Áo Lacoste là một trong những sản phẩm được rất nhiều người yêu thích. Nó không những mang lại sự trẻ trung, khỏe khoắn mà còn thể hiện đẳng cấp và thương hiệu cá nhân của mỗi người. Cùng tìm hiểu những thông tin mới nhất về thương hiệu Lacoste cùng iPrice nhé!

Áo Lacoste dành cho những đối tượng nào?

Mua áo Lacoste chính hãng ở đâu Việt Nam?

Quần áo Lacoste chính hãng có giá bao nhiêu?

_
Sắp xếp theo: Phổ biến Giá

Áo Lacoste dành cho những đối tượng nào?

Quần áo Lacoste dành cho mọi đối tượng ở mọi giới tính và độ tuổi. Nó đặc biệt thích hợp với những người yêu thích phong cách thể thao khỏe khoắn và năng động. Những chiếc áo thun thể thao cũng chính là những sản phẩm đã đưa tên tuổi của Lacoste lên một tầm cao mới. Ngày nay, bạn hoàn toàn có thể mặc quần áo từ Lacoste cho mọi dịp, từ đi học, đi chơi, đi làm và thích hợp nhất khi đi chơi thể thao. Một chiếc áo từ thương hiệu này đã không phải một item quá xa xỉ mà chỉ giới thượng lưu mới đủ tiền mua nó như trước đây. Hơn thế nữa, để đưa sản phẩm tiếp cận với nhiều người dùng nhất có thể, thương hiệu này đã tiến hành đa dạng hóa sản phẩm của mình. Các sản phẩm khác ngoài áo Lacoste bao gồm quần sooc, nước hoa, kính mát Lacoste, giày thể thao,…

Mua áo Lacoste chính hãng ở đâu Việt Nam?

Bạn có thể mua áo Lacoste cũng như các item khác của thương hiệu này tại các cửa hàng phân phối ở cả Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Lacoste hiện có rất nhiều cửa hàng chính hãng trên cả 2 miền Nam – Bắc. Địa chỉ cụ thể như sau:

Lacoste Hà Nội:

  • Boutique Lacoste Pacific Place: 83B Lý Thường Kiệt, quận Hoàn Kiếm
  • Boutique Bà Triệu: số 1 Bà Triệu, quận Hoàn Kiếm
  • Lacoste Tràng Tiền Plaza: số 24 Hai Bà Trưng, quận Hoàn Kiếm
  • Lacoste Lotte Hà Nội: Tầng G Lotte Department Liễu Giai, Ngọc Khánh, quận Ba Đình
  • Lacoste Royal City: B1-R3-18, Vincom Megamall, 72A Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân

Thành phố Hồ Chí Minh

  • Lacoste New World: 76 Lê Lai, quận 1
  • Lacoste Diamond Plaza: 34 Lê Duẩn, quận 1
  • Lacoste Boutique Đồng Khởi: số 58 Đồng Khởi
  • Lacoste Parkson Hùng Vương: tầng G, Parkson Hùng Vương, 126 Hùng Vương, quận 5
  • Lacoste Parkson 1: tầng 1, 35 Lê Thánh Tôn, quận 1

Ngoài ra, bạn có thể mua trực tuyến các mặt hàng từ Lacoste tại các sàn thương mại điện tử trên iPrice.

Quần áo Lacoste chính hãng có giá bao nhiêu?

Thông thường, một chiếc áo thun tưởng chừng như rất đơn giản của Lacoste cũng có giá thành trên 1 triệu. Đây không phải là một mức giá quá cao nhưng cũng không phải thấp so với những người có thu nhập chưa ổn định. Tuy nhiên, vì chất lượng vô cùng tương xứng với giá thành nên thương hiệu này vẫn được đón nhận rộng rãi trên toàn Thế giới. Các mặt hàng đồng hồ, kính mắt hoặc giày thể thao có thể sẽ có giá cao hơn, dao động trong khoảng 2-7 triệu đồng.

NEW