Lanvin, một thương hiệu thời trang cao cấp đến từ Pháp nổi tiếng với nét nữ tính, dịu dàng được thổi vào trong từng dòng sản phẩm của mình. Từ thời trang cho đến nước hoa, tất cả đến từ Lanvin đều nắm giữ cho mình một cá tính khó có thể lẫn với bất kỳ một thương hiệu nào khác, bởi có thể nói… không nhãn hiệu thời trang cao cấp nào có thể nữ tính và xinh đẹp đến như vậy. Hãy cùng khám phá thêm về Lanvin tại đây.

_

Top 3 lọ nước hoa Lanvin được yêu thích nhất và sự ra đời của nước hoa Lanvin

Lanvin và sự thành lập cho đến thành công của mình

Lanvin là thương hiệu thời trang cao cấp đa quốc gia được thành lập bởi bà Jeanne Lanvin vào năm 1889. Niềm đam mê thời trang của Jeanne Lanvin được bắt nguồn từ chính tình yêu dành cho con gái của bà cộng với năng khiếu cắt may thiên phú. Cũng chính vì thế mà thương hiệu Lanvin mang đậm nét đẹp của người phụ nữ - tình mẫu tử và điều đó được thể hiện ngay trong logo của hãng. Thành lập vào năm 1889 với thiết kế dành cho mẹ và con, khi công ty phát triển lớn mạnh, năm 1909 bà mở rộng sang trang phục nam, đồ lông, nội y, đồ cưới, nước hoa... Và tại thị trường Việt Nam, nước hoa là sản phẩm được ưa chuộng nhất trong các sản phẩm của Lanvin.

Nước hoa Lanvin được lấy cảm hứng từ tiếng đàn piano của con gái yêu của bà - Marguerite di Pietro. Hợp âm trong âm nhạc trong trẻo của Marguerte chính là ý nghĩa của dòng nước hoa nổi tiếng mọi thời đại Aprège (hợp âm). Các mùi hương đặc trưng của nước hoa Lanvin bao gồm tổng hợp của aldehyde, đào, cam bergamot, hoa cam, cây kim ngân hoa, iris; hoa hồng, hoa nhài, ylang-ylang, rau mùi, mimosa, hoa huệ, cây phong lữ, hoa lan chuông, hoa lily, rau; hổ phách, gỗ đàn hương, cỏ vetiver, hoắc hương, vani và xạ hương.

Những hương nước hoa nổi tiếng và được yêu thích nhất của Lanvin

Éclat d’Arpège Eau de Parfum

Nổi tiếng nhất danh mục nước hoa EDP của Lanvin không thể không nói đến mùi hương đặc biệt như của Éclat d’Arpège EDP. Không chỉ lưu lại mùi hương lâu và bền dai dù cho mọi tầng hương của Éclat d’Arpège EDP đều thật nhẹ nhàng. Được đem đến vào nàm 1927, cho đến nay thành công của hương nước hoa này đều lôi cuốn mọi sự chú ý của hầu hết các cô gái nhờ vào sự nữ tính và thanh thoát của mình.

Sở hữu cho mình phong cách hương trái cây pha lẫn với hương hoa ngọt ngào, nét chấm phá của sự lãng mạn chính là ở Éclat d’Arpège EDP. Tầng hương đầu của Éclat d’Arpège được thể hiện qua hương hoa nơi tử đinh hương xanh là nhân vật chính, tiếp đến tầng hương giữa đến từ hoa mẫu đơn và cuối cùng là hổ phách. Sự ngọt ngào tuyệt vời ấy hoàn toàn phù hợp với những cô nàng có vẻ ngoài nữ tính và tràn đầy năng lượng.

Éclat de Fleurs Eau de Parfum

Dù mới chỉ ra mắt vào năm 2015, nhưng nét ấn tượng mà Éclat de Fleurs EDP để lại hoàn toàn bất ngờ. Đặc điểm chung của các hương nước hoa Lanvin đó chính là nét đặc trưng rất riêng của trái cây hòa quyện cùng hương hoa, và Éclat de Fleurs EDP cũng không phải là ngoại lệ. Ngay khi cảm nhận mùi hương này, hình ảnh của Éclat Éclat d’Arpège EDP lập tức quay trở lại và trở thành ấn tượng ban đầu. Tuy nhiên, ngay sau đó những mùi hương đậm chất đặc trưng của loài hoa lập tức chiếm trọn mọi giác quan của bạn. Đúng như cái tên của Éclat de Fleurs EDP, nhân vật chính của “bữa tiệc” mùi hương này chính là các loài hoa. Nữ tính hơn, dịu dàng hơn là nét khác biệt của Éclat de Fleurs so với Éclat d’Arpège.

Tầng hương đầu tiên đến từ quả lê đem lại cảm nhận tươi mát, nối tiếp đó của tầng hương giữa được tạo nên từ hoa nhài, hoa hồng và hoa lan Nam Phi, và nét chấm phá cho tầng hương cuối cùng là sự ấm áp của xạ hương, gỗ đàn hương. Một cô gái dịu dàng nhưng đầy bí ẩn là những gì mà Éclat de Fleurs EDP đem lại.

Jeanne Lanvin

Cũng chính là cái tên của nhà sáng lập nhãn hiệu thời trang Lanvin, Jeanne Lanvin là một sự phá cách hoàn toàn khác biệt so với những dòng nước hoa khác của Lanvin, cá tính và ngọt ngào là những gì có trong cá tính mùi hương của Jeanne Lanvin - hương thơm được đem đến bởi Anne Flipo vào năm 2008. Thiết kế của chai nước hoa Jeanne Lanvin sở hữu cho mình một cá tính riêng biệt khi không còn nữ tính, dịu dàng dáng tròn như những mùi hương khác, đến trong thân hình vuông vức dáng chữ nhật không quên điểm một phần nơ cột ngang thân chai và logo Jeanne Lanvin in trên nền vải hồng, tất cả vô tình là nét cộng hưởng cho hình ảnh hương thơm của Jeanne Lanvin - cá tính, trẻ trung và đáng mến.

NEW