Danh mục sản phẩm
Sản phẩm
Mã giảm giá
Xu hướng
Cách hoạt động
x

Áo thun Polo Lacoste

tìm thấy 2 sản phẩm

Không có quá nhiều mẫu áo thun Lacoste, nhưng lại có quá nhiều áo thun cá sấu giả. Thật ra cũng không khó để phân biệt áo thun Lacoste chính hãng, bạn có thể cập nhật thông tin áo thun Lacoste và dễ dàng mua áo phông Lacoste chính hãng tại iprice từ cửa hàng Lacoste chính hãng.

_

Bảng giá Top Áo thun Polo Lacoste 2018

TOP 10 SẢN PHẨM Giá CỬA HÀNG
Lacoste Áo Thun Polo Nam Classic Fit LPM412 - Nâu 2.800.000 đ Lotte
Lacoste Áo Thun Polo Nam Classic Fit LPM415 - Xanh Biển 2.800.000 đ Lotte
PHỔ BIẾN NHẤT

Có thể bạn sẽ thích

Thương hiệu
Giới tính

Áo thun Lacoste

Áo thun cá sấu Lacoste và thời trang Lacoste chuẩn mực dành cho các chàng

Nếu bạn đang tìm một chiếc áo thun mặc đi làm, đi chơi vải cotton thoải mái nhưng không kèm phần “văn phòng” lịch thiệp thì áo thun cá sấu Lacoste là một gợi ý lý tưởng. Vải Lacoste nổi tiếng độ bền đi cùng năm tháng, không dãn không phai màu sau những lần giặt. Chất hơn nữa là bạn có thể mua áo thun cá sấu chính hãng tại iprice từ các cửa hàng đại lý Lacoste Việt Nam với mã khuyến mãi Lacoste giảm giá.

  • Áo thun Lacoste classic fit polo
  • Áo thun Lacoste regular fit polo
  • Áo thun Lacoste Slim fit polo

Có lẽ tên tuổi huyền thoại quần vợt René Lacoste lừng danh với ba trận thắng Pháp mở rộng liên tiếp và những chiến thắng vang dội thế giới quần vợt phải nhường chỗ cho thương hiệu Lacoste do chính René sáng lập. Lacoste bắt đầu với dòng áo thun cá sấu, biểu tượng không bao giờ buông bỏ con mồi, với chất liệu vải cotton thấp hút và kiểu dáng polo đã đưa Lacoste trở thành thương hiệu áo thun polo đi khắp thế giới với mẫu áo đơn giản năm 1933.

Tiếp theo đó, áo thun Lacoste đi vào các môn thể thao quý tộc golf, chèo thuyền, khúc quần cầu và càng phổ biến hơn trên sân nện. Áo thun cá sấu Lacoste đã thật sự làm một cuộc cách mạng thời trang Lacoste dành cho nam giới. Chiếc áo Lacoste đầu tiên có màu trắng, hơi ngắn hơn so với các mẫu hiện nay, cổ áo có gân, tay áo ngắn có bo.

Biểu tượng cá sấu nổi tiếng ngày nay tạo ra thời trang Lacoste, kính mát Lacoste, mũ Lacoste, đồng hồ Lacoste, giày, kính mắt. Áo thun nam Lacoste, áo thun Lacoste nữ và dòng áo thun Lacoste dành cho trẻ em.

Size áo Lacoste không tính cách tính phổ thông mà đánh số, bạn có thể tìm hiểu thông tin trên website Lacoste cũng như tại các trang thương mại điện tử uy tín để mua áo thun Lacoste đúng phong cách và số đó của bạn. Cũng như tham khảo các thông tin cách nhận biết áo Lacoste thật giả và cách bảo quản áo thun Lacoste.

Bí quyết mua áo thun Lacoste chính hãng giá tốt nhất tại iprice

Không có quá nhiều mẫu áo thun Lacoste, nhưng lại có quá nhiều áo thun cá sấu giả. Thật ra cũng không khó để phân biệt áo thun Lacoste chính hãng, bạn có thể cập nhật thông tin tại website Lacoste và mua áo thun Lacoste tại hệ thống đại lý Lacoste được niêm yết tại website chính thức. Dễ dàng mua áo phông Lacoste chính hãng tại cửa hàng Lacoste Hà Nội hoặc cửa hàng Lacoste TPHCM.

Xem thêm thông tin hướng dẫn và các dòng áo thun Lacoste tại các chuyên mục thời trang nam. Cách tốt nhất bạn có thể tham khảo từ bình luận và đánh giá của khách hàng tại các trang thương mại điện tử uy tín. Mua áo Lacoste, giày Lacoste, nước hoa Lacoste, áo Lacoste nam, áo thun nam Lacoste, áo sơ mi Lacoste… dễ dàng tại iprice Việt Nam từ nhà cung cấp uy tín cửa hàng Lacoste Việt Nam.

Để lại thông tin email để cập nhật thông tin khuyến mãi Lacoste từ các chương trình Lacoste giảm giá ưu đãi cho khách hàng đặc biệt tại iprice.