độ trong đạt chuẩn HD cho chất lượng hình ảnh hiển thị cực kì sắc nét; màu sắc trung thực sống động. Miếng dán cường lực Meizu MX5 KYK 9H được sản xuất từ chất liệu cao cấp đến từ Nhật Bản, miếng dán được thiết kế với 6 lớp xếp chồng lên nhau, cho khả năng cứng cáp hơn. Ngoài ra miếng dán còn có độ cứng lên đến 9H cao gấp 20 lần so với miếng dán thông thường, nên khả năng bảo vệ tốt hơn. Miếng dán cường lực Meizu MX5 KYK 9H còn được phủ lên lớp nano chống chói; chống vân tay, do đó bạn có thể sử dụng dễ dàng hơn, ngoài ra miếng dán còn có khả năng chống tia cực tím; bảo vệ mắt bạn luôn an toàn khi sử dụng. Miếng dán cường lực Meizu MX5 KYK 9H còn được chịu được tất cả các tác động mạnh có thể làm ảnh hưởng đến chiếc dế yêu của bạn, các vật nhọn như, dao, chìa khóa…; vẫn không thể làm trầy được. Do miếng dán được thiết kế dành riêng cho Meizu MX5 nên các chi tiết như loa, camera, cảm biến, nút home, cũng được khoét rất chính xác; giúp cho bạn có thể sử dụng dễ dàng hơn HÌNH ẢNH THỰC TẾ DO ĐỒ CHƠI DI ĐỘNG .COM THỰC HIỆN:
Mua ngay tại
Dochoididong.com
KYK Miếng dán cường lực iPad Air 2 9H at 200000.00 VND from Dochoididong.com
KYK Miếng dán cường lực iPad Air 2 9H
200.000 đ
Miếng dán cường lực iPad Air 2 KYK 9H iPad là dòng máy tính bảng của Apple với hiệu năng cao cùng với đó có cách thiết kế đẹp nên được nhiều người ưa dùng. Bạn sở hữu một chiếc máy tính bảng màn hình to nhưng bạn lo lắng về việc bảo vệ cho chiếc máy tính bảng của bạn, nhất là về màn hình màn. Miếng dán cường lực iPad Air 2 KYK 9H là giải pháp tốt nhất để bảo vệ cho màn hình của bạn. HÌNH ẢNH THỰC TẾ DO ĐỒ CHƠI DI ĐỘNG .COM THỰC HIỆN: .embed-container { position: relative; padding-bottom: 56.25%; height: 0; overflow: hidden; max-width: 100%; } .embed-container iframe, .embed-container object, .embed-container embed { position: absolute; top: 0; left: 0; width: 100%; height: 100%; } .embed-container { position: relative; padding-bottom: 56.25%; height: 0; overflow: hidden; max-width: 100%; } .embed-container iframe, .embed-container object, .embed-container embed { position: absolute; top: 0; left: 0; width: 100%; height: 100%; } .embed-container { position: relative; padding-bottom: 56.25%; height: 0; overflow: hidden; max-width: 100%; } .embed-container iframe, .embed-container object, .embed-container embed { position: absolute; top: 0; left: 0; width: 100%; height: 100%; } Miếng dán cường lực iPad Air 2 KYK 9H, chống vỡ, bảo vệ màn hình tốt nhất Miếng dán cường lực iPad Air 2 KYK 9H của KYK sản xuất. KYK với những sản phẩm tốt, chất lượng nên được nhiều người tin dùng. Miếng dán cường lực iPad Air 2 KYK 9H với động cứng lên đến 9H cùng với đó chất liệu cao cấp giúp màn hình được an toàn hơn, ít bị trầy xước hơn, khi bị rơi thì Miếng dán cường lực iPad Air 2 KYK 9H sẽ bảo vệ màn hình không bị vỡ. Ngoài ra tại shop Đồ Chơi Di Động còn rất nhiều sản phẩm của KYK các bạn có thể ghé xem.
Mua ngay tại
Dochoididong.com
KYK Miếng dán cường lực Oppo R7S 9H at 150000.00 VND from Dochoididong.com
KYK Miếng dán cường lực Oppo R7S 9H
150.000 đ
Điện thoại Oppo R7s có màn hình AMOLED 5.5 inch full HD với viền cong 2.5D cho chất lượng hình ảnh hiển thị sắc nét; màu sắc trung thực, sống động, đem đến cho các bạn trãi nghiệm đọc báo; xem phim, trở nên hấp dẫn hơn. Với chiếc smartphone có màn hình đẹp như vậy mà khi sử dụng không mai bị trầy xước sẽ làm mất đi vẻ đẹp của máy; do đó bạn hãy trang bị ngay cho máy miếng dán cường lực Oppo R7S KYK 9H, phụ kiện sẽ giúp bạn bảo vệ máy luôn an toàn trong quá trình sử dụng. Ngoài ra còn có rất nhiều phụ kiện chất lượng tại Đồ Chơi Di Động.com cho các bạn lựa chọn. .embed-container { position: relative; padding-bottom: 56.25%; height: 0; overflow: hidden; max-width: 100%; } .embed-container iframe, .embed-container object, .embed-container embed { position: absolute; top: 0; left: 0; width: 100%; height: 100%; } Miếng dán cường lực Oppo R7S KYK 9H thiết kế gọn nhẹ, độ trong suốt cao, bảo vệ màn hình an toàn tuyệt đối. Miếng dán cường lực Oppo R7S KYK 9H có độ cứng cao bạn cũng có thể thoải mái lau chùi mà không lo các dụng cụ vệ sinh làm hại đến thiết bị. Chất kết dính silicon mạnh mẽ, giúp quá trình dán dễ dàng và không ảnh hưởng tới độ nhạy cảm ứng. Miếng dán cường lực của KYK cung cấp với khả năng chịu lực cực tốt có độ cứng ngang với độ cứng của kim cương 9H (chịu lực gấp 20 lần so với miếng dán thông thường). Miếng dán chịu lực của KYK cung cấp chống trầy xước rất hiệu quả. Bạn có thể sử dụng những vật cứng như mũi kéo; dao chà lên bề mặt kính chịu lực mà không lo bị xước. Miếng dán cường lực Oppo R7S KYK 9H khá mỏng chỉ 0,33mm nên không làm tăng kích thước của máy. Miếng dán cường lực do KYK cung cấp được xử lý trong suốt nên đạt độ trong gần như 100%, cho góc nhìn rất rộng gần như bạn không dán màn hình. Miếng dán cường lực Oppo R7S KYK 9H có khả năng chống dầu, hạn chế bám vân tay trong quá trình sử dụng. Hiển thị hình ảnh với độ nét cao lên tới 100% so với hình ảnh hiển thị gốc. HÌNH ẢNH THỰC TẾ DO ĐỒ CHƠI DI ĐỘNG .COM THỰC HIỆN:
Mua ngay tại
Dochoididong.com
KYK Miếng dán cường lực ASUS ZenPad C 7 Z170CG 9H at 180000.00 VND from Dochoididong.com
KYK Miếng dán cường lực ASUS ZenPad C 7 Z170CG 9H
180.000 đ
Chiếc tablet ASUS ZenPad C 7 Z170CG được trang bị màn hình 7.0 inch với độ phân giải 1024 x 600, tuy không quá xuất sắc nhưng góc nhìn rộng và màu sắc được tái tạo tốt nên hình ảnh hiển thị rất rõ ràng. Để bảo vệ màn hình luôn bền đẹp, an toàn và tươi sáng thì hãy đến với Đồ Chơi Di Động.com tìm ngay cho máy miếng dán cường lực ASUS ZenPad C 7 Z170CG KYK 9H, phụ kiện sẽ giúp bạn bảo vệ màn hình an toàn tuyệt đối trong quá trình sử dụng. Ngoài ra bạn có thể kết hợp với bao da ASUS ZenPad C 7 Z170CG da sần nhét trong để bảo vệ máy tốt hơn. .embed-container { position: relative; padding-bottom: 56.25%; height: 0; overflow: hidden; max-width: 100%; } .embed-container iframe, .embed-container object, .embed-container embed { position: absolute; top: 0; left: 0; width: 100%; height: 100%; } Miếng dán cường lực ASUS ZenPad C 7 Z170CG KYK 9H thiết kế nhỏ gọn, ôm sát vào màn hình; bảo vệ màn hình luôn an toàn. Miếng dán cường lực ASUS ZenPad C 7 Z170CG KYK 9H được thiết kế nhỏ gọn, miếng dán còn có khả năng chống xước cực cao, nên sẽ giúp cho màn hình tablet của bạn luôn an toàn; đặc biệt miếng dán còn cho khả năng hiển thị hình ảnh sắc nét; màu sắc trung thực. Ngoài ra miếng dán rất mỏng chỉ 0,33mm nên không làm tăng kích thước của máy; do đó sẽ giúp bạn có thể sử dụng máy một cách dễ dàng hơn. Miếng dán cường lực ASUS ZenPad C 7 Z170CG KYK 9H được sản xuất từ chất liệu cao cấp, có độ bền cao, đặc biệt là miếng dán có độ cứng lên đến 9H gấp 20 lần so với miếng dán thông thường nên sẽ giúp bảo vệ màn hình chống lại mọi va chạm mạnh trong quá trình sử dụng. Miếng dán cường lực ASUS ZenPad C 7 Z170CG KYK 9H được phủ lớp nanno giúp chống bám vân tay, chống bám bụi trong quá trình sử dụng, miếng dán còn có khả năng chống lại các vật nhọn như, dao, kéo; chìa khóa; do đó sẽ giúp bảo vệ máy luôn an toàn. Do miếng dán được thiết kế dành riêng cho chiếc Asus Zenpad C 7 nên khi tháo miếng dán ra, bạn chỉ cần đặc vào màn hình mà không cần phải cắt gọt theo những đường nét đặc trưng của sản phẩm. Ngoài ra miếng dán còn được khoét các lỗ như, cảm biến, camera, loa…; một cách rất chính xác do đó giúp bạn có thể sử dụng một cách dê dàng và thuận thiện nhất. Với miếng dán này; chiếc màn hình tablet của bạn sẽ được bảo vệ an toàn; chống lại trầy xước, đem đến cho bạn trãi nghiệm tuyệt vời nhất. HÌNH ẢNH THỰC TẾ DO ĐỒ CHƠI DI ĐỘNG .COM THỰC HIỆN:
Mua ngay tại
Dochoididong.com
KYK Miếng dán cường lực ASUS ZenPad 7 Z370CG 9H at 180000.00 VND from Dochoididong.com
KYK Miếng dán cường lực ASUS ZenPad 7 Z370CG 9H
180.000 đ
Asus ZenPad 7.0 Z370CG sở hữu màn hình 7 inch độ phân giải 1280x800 pixel cùng với tấm nền IPS. Ngoài ra Zenpad 7 còn kết hợp cả phần cứng lẫn phần mềm và tối ưu mọi khía cạnh của màn hình; bao gồm độ tương phản, độ sắc nét; màu sắc và độ sáng. Nhờ vậy, bạn sẽ có được màn hình sắc nét; sống động như thật. Để bảo vệ màn hình luôn an toàn bền và đẹp thì bạn cần trang bị cho máy miếng dán cường lực ASUS ZenPad 7 Z370CG KYK 9H. Ngoài ra bạn có thể kết hợp với bao da ASUS ZenPad 7 Z370CG da sần nhét trong để bảo vệ toàn diện cho máy. .embed-container { position: relative; padding-bottom: 56.25%; height: 0; overflow: hidden; max-width: 100%; } .embed-container iframe, .embed-container object, .embed-container embed { position: absolute; top: 0; left: 0; width: 100%; height: 100%; } Miếng dán cường lực ASUS ZenPad 7 Z370CG KYK 9H thiết kế nhỏ gọn, chống bám bụi, chống bám vân tay, chống trầy xước, bảo vệ máy luôn an toàn. Miếng dán cường lực ASUS ZenPad 7 Z370CG KYK 9H miếng dán được thiết kế tinh tế, gọn nhẹ, đặc biệt các góc cạnh của miếng dán được làm bo tròn; giúp ôm khít vào màn hình của chiếc Zenpad 7.0. Ngoài ra miếng dán còn có độ trong đạt chuẩn HD cho chất lượng hình ảnh hiển thị sắc nét; màu sắc trung thực. Miếng dán cường lực ASUS ZenPad 7 Z370CG KYK 9H được sản xuất từ chất liệu cao cấp, kết hợp với nguyên lý xếp chồng lên nhau, đem đến cho miếng dán khả năng chống chịu các tác động mạnh làm ảnh hưởng đến máy. Ngoài ra miếng dán còn được thiết kế với các mép viền được vác 2,5D giúp cho việc sử dụng vuốt từ mép viền vao trở nên thoải mái hơn, dễ chịu hơn. Miếng dán cường lực ASUS ZenPad 7 Z370CG KYK 9H còn được trang bị lớp nanomet giúp chống bám mồ hôi; chống bám vân tay, chống bám bụi, cho màn hình luôn tươi sáng và an toàn. Ngoài ra miếng dán còn có khả năng chống lại tia cực tím làm ảnh hưởng đến mắt trong quá trình sử dụng. Với miếng dán này; không chỉ giúp bảo vệ máy luôn an toàn; mà nó còn giúp cho các thao tác trên màn hình trở nên trơn tru hơn, dễ chịu hơn so với màn hình gốc. Ngoài ra miếng dán còn có độ trong đạt 9H cao gấp 20 lần so với miếng dán thông thường nên sẽ giúp bảo vệ màn hình máy luôn an toàn. HÌNH ẢNH THỰC TẾ DO ĐỒ CHƠI DI ĐỘNG .COM THỰC HIỆN:
Mua ngay tại
Dochoididong.com
KYK Miếng dán cường lực Samsung Galaxy A7 2016 full màn hình at 199000.00 VND from Dochoididong.com
KYK Miếng dán cường lực Samsung Galaxy A7 2016 full màn hình
199.000 đ
Video thực tế dán cường lực Samsung Galaxy A7 2016 tại Đồ Chơi Di Động .com .embed-container { position: relative; padding-bottom: 56.25%; height: 0; overflow: hidden; max-width: 100%; } .embed-container iframe, .embed-container object, .embed-container embed { position: absolute; top: 0; left: 0; width: 100%; height: 100%; } Video giới thiệu tổng quan về sản phẩm miếng dán cường lực Samsung Galaxy A7 2016 KYK full màn hình .embed-container { position: relative; padding-bottom: 56.25%; height: 0; overflow: hidden; max-width: 100%; } .embed-container iframe, .embed-container object, .embed-container embed { position: absolute; top: 0; left: 0; width: 100%; height: 100%; } Miếng dán cường lực Samsung Galaxy A7 2016 KYK full màn hình giúp bảo vệ màn hình máy bạn tránh trầy xước, nức vỡ do va đập Miếng dán cường lực Samsung Galaxy A7 2016 KYK full màn hình được thiết kế nhỏ gọn, các góc cạnh của miếng dán được cắt CNC bo tròn nên giúp cho miếng dán ôm sát vào màn hình của máy; ngoài ra miếng dán còn có khả năng chống xước cực cao, nên sẽ giúp cho màn hình tablet của bạn luôn an toàn; đặc biệt miếng dán còn cho khả năng hiển thị hình ảnh sắc nét; màu sắc trung thực. Miếng dán cường lực Samsung Galaxy A7 2016 KYK full màn hình được sản xuất từ chất liệu cao cấp, có độ bền cao, đặc biệt là miếng dán có độ cứng lên đến 9H gấp 20 lần so với miếng dán thông thường nên sẽ giúp bảo vệ màn hình chống lại mọi va chạm mạnh trong quá trình sử dụng. Ngoài ra các mép viền của miếng dán được vác cong 2,5D nên cho cảm giác sử dụng rất thoải mái; nhất là khi vướt từ mép viền vào. Miếng dán cường lực Samsung Galaxy A7 2016 KYK full màn hình được phủ lớp nanno giúp chống bám vân tay, chống bám bụi trong quá trình sử dụng, miếng dán còn có khả năng chống lại các vật nhọn như, dao, kéo; chìa khóa; do đó sẽ giúp bảo vệ máy luôn an toàn. Do miếng dán được thiết kế dành riêng cho chiếc Samsung Galaxy A7 2016 nên khi tháo miếng dán ra, bạn chỉ cần đặc vào màn hình mà không cần phải cắt gọt theo những đường nét đặc trưng của sản phẩm. Ngoài ra miếng dán còn được khoét các lỗ như, cảm biến, camera, loa…; một cách rất chính xác do đó giúp bạn có thể sử dụng dễ dàng hơn. HÌNH ẢNH THỰC TẾ DO ĐỒ CHƠI DI ĐỘNG .COM THỰC HIỆN:
Mua ngay tại
Dochoididong.com
KYK Miếng dán cường lực iPad mini 1 2 3 9H at 180000.00 VND from Dochoididong.com
KYK Miếng dán cường lực iPad mini 1 2 3 9H
180.000 đ
Miếng dán cường lực iPad mini 1 2 3 KYK 9H Hiện nay nhu cầu sử dụng máy tính bảng ngày càng cao. iPad là dòng máy tính bảng được Apple sản xuất, với thiết kế đẹp cùng với hệ điều hành iOS cực ổn định giúp iPad được rất nhiều khách hàng hàng quan tâm. iPad mini là dòng với thiết kế nhỏ hơn phù hợp với những người thích sự nhỏ gọn và hay di chuyển nhiều. Qua đó chiếc màn hình cũng là phần quan trọng và cần được bảo vệ. Miếng dán cường lực iPad mini 1 2 3 KYK 9H với độ cứng cao là sự lựa chọn tốt nhất có khách hàng. KYK là một trong những thương hiệu nổi tiếng sản xuất cho phụ kiện điện thoại. .embed-container { position: relative; padding-bottom: 56.25%; height: 0; overflow: hidden; max-width: 100%; } .embed-container iframe, .embed-container object, .embed-container embed { position: absolute; top: 0; left: 0; width: 100%; height: 100%; } HÌNH ẢNH THỰC TẾ DO ĐỒ CHƠI DI ĐỘNG .COM THỰC HIỆN: .embed-container { position: relative; padding-bottom: 56.25%; height: 0; overflow: hidden; max-width: 100%; } .embed-container iframe, .embed-container object, .embed-container embed { position: absolute; top: 0; left: 0; width: 100%; height: 100%; } Miếng dán cường lực iPad mini 1 2 3 KYK 9H, chống vỡ màn hình; bảo vệ cho màn hình được an toàn Miếng dán cường lực iPad mini 1 2 3 KYK 9H với độ cứng lên đến 9H cho khả năng bảo vệ chiếc màn hình cho máy bạn được an toàn nhất. Với chất liệu kính cao cấp cho KYK sản xuất. Miếng dán cường lực iPad mini 1 2 3 KYK 9H có độ mỏng chỉ đến 0.3mm không làm cho màn hình trở nên quá dầy khi sử dụng cường lực. Miếng dán cường lực iPad mini 1 2 3 KYK 9H được phủ một lớp chống bám mồ hôi và dấu vân tay và một lớp chống chói giúp tăng khả năng sử dụng ngoài trời tốt hơn, tuy vậy Miếng dán cường lực iPad mini 1 2 3 KYK 9H sẽ không làm giảm chất lượng hiển thị của máy. Tại shop Đồ Chơi Di Động cũng có rất nhiều mẫu dành cho iPad mini 1 2 3.
Mua ngay tại
Dochoididong.com
KYK Miếng dán cường lực Lenovo A2010 9H at 80000.00 VND from Dochoididong.com
KYK Miếng dán cường lực Lenovo A2010 9H
80.000 đ
.embed-container { position: relative; padding-bottom: 56.25%; height: 0; overflow: hidden; max-width: 100%; } .embed-container iframe, .embed-container object, .embed-container embed { position: absolute; top: 0; left: 0; width: 100%; height: 100%; } .embed-container { position: relative; padding-bottom: 56.25%; height: 0; overflow: hidden; max-width: 100%; } .embed-container iframe, .embed-container object, .embed-container embed { position: absolute; top: 0; left: 0; width: 100%; height: 100%; } Miếng dán cường lực Lenovo A2010 KYK 9H sẽ là phụ kiện tuyệt vời nhất để bảo vệ màn hình điện thoại của bạn an toàn. Điện thoại Lenovo A2010 với thiết kế màn hình 4,5 inch độ phân giải 854 x 480 pixel. Ngoài kích cỡ vừa phải, đủ dùng; khả năng hiển thị của màn hình này có thể được coi là một điểm cộng của Lenovo A2010, nhờ sự hỗ trợ của chip đồ họa Mali T720. Màn hình 4,5 inch nên kích cỡ của máy khá vừa phải, có thể nằm gọn trong lòng bàn tay. Người dùng có thể sử dụng máy bằng một tay khá thoải mái. Với chiếc smartphone như thế chúng ta cần trang bị cho máy một số phụ kiện cần thiết mà phần quang trọng nhất là màn hình điện thoại. Vì vậy mà Miếng dán cường lực Lenovo A2010 KYK 9H ra đời để bảo vệ màn hình một cách toàn diện nhất. HÌNH ẢNH THỰC TẾ DO ĐỒ CHƠI DI ĐỘNG .COM THỰC HIỆN: Miếng dán cường lực Lenovo A2010 KYK 9H bảo vệ màn hình chống nức, chống vỡ giúp bạn an tâm hơn trong quá trình sử dụng. Miếng dán cường lực Lenovo A2010 KYK 9H với độ dày 9H siêu cứng các góc cạnh của miếng dán được cắt CNC bo tròn nên giúp cho miếng dán ôm sát vào màn hình của máy không làm thay đổi hình dáng của máy mà còn bảo vệ rất tốt cho điện thoại của bạn không bị trầy xước. Miếng dán cường lực Lenovo A2010 KYK 9H có độ tương thích cao sẽ không làm hạn chế tầm nhìn; đem đến sự thuận tiện trong sử dụng, thao tác trên màn hình điện thoại của bạn. Ngoài ra chất kết dính silicon mạnh mẽ, giúp quá trình dán dễ dàng và không ảnh hưởng tới độ nhạy cảm ứng. Ngoài ra còn rất nhiều phụ kiện khác dành cho điện thoại Lenovo A2010 tại cửa hàng. Xem chi tiết tại đây
Mua ngay tại
Dochoididong.com
KYK Miếng dán cường lực Samsung Galaxy A3 2016 full màn hình at 199000.00 VND from Dochoididong.com
KYK Miếng dán cường lực Samsung Galaxy A3 2016 full màn hình
199.000 đ
Video giới thiệu tổng quan về sản phẩm miếng dán cường lực Samsung Galaxy A3 2016 KYK full màn hình .embed-container { position: relative; padding-bottom: 56.25%; height: 0; overflow: hidden; max-width: 100%; } .embed-container iframe, .embed-container object, .embed-container embed { position: absolute; top: 0; left: 0; width: 100%; height: 100%; } Miếng dán cường lực Samsung Galaxy A3 2016 KYK full màn hình giúp bảo vệ màn hình máy bạn tránh trầy xước, nức vỡ do va đập Miếng dán cường lực Samsung Galaxy A3 2016 KYK full màn hình được thiết kế nhỏ gọn, các góc cạnh của miếng dán được cắt CNC bo tròn nên giúp cho miếng dán ôm sát vào màn hình của máy; ngoài ra miếng dán còn có khả năng chống xước cực cao, nên sẽ giúp cho màn hình tablet của bạn luôn an toàn; đặc biệt miếng dán còn cho khả năng hiển thị hình ảnh sắc nét; màu sắc trung thực. Miếng dán cường lực Samsung Galaxy A3 2016 KYK full màn hình được sản xuất từ chất liệu cao cấp, có độ bền cao, đặc biệt là miếng dán có độ cứng lên đến 9H gấp 20 lần so với miếng dán thông thường nên sẽ giúp bảo vệ màn hình chống lại mọi va chạm mạnh trong quá trình sử dụng. Ngoài ra các mép viền của miếng dán được vác cong 2,5D nên cho cảm giác sử dụng rất thoải mái; nhất là khi vướt từ mép viền vào. Miếng dán cường lực Samsung Galaxy A3 2016 KYK full màn hình được phủ lớp nanno giúp chống bám vân tay, chống bám bụi trong quá trình sử dụng, miếng dán còn có khả năng chống lại các vật nhọn như, dao, kéo; chìa khóa; do đó sẽ giúp bảo vệ máy luôn an toàn. Do miếng dán được thiết kế dành riêng cho chiếc Samsung Galaxy A3 2016 nên khi tháo miếng dán ra, bạn chỉ cần đặc vào màn hình mà không cần phải cắt gọt theo những đường nét đặc trưng của sản phẩm. Ngoài ra miếng dán còn được khoét các lỗ như, cảm biến, camera, loa…; một cách rất chính xác do đó giúp bạn có thể sử dụng dễ dàng hơn. HÌNH ẢNH THỰC TẾ DO ĐỒ CHƠI DI ĐỘNG .COM THỰC HIỆN:
Mua ngay tại
Dochoididong.com
KYK Miếng dán cường lực Samsung Galaxy S6 Edge 9H cao cấp at 299000.00 VND from Dochoididong.com
KYK Miếng dán cường lực Samsung Galaxy S6 Edge 9H cao cấp
299.000 đ
Điện thoại Samsung Galaxy S6 Edge có màn hình sử dụng công nghệ Super AMOLED rộng 5;1” độ phân giải 1440 x 2560 px, cao hơn so với mức Full-HD cho khả năng tái tạo hơn 90% so với bản màu tự nhiên. Mật độ điểm ảnh trên máy cũng khá cao lên đến 577 ppi giúp cho việc hiển thị hình ảnh rõ nét đến từng chi tiết. Để bảo vệ máy không trầy xước, cũng như sáng bóng theo thời gian thì bạn cần trang bị ngay cho máy miếng dán cường lực Samsung Galaxy S6 Edge KYK 9H cao cấp. Ngoài ra còn rất nhiều phụ kiện dành cho Samsung Galaxy S6 Edge cho bạn thoải mái lựa chọn. .embed-container { position: relative; padding-bottom: 56.25%; height: 0; overflow: hidden; max-width: 100%; } .embed-container iframe, .embed-container object, .embed-container embed { position: absolute; top: 0; left: 0; width: 100%; height: 100%; } Miếng dán cường lực Samsung Galaxy S6 Edge KYK 9H cao cấp bảo vệ tuyệt đối cho màn hình dế yêu của bạn. Miếng dán cường lực Samsung Galaxy S6 Edge KYK 9H cao cấp cho điện thoại Samsung Galaxy S6 Edge có khả năng chống bụi, chống in dấu vân tay, tránh khỏi các vết dơ bẩn vượt trội do có lớp phủ đặc biệt khác mà hoàn toàn không ảnh hưởng đến khả năng hiển thị của màn hình cũng như độ nhảy cảm ứng của máy. Hình ảnh thực tế sau khi dán xong tại Đồ Chơi Di Động .com Miếng dán cường lực Samsung Galaxy S6 Edge KYK 9H cao cấp được sản xuất từ chất liệu cao cấp kết hợp với sáu lớp bảo vệ xếp chồng lên nhau, tạo nên miếng dán có độ cứng cao lên đến 9H gấp 20 lần so với miếng dán thông thường do đó sẽ bảo vệ tốt nhất cho dế yêu của bạn. Ngoài ra miếng dán được thiết kế rất độc đáo với 2 cạnh hai bên vắc cong giống như màn hình Galaxy S6 Edge nên sẽ ôm sát toàn bộ màn hình của máy và bảo vệ máy một cách tuyệt đối. Các chi tiết camera, nút home, cảm biến... Được cắt CNC rất chính xác giúp bạn sử dụng smartphone của mình một cách dễ dàng và tiện lợi nhất. HÌNH ẢNH THỰC TẾ DO ĐỒ CHƠI DI ĐỘNG .COM THỰC HIỆN:
Mua ngay tại
Dochoididong.com
KYK Miếng dán cường lực iPad mini 4 9H at 180000.00 VND from Dochoididong.com
KYK Miếng dán cường lực iPad mini 4 9H
180.000 đ
Miếng dán cường lực iPad mini 4 KYK 9H iPad mini 4 là phiên bản thu cho của dòng iPad thông thường, Apple hướng đến những khách hàng thích một chiếc một máy tính bảng nhưng vẫn thích sự nhỏ gọn của nó. iPad mini 4 được trang bị con chip xử lý khá mạnh trải nghiệm tốt các game và ứng dụng nặng. Với thiết kế nguyên khối cho iPad mini nhìn trong rất gọn nhưng vẫn sang trọng. Tuy nhiên việc bảo vệ màn hình cho máy tính bảng cũng rất quan trọng. KYK là hãng chuyên về sản xuất về phụ kiện cho điện thoại, với chất lượng tốt, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng KYK được rất nhiều người quan tâm. Miếng dán cường lực iPad mini 4 KYK 9H là phụ kiện cho iPad HÌNH ẢNH THỰC TẾ DO ĐỒ CHƠI DI ĐỘNG .COM THỰC HIỆN: .embed-container { position: relative; padding-bottom: 56.25%; height: 0; overflow: hidden; max-width: 100%; } .embed-container iframe, .embed-container object, .embed-container embed { position: absolute; top: 0; left: 0; width: 100%; height: 100%; } Miếng dán cường lực iPad mini 4 KYK 9H, độ cứng cao, chống vỡ màn hình Miếng dán cường lực iPad mini 4 KYK 9H với độ cứng gấp lần nhiều lần so với cường lực thường. Miếng dán cường lực iPad mini 4 KYK 9H được làm bằng chất liệu kính tốt và cao cấp do KYK sản xuất, có thể chống vỡ màn hình; chống trầy xước màn hình. Miếng dán cường lực iPad mini 4 KYK 9H chỉ dầy chỉ 0.3mm giúp cho màn hình vẫn giữ được độ mỏng. Miếng dán cường lực iPad mini 4 KYK 9H được một lớp chống chói tăng khả năng nhìn khi ra ngoài trời, và chống được cả mồ hôi và dấu vân tay. Miếng dán cường lực iPad mini 4 KYK 9H sẽ không làm giảm chất lượng hiển thị của máy.
Mua ngay tại
Dochoididong.com
KYK Miếng dán cường lực iPad 2 3 4 9H at 200000.00 VND from Dochoididong.com
KYK Miếng dán cường lực iPad 2 3 4 9H
200.000 đ
Miếng dán cường lực iPad 2 3 4 KYK 9H iPad là dòng máy tính bảng của Apple với hiệu năng cao cùng với đó có cách thiết kế đẹp nên được nhiều người ưa dùng. Bạn sở hữu một chiếc máy tính bảng màn hình to nhưng bạn lo lắng về việc bảo vệ cho chiếc máy tính bảng của bạn, nhất là về màn hình màn. Miếng dán cường lực iPad 2 3 4 KYK 9H là giải pháp tốt nhất để bảo vệ cho màn hình của bạn. HÌNH ẢNH THỰC TẾ DO ĐỒ CHƠI DI ĐỘNG .COM THỰC HIỆN: .embed-container { position: relative; padding-bottom: 56.25%; height: 0; overflow: hidden; max-width: 100%; } .embed-container iframe, .embed-container object, .embed-container embed { position: absolute; top: 0; left: 0; width: 100%; height: 100%; } Miếng dán cường lực iPad 2 3 4 KYK 9H, chống vỡ, bảo vệ màn hình tốt nhất Miếng dán cường lực iPad 2 3 4 KYK 9H của KYK sản xuất. KYK với những sản phẩm tốt, chất lượng nên được nhiều người tin dùng. Miếng dán cường lực iPad 2 3 4 KYK 9H với động cứng lên đến 9H cùng với đó chất liệu cao cấp giúp màn hình được an toàn hơn, ít bị trầy xước hơn, khi bị rơi thì Miếng dán cường lực iPad 2 3 4 KYK 9H sẽ bảo vệ màn hình không bị vỡ. Ngoài ra tại shop Đồ Chơi Di Động còn rất nhiều sản phẩm của KYK các bạn có thể ghé xem.
Mua ngay tại
Dochoididong.com
KYK Miếng dán cường lực Microsoft Lumia 950 XL 9H at 150000.00 VND from Dochoididong.com
KYK Miếng dán cường lực Microsoft Lumia 950 XL 9H
150.000 đ
.embed-container { position: relative; padding-bottom: 56.25%; height: 0; overflow: hidden; max-width: 100%; } .embed-container iframe, .embed-container object, .embed-container embed { position: absolute; top: 0; left: 0; width: 100%; height: 100%; } Miếng dán cường lực Microsoft Lumia 950 XL KYK 9H bảo vệ màn hình chống nức, chống vỡ giúp bạn an tâm hơn trong quá trình sử dụng. Với thời buổi công nghệ hiện nay ai củng trang bị cho mình một chiếc smartphone không những đẹp mà còn phải có nhiều tính năng đặc biệt như chơi game, xem phim 3D, lướt web nhanh... Nhưng trong quá trình sử dụng thường chúng ta hay làm xước màn hình hay vô tình để rơi làm vỡ kính màn hình thì giờ đây chúng ta không cần phải lo sợ việc đó nữa vì đã có rất nhiều miếng dán cường lực ra đời. Miếng dán cường lực Microsoft Lumia 950 XL KYK 9H dành cho điện thoại Microsoft Lumia 950 XL nay đã được phân phối tại cửa hàng Đồ Chơi Di Động.com HÌNH ẢNH THỰC TẾ DO ĐỒ CHƠI DI ĐỘNG .COM THỰC HIỆN: Miếng dán cường lực Microsoft Lumia 950 XL KYK 9H sẽ mang đến sự hài lòng cho người sử dụng. Miếng dán cường lực Microsoft Lumia 950 XL KYK 9H thiết kế nhỏ gọn tinh tế độ cứng cao chịu được va chạm khi màn hình tiếp xúc với các vật nhọn bằng kim loại. với độ dày 9H siêu cứng các góc cạnh của miếng dán được cắt CNC bo tròn nên giúp cho miếng dán ôm sát vào màn hình của máy không làm thay đổi hình dáng của máy mà còn bảo vệ rất tốt cho điện thoại của bạn không bị trầy xước. Miếng dán cường lực Microsoft Lumia 950 XL KYK 9H có độ tương thích cao sẽ không làm hạn chế tầm nhìn; đem đến sự thuận tiện trong sử dụng, thao tác trên màn hình điện thoại của bạn. Ngoài ra chất kết dính silicon mạnh mẽ, giúp quá trình dán dễ dàng và không ảnh hưởng tới độ nhạy cảm ứng. Miếng dán cường lực Microsoft Lumia 950 XL KYK 9H là phụ kiện rất cần thiết dành cho điện thoại Microsoft Lumia 950 của bạn. Ngoài ra còn rất nhiều phụ kiện khác dành cho điện thoại của bạn tại cửa hàng. Xem chi tiết tại đây
Mua ngay tại
Dochoididong.com
KYK Miếng dán cường lực Sony Xperia XZ full màn hình 9H at 199000.00 VND from Dochoididong.com
KYK Miếng dán cường lực Sony Xperia XZ full màn hình 9H
199.000 đ
HÌNH ẢNH THỰC TẾ DO ĐỒ CHƠI DI ĐỘNG .COM THỰC HIỆN:
Mua ngay tại
Dochoididong.com
KYK Miếng dán cường lực OPPO R7 full màn hình at 199000.00 VND from Dochoididong.com
KYK Miếng dán cường lực OPPO R7 full màn hình
199.000 đ
Video giới thiệu tổng quan về sản phẩm miếng dán cường lực OPPO R7 KYK full màn hình .embed-container { position: relative; padding-bottom: 56.25%; height: 0; overflow: hidden; max-width: 100%; } .embed-container iframe, .embed-container object, .embed-container embed { position: absolute; top: 0; left: 0; width: 100%; height: 100%; } Miếng dán cường lực OPPO R7 KYK full màn hình giúp bảo vệ màn hình máy bạn tránh trầy xước, nức vỡ do va đập Miếng dán cường lực OPPO R7 KYK full màn hình được thiết kế nhỏ gọn, các góc cạnh của miếng dán được cắt CNC bo tròn nên giúp cho miếng dán ôm sát vào màn hình của máy; ngoài ra miếng dán còn có khả năng chống xước cực cao, nên sẽ giúp cho màn hình tablet của bạn luôn an toàn; đặc biệt miếng dán còn cho khả năng hiển thị hình ảnh sắc nét; màu sắc trung thực. Miếng dán cường lực OPPO R7 KYK full màn hình được sản xuất từ chất liệu cao cấp, có độ bền cao, đặc biệt là miếng dán có độ cứng lên đến 9H gấp 20 lần so với miếng dán thông thường nên sẽ giúp bảo vệ màn hình chống lại mọi va chạm mạnh trong quá trình sử dụng. Ngoài ra các mép viền của miếng dán được vác cong 2,5D nên cho cảm giác sử dụng rất thoải mái; nhất là khi vướt từ mép viền vào. Miếng dán cường lực OPPO R7 KYK full màn hình được phủ lớp nanno giúp chống bám vân tay, chống bám bụi trong quá trình sử dụng, miếng dán còn có khả năng chống lại các vật nhọn như, dao, kéo; chìa khóa; do đó sẽ giúp bảo vệ máy luôn an toàn. Do miếng dán được thiết kế dành riêng cho chiếc OPPO R7 nên khi tháo miếng dán ra, bạn chỉ cần đặc vào màn hình mà không cần phải cắt gọt theo những đường nét đặc trưng của sản phẩm. Ngoài ra miếng dán còn được khoét các lỗ như, cảm biến, camera, loa…; một cách rất chính xác do đó giúp bạn có thể sử dụng dễ dàng hơn. HÌNH ẢNH THỰC TẾ DO ĐỒ CHƠI DI ĐỘNG .COM THỰC HIỆN:
Mua ngay tại
Dochoididong.com
KYK Miếng dán cường lực Motorola Moto E 9H at 150000.00 VND from Dochoididong.com
KYK Miếng dán cường lực Motorola Moto E 9H
150.000 đ
.embed-container { position: relative; padding-bottom: 56.25%; height: 0; overflow: hidden; max-width: 100%; } .embed-container iframe, .embed-container object, .embed-container embed { position: absolute; top: 0; left: 0; width: 100%; height: 100%; } Miếng dán cường lực Motorola Moto E KYK 9H sẽ mang đến hài lòng cho người sử dụng. Điện thoại Motorola Moto E được thiết kế màn hình LCD 4.5 inch dùng công nghệ IPS với độ phân giải 540 x 960 px, mật độ điểm ảnh là 245 ppi và còn có sự bảo vệ của mặt kính cường lực Gorilla Glass 3, cảm ứng mượt mà. Để bảo vệ màn hình luôn an toàn bền và đẹp thì hãy trang bị cho mình Miếng dán cường lực Motorola Moto E KYK 9H hiện đang có mặt tại cửa hàng Đồ Chơi Di Động.com khi bạn đến mua sản phẩm còn được nhân viên hỗ trợ dán tại chỗ. HÌNH ẢNH THỰC TẾ DO ĐỒ CHƠI DI ĐỘNG .COM THỰC HIỆN: Miếng dán cường lực Motorola Moto E KYK 9H hạn chế vỡ kính màn hình; chịu được va đập, chống trầy xước màn hình bảo vệ an toàn chiếc điện thoại của bạn trong suốt quá trình sử dụng. Miếng dán cường lực Motorola Moto E KYK 9H được thiết kế nhỏ gọn, miếng dán còn có khả năng chống xước cực cao, nên sẽ giúp cho màn hình tablet của bạn luôn an toàn; đặc biệt miếng dán còn cho khả năng hiển thị hình ảnh sắc nét; màu sắc trung thực. Ngoài ra miếng dán rất mỏng chỉ 0,33mm nên không làm tăng kích thước của máy; do đó sẽ giúp bạn có thể sử dụng máy một cách dễ dàng hơn. Miếng dán cường lực Motorola Moto E KYK 9H được sản xuất từ chất liệu cao cấp, có độ bền cao, đặc biệt là miếng dán có độ cứng lên đến 9H gấp 20 lần so với miếng dán thông thường nên sẽ giúp bảo vệ màn hình chống lại mọi va chạm mạnh trong quá trình sử dụng. Miếng dán cường lực Motorola Moto E KYK 9H được phủ lớp nanno giúp chống bám vân tay, chống bám bụi trong quá trình sử dụng, miếng dán còn có khả năng chống lại các vật nhọn như, dao, kéo; chìa khóa; do đó sẽ giúp bảo vệ máy luôn an toàn. Ngoài ra còn rất nhiều đồ chơi khác dành cho điện thoại của bạn tạ cửa hàng. Xem chi tiết tại đây
Mua ngay tại
Dochoididong.com
KYK Miếng dán cường lực Samsung Galaxy Note 7 full màn hình 9H at 78000.00 VND from Dochoididong.com
KYK Miếng dán cường lực Samsung Galaxy Note 7 full màn hình 9H
78.000 đ
Video giới thiệu tổng quan về sản phẩm miếng dán cường lực Samsung Galaxy Note 7 KYK full màn hình 9H .embed-container { position: relative; padding-bottom: 56.25%; height: 0; overflow: hidden; max-width: 100%; } .embed-container iframe, .embed-container object, .embed-container embed { position: absolute; top: 0; left: 0; width: 100%; height: 100%; } Video thực tế dán cường lực tại Đồ Chơi DI Động .com .embed-container { position: relative; padding-bottom: 56.25%; height: 0; overflow: hidden; max-width: 100%; } .embed-container iframe, .embed-container object, .embed-container embed { position: absolute; top: 0; left: 0; width: 100%; height: 100%; } Hình ảnh thực tế khách đến dán cường lực cho Samsung Galaxy Note 7 tại Đồ Chơi Di Động .com Miếng dán cường lực Samsung Galaxy Note 7 KYK - full màn hình 9H Điện thoại Samsung Galaxy Note 7 có màn hình sử dụng công nghệ Super AMOLED rộng 5.7 inch” độ phân giải 2560 x 1440 pixels mang đến trải nghiệm màn hình Quad HD, cao hơn so với mức Full-HD cho khả năng tái tạo hơn 90% so với bản màu tự nhiên. Mật độ điểm ảnh trên máy cũng khá cao lên đến 515 ppi giúp cho việc hiển thị hình ảnh rõ nét đến từng chi tiết. Để bảo vệ máy không trầy xước, cũng như sáng bóng theo thời gian thì bạn cần trang bị ngay cho máy miếng dán cường lực Samsung Galaxy Note 7 KYK 9H cao cấp. Ngoài ra còn rất nhiều phụ kiện dành cho Samsung Galaxy Note 7 cho bạn thoải mái lựa chọn. Miếng dán cường lực Samsung Galaxy Note 7 KYK 9H cao cấp bảo vệ tuyệt đối cho màn hình dế yêu của bạn. Miếng dán cường lực Samsung Galaxy Note 7 KYK 9H cao cấp cho điện thoại Samsung Galaxy Note 7 có khả năng chống bụi, chống in dấu vân tay, tránh khỏi các vết dơ bẩn vượt trội do có lớp phủ đặc biệt khác mà hoàn toàn không ảnh hưởng đến khả năng hiển thị của màn hình cũng như độ nhảy cảm ứng của máy. Miếng dán cường lực Samsung Galaxy Note 7 KYK 9H cao cấp được sản xuất từ chất liệu cao cấp kết hợp với sáu lớp bảo vệ xếp chồng lên nhau, tạo nên miếng dán có độ cứng cao lên đến 9H gấp 20 lần so với miếng dán thông thường do đó sẽ bảo vệ tốt nhất cho dế yêu của bạn. Ngoài ra miếng dán được thiết kế rất độc đáo với 2 cạnh hai bên vắc cong giống như màn hình Samsung Galaxy Note 7 nên sẽ ôm sát toàn bộ màn hình của máy và bảo vệ máy một cách tuyệt đối. Các chi tiết camera, nút home, cảm biến... Được cắt CNC rất chính xác giúp bạn sử dụng smartphone của mình một cách dễ dàng và tiện lợi nhất. HÌNH ẢNH THỰC TẾ DO ĐỒ CHƠI DI ĐỘNG .COM THỰC HIỆN:
Mua ngay tại
Dochoididong.com
KYK Miếng dán cường lực Microsoft Lumia 950 9H at 150000.00 VND from Dochoididong.com
KYK Miếng dán cường lực Microsoft Lumia 950 9H
150.000 đ
.embed-container { position: relative; padding-bottom: 56.25%; height: 0; overflow: hidden; max-width: 100%; } .embed-container iframe, .embed-container object, .embed-container embed { position: absolute; top: 0; left: 0; width: 100%; height: 100%; } Miếng dán cường lực Microsoft Lumia 950 KYK 9H sẽ mang đến sự hài lòng cho người sử dụng. Với thời buổi công nghệ hiện nay ai củng trang bị cho mình một chiếc smartphone không những đẹp mà còn phải có nhiều tính năng đặc biệt như chơi game, xem phim 3D, lướt web nhanh... Nhưng trong quá trình sử dụng thường chúng ta hay làm xước màn hình hay vô tình để rơi làm vỡ kính màn hình thì giờ đây chúng ta không cần phải lo sợ việc đó nữa vì đã có rất nhiều miếng dán cường lực ra đời. Miếng dán cường lực Microsoft Lumia 950 KYK 9H dành cho điện thoại Microsoft Lumia 950 nay đã được phân phối tại cửa hàng Đồ Chơi Di Động.com HÌNH ẢNH THỰC TẾ DO ĐỒ CHƠI DI ĐỘNG .COM THỰC HIỆN: Miếng dán cường lực Microsoft Lumia 950 KYK 9H bảo vệ màn hình chống nức, chống vỡ giúp bạn an tâm hơn trong quá trình sử dụng. Miếng dán cường lực Microsoft Lumia 950 KYK 9H thiết kế nhỏ gọn tinh tế độ cứng cao chịu được va chạm khi màn hình tiếp xúc với các vật nhọn bằng kim loại. với độ dày 9H siêu cứng các góc cạnh của miếng dán được cắt CNC bo tròn nên giúp cho miếng dán ôm sát vào màn hình của máy không làm thay đổi hình dáng của máy mà còn bảo vệ rất tốt cho điện thoại của bạn không bị trầy xước. Miếng dán cường lực Microsoft Lumia 950 KYK 9H có độ tương thích cao sẽ không làm hạn chế tầm nhìn; đem đến sự thuận tiện trong sử dụng, thao tác trên màn hình điện thoại của bạn. Ngoài ra chất kết dính silicon mạnh mẽ, giúp quá trình dán dễ dàng và không ảnh hưởng tới độ nhạy cảm ứng. Miếng dán cường lực Microsoft Lumia 950 KYK 9H là phụ kiện rất cần thiết dành cho điện thoại Microsoft Lumia 950 của bạn. Ngoài ra còn rất nhiều phụ kiện khác dành cho điện thoại của bạn tại cửa hàng. Xem chi tiết tại đây
Mua ngay tại
Dochoididong.com
KYK Miếng dán cường lực OPPO R7 Plus full màn hình at 199000.00 VND from Dochoididong.com
KYK Miếng dán cường lực OPPO R7 Plus full màn hình
199.000 đ
Video giới thiệu tổng quan về sản phẩm miếng dán cường lực OPPO R7 Plus KYK full màn hình .embed-container { position: relative; padding-bottom: 56.25%; height: 0; overflow: hidden; max-width: 100%; } .embed-container iframe, .embed-container object, .embed-container embed { position: absolute; top: 0; left: 0; width: 100%; height: 100%; } Miếng dán cường lực OPPO R7 Plus KYK full màn hình giúp bảo vệ màn hình máy bạn tránh trầy xước, nức vỡ do va đập Miếng dán cường lực OPPO R7 Plus KYK full màn hình được thiết kế nhỏ gọn, các góc cạnh của miếng dán được cắt CNC bo tròn nên giúp cho miếng dán ôm sát vào màn hình của máy; ngoài ra miếng dán còn có khả năng chống xước cực cao, nên sẽ giúp cho màn hình tablet của bạn luôn an toàn; đặc biệt miếng dán còn cho khả năng hiển thị hình ảnh sắc nét; màu sắc trung thực. Miếng dán cường lực OPPO R7 Plus KYK full màn hình được sản xuất từ chất liệu cao cấp, có độ bền cao, đặc biệt là miếng dán có độ cứng lên đến 9H gấp 20 lần so với miếng dán thông thường nên sẽ giúp bảo vệ màn hình chống lại mọi va chạm mạnh trong quá trình sử dụng. Ngoài ra các mép viền của miếng dán được vác cong 2,5D nên cho cảm giác sử dụng rất thoải mái; nhất là khi vướt từ mép viền vào. Miếng dán cường lực OPPO R7 Plus KYK full màn hình được phủ lớp nanno giúp chống bám vân tay, chống bám bụi trong quá trình sử dụng, miếng dán còn có khả năng chống lại các vật nhọn như, dao, kéo; chìa khóa; do đó sẽ giúp bảo vệ máy luôn an toàn. Do miếng dán được thiết kế dành riêng cho chiếc OPPO R7 Plus nên khi tháo miếng dán ra, bạn chỉ cần đặc vào màn hình mà không cần phải cắt gọt theo những đường nét đặc trưng của sản phẩm. Ngoài ra miếng dán còn được khoét các lỗ như, cảm biến, camera, loa…; một cách rất chính xác do đó giúp bạn có thể sử dụng dễ dàng hơn. HÌNH ẢNH THỰC TẾ DO ĐỒ CHƠI DI ĐỘNG .COM THỰC HIỆN:
Mua ngay tại
Dochoididong.com
KYK Miếng dán cường lực Nexus 4 9H at 90000.00 VND from Dochoididong.com
KYK Miếng dán cường lực Nexus 4 9H
90.000 đ
.embed-container { position: relative; padding-bottom: 56.25%; height: 0; overflow: hidden; max-width: 100%; } .embed-container iframe, .embed-container object, .embed-container embed { position: absolute; top: 0; left: 0; width: 100%; height: 100%; } Miếng dán cường lực Nexus 4 KYK 9H bảo vệ màn hình chống nức, chống vỡ giúp bạn an tâm hơn trong quá trình sử dụng. Điện thoại Nexus 4 được thiết kế với bốn góc máy được bo tròn; hai cạnh trên dưới uốn cong nhẹ và mặt trước có một màu đen tuyền. Nexus 4 có độ dày 9,1mm sở hữu trọng lượng 139g. Nexus 4 sử dụng màn hình với công nghệ in-cell, tức lớp cảm ứng được kết hợp chung với lớp hiển thị Mật độ điểm ảnh của màn hình này là 318ppi. Với thiết kế như thế ngay khi mới mua chúng ta cần phải trang bị cho máy một miếng dán cường lực. HÌNH ẢNH THỰC TẾ DO ĐỒ CHƠI DI ĐỘNG .COM THỰC HIỆN: Miếng dán cường lực Nexus 4 KYK 9H mang đến sự an toàn cho màn hình điện thoại của bạn không còn phải lo lắng vỡ kính màn hình hay trầy xước nữa. Miếng dán cường lực Nexus 4 KYK 9H với độ dày 9H siêu cứng các góc cạnh của miếng dán được cắt CNC bo tròn nên giúp cho miếng dán ôm sát vào màn hình của máy không làm thay đổi hình dáng của máy mà còn bảo vệ rất tốt cho điện thoại của bạn không bị trầy xước. Miếng dán cường lực Nexus 4 KYK 9H có độ tương thích cao sẽ không làm hạn chế tầm nhìn; đem đến sự thuận tiện trong sử dụng, thao tác trên màn hình điện thoại của bạn. Ngoài ra chất kết dính silicon mạnh mẽ, giúp quá trình dán dễ dàng và không ảnh hưởng tới độ nhạy cảm ứng. Miếng dán cường lực Nexus 4 KYK 9H sẽ bảo vệ màn hình điện thoại của bạn mỗi khi va chạm với các vật bằng kim loại hay để trên bàn làm việc. Ngoài ra bạn có thể kết hợp với Ốp lưng Google Nexus 4 dẻo trong chữ S để bảo vệ máy toàn diện hơn.

KYK Điện thoại & Máy tính bảng Việt Nam

Tùy thuộc vào nhu cầu của bạn, bạn có thể nhận được một Phụ kiện. Trong số sản phẩm phổ biến nhất KYK Điện thoại & Máy tính bảng hôm nay là Miếng dán cường lực LG G5 full màn hình 9H, Miếng dán cường lực Samsung Galaxy A5 2016 full màn hình hoặc Miếng dán cường lực Samsung Galaxy A9 full màn hình 9H. Có rất nhiều thương hiệu trên mạng, nếu KYK Điện thoại & Máy tính bảng là không thích hợp cho bạn, bạn cũng có thể tham khảo với Nillkin, iCase hoặc Samsung! KYK Điện thoại & Máy tính bảng mức giá thường trong khoảng 78.000 đ-299.000 đ VND.

Xin chào! Chúng tôi mong muốn lắng nghe chia sẻ của bạn
Bỏ qua
Cảm ơn