Dung dịch vệ sinh phụ nữ hàng ngày Lactacyd luôn đồng hành và chăm sóc và bảo vệ cho phụ nữ ở mọi lứa tuổi. Cùng iprice tìm hiểu về thương hiệu "tâm lý" dành cho chị em Lactacyd.

Sức Khỏe Cho Bé Lactacyd
Chăm sóc da Lactacyd
Chăm sóc tóc Lactacyd
Sản phẩm tắm & chăm sóc cơ thể Lactacyd
_

Lactacyd Việt Nam - chăm sóc phụ nữ từ nhiều điều thầm kín nhất

Về Lactacyd Việt Nam

Lactacyd là chuyên gia của phái đẹp với những dòng sản phẩm vệ sinh vùng kín đa dạng. Dung dịch vệ sinh phụ nữ hàng ngày Lactacyd luôn đồng hành và chăm sóc và bảo vệ cho phụ nữ ở mọi lứa tuổi. Ngoài ra, Lactacyd còn là người bạn thân của bé yêu với các dòng sản phẩm chăm sóc da trẻ, Lactacyd am hiểu và tự hào mang đến giải pháp chăm sóc toàn diện cho làn da bé mỗi ngày.

Với 25 năm thành lập và nghiên cứu và kinh nghiệm, hãng hiểu rằng mỗi phụ nữ là một cá thể riêng biệt và cần sự chăm sóc khác nhau. Mọi phụ nữ đều có nhu cầu quan tâm cơ thể khác nhau và đòi hỏi một giải pháp duy nhất đó là tốt nhất.

Bởi sự đa dạng về sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ với các phương pháp làm sạch cụ thể, nhiều phụ nữ đã và đang tin dùng Lactacyd - như một người bạn đồng hành, có thể hiểu nhu cầu của họ, và có những giải pháp để giúp vượt qua những thách thức hàng ngày của họ. Các dòng sản phẩm mới hiện nay được phân loại theo Lợi Ích Khách Hàng để việc mua sắm sản phẩm vệ sinh phụ nữ dễ dàng hơn.

Bằng cách thực hiện đúng với sứ mệnh thương hiệu, Lactacyd đã tiếp thêm sức mạnh để thế hệ phụ nữ luôn cảm thấy khỏe mạnh và tự tin. Với các sản phẩm mang đến sự sạch sẽ, tươi mát và thoải mái cho phụ nữ, Lactacyd tự hào khơi dậy những điều tốt đẹp nhất bên trong phái đẹp.

Vì sao chọn Lactacyd? Lactacyd có tốt không?

Hình thành công thức với thành phần tự nhiên
Các khu vực nhạy cảm của một người phụ nữ xứng đáng với điều trị tinh tế nhất. Đó là lý do tại sao Lactacyd sử dụng các thành phần sữa tự nhiên và nhẹ như lactoserum và acid lactic, vốn đã tồn tại tự nhiên trong khu vực nhạy cảm của phụ nữ. Mỗi sản phẩm Lactacyd được xây dựng một cách cẩn thận để giúp duy trì sự cân bằng độ pH của vùng nhạy cảm để giữ cho nó được khỏe mạnh.
Tiêu thụ số 1 thế giới
Lactacyd là thương hiệu vệ sinh phụ nữ được tiêu thụ số một tại các quầy dược phẩm trên toàn thế giới. Lytacyd tự hào là người bạn đồng hành trong mọi giai đoạn phát triển thể chất của phụ nữ.
Chứng minh kiểm nghiệm lâm sàng
Lactacyd Feminine Wash được chứng minh kiểm nghiệm lâm sàn về cung cấp dịch vụ chăm sóc tinh tế cũng như bảo vệ phụ nữ khỏi mùi hôi khó chịu hàng ngày. Được bác sĩ và phụ nữ khắp nơi tin tưởng và khuyên dùng.
Kiểm nghiệm da liễu uy tín
Là một thương hiệu đáng tin cậy, các sản phẩm đều được chắc chắn an toàn với người tiêu dùng. Lactacyd đảm bảo rằng tất cả các sản phẩm được kiểm nghiệm da liễu an toàn khi sử dụng hàng ngày, và sản xuất theo tiêu chuẩn đáp ứng các quy trình sản xuất toàn cầu.

Các sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ Lactacyd được tin dùng tại Việt Nam

  1. Lactacyd Feminine Hygiene: Cảm nhận sự sạch sẽ, thông thoáng mỗi ngày với Lactacyd Feminine Hygiene. Làm sạch và bảo vệ khu vực nhạy cảm của phụ nữ bằng cách cân bằng pH. Không gây ngứa, dị ứng và mùi với sự chăm sóc tuyệt đối từ Lacyacyd Feminine Hygiene. Hai thành phần chính có trong sản phẩm là acid lactic và lactoserum. Đây là các thành phần tự nhiên chiết xuất từ sữa tươi, giúp cân bằng sinh lý của niêm mạc.
  2. Lactacyd Cool & Fresh: Thoát khỏi tình trạng bị mồ hôi do tác động độ ẩm quá mức, nhiệt, và các yếu tố môi trường khác. Lactacyd cool & Fresh đặt dấu chấm hết cho sự khó chịu với sự tươi mát làm mát của tinh chất bạc hà tự nhiên.
  3. Lactacyd Revitalize: Lactacyd Revitalize là dung dịch vệ sinh phụ nữ đầu tiên có chứa Vitamin E và collagen, là những thành phần giúp tăng cường sự mềm mại cho làn da và tạo độ săn chắc. Giữ cho khu vực nhạy cảm luôn khỏe mạnh và chống "lão hóa" là điều hoàn toàn có thể đối với Lactycyd Revitalize.
NEW