Danh mục sản phẩm
đầu trang
tìm thấy 0 sản phẩm

Hãng xe thể thao Ý, Lamborghini nổi tiếng bởi việc không sản xuất để chạy theo số lượng, mà thay vào đó là những chiếc Lamborghini phiên bản giới hạn. Vì vậy, các nhà sản xuất mô hình xe Lamborghini có cơ hội ăn nên làm ra.

Chúng tôi không tìm thấy sản phẩm theo yêu cầu, bạn hãy kiểm tra lại nội dung tìm kiếm.

Sưu tầm xe mô hình đồ chơi Lamborghini Việt Nam

Hãng xe thể thao Lamborghini của Ý luôn gắn liền với những thiết kế cực chất, động cơ mạnh mẽ đủ để chinh phục các kỷ lục. Được thành lập năm 1963, Lamborghini nhanh chóng gia nhập hàng ngũ những chiếc xe hai cửa mà bất cứ anh chàng nào cũng phải thích thú. Họ không chạy theo số lượng, mà thay vào đó là những chiếc Lamboghini phiên bản giới hạn. Vì vậy, các nhà sản xuất mô hình xe Lamborghini có cơ hội ăn nên làm ra.

Tỷ lệ tiêu chuẩn cho những chiếc xe mô hình Lamborghini

Đối với những người yêu xe thể thao, đặc biệt là Lamborghini, việc sưu tập những chiếc xe mô hình là chắc chắn. Chỉ cần làm một phép tính đơn giản, nhân 18 lần phiên bản mô hình xe đồ chơi Lamborghini là bạn có thể tưởng tượng ra chiếc xe thật ngầu như thế nào.

Tỷ lệ chính xác này được xem là một quy tắc bất di bất dịch của bất cứ nhà sản xuất đồ chơi Lamborghini. Tuy nhiên cũng có một số dòng xe mô hình Lamborghini có tỷ lệ đặc biệt hơn, nhưng nó thường nằm ở dạng bộ sưu tập phiên bản giới hạn.

Xe mô hình Lamborghini trở thành thú vui dành cho cả trẻ em và người lớn. Một chàng trai hiện đại luôn thích có những chiếc mô hình xe mà Lamborghini phải xuất hiện trong bộ sưu tập kệ sách phòng chàng. Xe đồ chơi cũng là một món quà tặng ý nghĩa dành tặng cho người thân và bạn bè, với lời chúc “mau trở thành triệu phú để chạy Lamborghini trước 40”.

Xe đồ chơi Lamborghini được làm chủ yếu từ chất liệu là kẽm hợp kim với một số chi tiết bằng nhựa cao cấp. Ở tỷ lệ thu nhỏ này, xe có thể mở được cửa và nắp capo. Xe được sơn theo công nghệ sơn nhiều lớp để tạo độ bóng và bền màu, đảm bảo an toàn cho trẻ em. Một bộ sưu tập siêu xe Lamborghini chắc chắn là điều mà những ai yêu thích xe mô hình mong đợi nhất.

Dòng xe điều khiển từ xa Lamborghini

Xe điều khiển từ xa Lamborghini chạy nhanh có tiếng hơn các dòng xe điều khiển từ xa khác. Bởi từ năm 1995, hãng xe Ý đã có chính sách quy định cụ thể với các đối tác sản xuất dòng xe đồ chơi Lamborghini về thiết kế, thương hiệu và cả tốc độ cụ thể cho từng dòng xe đồ chơi Lamborghini.

Dựa trên nguyên tác thiết kế được Lamborghini quy định cụ thể trong nhượng quyền thương hiệu. Các dòng xe điều khiển từ xa Lamborghini được thiết kế theo tỷ lệ 1:18 và luôn dài khoảng ít nhất 23cm. Phần chất liệu bên ngoài được thiết kế bằng chất liệu thép và phủ một lớp sơn bóng loáng tương tự những chiếc xe thể thao Lamborghini cáu cạnh và an toàn cho trẻ em.

Chỉ cần gắn 4 viên pin AA loại pin sạc điện vào xe đồ chơi, và 2 viên pin AA vào bộ điều khiển là bạn có thể chiến ngay. Các chức năng tiến tới, lùi xe, rẽ trái phải, leo địa hình hoạt động trơn tru cho người chơi trải nghiệm cực đã. Lưu ý: không cho trẻ em dưới 3 tuổi chơi xe điều khiển Lamborghini.

Các mẫu xe mô hình điều khiển từ xa Lamborghini bằng sắt mở cửa hay xe điều khiển từ xa Lamborghini chạy xăng luôn thu hút từ trẻ em cho đến người lớn tham gia. Điển hình có các mẫu xe được tìm kiếm và bán chạy nhất tại iprice:

  • Xe điều khiển từ xa Lamborghini Driff
  • Xe điều khiển từ xa Lamborghini Aventador
  • Xe điều khiển từ xa Lamborghini Veneno

Giá xe điều khiển từ xa Lamborghini không đắt như bạn nghĩ. Trung bình khoảng 2 triệu đến 5 triệu đồng là bạn có thể mua xe điều khiển từ xa Lamborghi chạy pin. Hoặc dưới 7 triệu đồng để sở hữu một chiếc xe đồ chơi Lamborghini chạy xăng cực xịn.

Dễ dàng mua xe điều khiển từ xa Lamborghini giá rẻ bằng cách sử dụng mã khuyến mãi liên tục được cập nhật từ nhà cung cấp uy tín. Cũng như sử dụng chức năng so sánh giá Lamborghini và công cụ tìm kiếm từ khoá gợi ý hữu ích tại iprice.