Các sản phẩm Laurier được sản xuất theo công nghệ tiên tiến nhất từ Nhật Bản, trong đó băng vệ sinh Laurier là sản phẩm được nhiều chị em lựa chọn trong những ngày “đèn đỏ”. Với mong muốn đem đến sự an toàn tuyệt đối với vùng da nhạy cảm của phụ nữ, giúp cho phụ nữ tận hưởng những phút giây tuyệt vời của cuộc sống ngày cả trong những ngày khó chịu nhất. Xem thêm

_
Sắp xếp theo: Phổ biến Giá

Băng vệ sinh Laurier sản phẩm được ưa chuộng hàng đầu của chị em phụ nữ Việt Nam

Laurier là thương hiệu nổi tiếng của tập đoàn Kao, được thành lập năm 1890. Các sản phẩm Laurier được sản xuất theo công nghệ tiên tiến nhất từ Nhật Bản, trong đó băng vệ sinh Laurier là sản phẩm được nhiều chị em lựa chọn trong những ngày “đèn đỏ”. Với mong muốn đem đến sự an toàn tuyệt đối với vùng da nhạy cảm của phụ nữ, giúp cho phụ nữ tận hưởng những phút giây tuyệt vời của cuộc sống ngày cả trong những ngày khó chịu nhất. Sau đây là 3 dòng sản phẩm của băng vệ sinh Laurier với nhiều công dụng nổi bật hỗ trợ đắc lực cho các cô gái.

Băng vệ sinh Laurier Super Slimguard siêu thấm hút

Được sản xuất từ công nghệ lõi hạt siêu thấm, lớp thấm hút thần kỳ siêu mỏng chỉ 1 mm, băng vệ sinh Laurier Super Slimguard đem lại cho bạn cảm giác thoải mái tối đa nhẹ nhàng như không. Bên cạnh đó, băng vệ sinh Laurier Super Slimguard còn có khả năng thấm hút gấp 200 lần, với vô số hạt siêu thấm đan trong sợi bông giúp khóa chặt chất lỏng không cho thấm ngược và ngăn ngừa hiệu quả việc chảy tràn. Mặc khác, bề mặt được thiết kế là các rãnh caro êm ái giúp thấm hút cực nhiều cực nhanh, màng đáy thoáng khí giúp thoát hơi ẩm hiệu qua, đem lại cảm giác khô thoáng và thoải mái cho các bạn gái. Giá băng vệ sinh Laurier Super Slimguard vào khoảng 40.000 đến 76.000 đồng, đây là mức giá khá rẻ cho sản phẩm được sản xuất công nghệ tiên tiến của người Nhật.

Băng vệ sinh Laurier Active Fit xóa tan lo ngại về mùi hôi và vi khuẩn

Băng vệ sinh Laurier Active Fit được thiết kế với mặt đáy thoáng khí tuần hoàn giúp thoát hơi ẩm và khử mùi hiệu quả, giúp da bạn luôn khô thoáng và sạch sẽ. Ngoài ra, với công nghệ phân tử bạc 2 tác động đột phá từ Nhật Bản, băng vệ sinh Laurier Active Fit còn ngăn sự sinh sôi của vi khuẩn có hại vừa khử mùi hôi trong huyết trắng và khí hư. Không những thế, băng vệ sinh Laurier còn có thiết kế mỏng nhẹ cùng bề mặt bông đem lại cảm giác mềm mịn và êm dịu cho vùng da nhạy cảm.

Băng vệ sinh Laurier Fresh & Free khô thoáng cả ngày và đêm

Băng vệ sinh Laurier Fresh & Free là người bạn đáng tin cậy, giúp bạn nữ luôn tự tin và thoải mái trong mọi hoạt động. Với bề mặt rãnh độc đáo, băng vệ sinh Laurier Fresh & Free thế hệ mới với chất lượng Nhật Bản giúp thấm hút tối đa, không bị tràn, mà còn rất mềm mại và khô thoáng cho vùng da nhạy cảm của bạn. Không chỉ dùng cho ban ngày, băng vệ sinh Laurier Fresh & Free còn có sản phẩm dùng cho ban đêm, cho bạn cảm giác thoải mái, an tâm, không sợ tràn ngay cả khi đi ngủ. Không những thế, tùy vào từng loại sản phẩm mà giá băng vệ sinh Laurier Fresh & Free cũng khá bình dân, dao động từ 14.000 đến 45.000 đồng.

Có thể bạn sẽ thích

Danh mục

Băng vệ sinh
NEW