LEGO là nhà sản xuất đồ chơi lắp ghép số 1 trên toàn cầu. Các sản phẩm của LEGO không những đưa trẻ vào hành trình khám phá một thế giới thực thu nhỏ mà còn giúp bé phát triển trí tưởng tượng và sự sáng tạo ở mỗi giai đoạn phát triển. Những món đồ chơi bổ ích được các bậc phụ huynh ở khắp nơi trên thế giới tin tưởng và chọn lựa cho con yêu của họ. Xem và chọn ngay các sản phẩm xếp hình, lắp ghép chính hãng mới nhất sau đây.

 Sản phẩm được tài trợ

_
Sắp xếp theo: Phổ biến Giá

Nhận ưu đãi và coupon mới nhất ngay tại hộp thư cá nhân!

Bảng giá Top LEGO 2020

TOP 10 SẢN PHẨM Giá Cửa hàng
LEGO Star Wars Rey 350.000 đ Shopee
LEGO Star Wars Finn 260.986 đ Fado
LEGO Star Wars R2-D2 196.000 đ Shopee
LEGO Star Wars TIE Fighter 705.000 đ Sendo
LEGO Star Wars AT-AT 369.000 đ Megamart
LEGO Star Wars Advent Calendar 309.672 đ Fado
LEGO Star Wars Rebel Combat Frigate 471.156 đ Sendo
LEGO Star Wars First Order Stormtrooper 528.595 đ Fado
LEGO Star Wars Captain Phasma 459.000 đ Shopee
LEGO Star Wars Slave I 660.413 đ Fado
PHỔ BIẾN NHẤT
LEGO Star Wars Rey

Giá rẻ nhất tại Shopee 350.000 đ Đến Nơi Bán

Tin tức về LEGO

Dành tặng nhóc tỳ nhà bạn 3 bộ đồ chơi Lego hot nhất sau mùa thi học kỳ căng thẳng

22 November 2017

LEGO là một trong những món đồ chơi thuyết phục phụ huynh nhất để mua làm quà tặng cho các cậu nhỏ.

LEGO là một trong những món đồ chơi thuyết phục phụ huynh nhất để mua làm quà tặng cho các cậu nhỏ.

Đồ chơi LEGO không chỉ giúp người chơi thỏa mãn đam mê chơi mà còn kích thích tư duy sáng tạo?

04 August 2017

Khi chơi mô hình LEGO, con bạn sẽ khám phá một hệ thống độc đáo mà cùng lúc kết hợp giữa cấu trúc, logic, sự sáng tạo, cùng vô số cách để lắp ráp các viên gạch lại vơi nhau, điều đó giúp trẻ được cách thức hệ thống hợp lý, trí tưởng tượng và suy nghĩ sáng tạo.

Khi chơi mô hình LEGO, con bạn sẽ khám phá một hệ thống độc đáo mà cùng lúc kết hợp giữa cấu trúc, logic, sự sáng tạo, cùng vô số cách để lắp ráp các viên gạch lại vơi nhau, điều đó giúp trẻ được cách thức hệ thống hợp lý, trí tưởng tượng và suy nghĩ sáng tạo.

LEGO® truyền cảm hứng và phát triển những nhà kiến tạo tương lai

Học hỏi và sáng tạo vô tận cùng game LEGO

LEGO là một công ty gia đình đã có một lịch sử phát triển lâu đời tại Đan Mạch và hiện đang được sở hữu bởi thế hệ thứ ba của gia đình. Mọi thứ bắt đầu từ 1932 khi nhà sáng lập – ông Ole Kirk Kristiansen bắt đầu chế tạo các loại đồ chơi gỗ, cái tên “Lego” là sự kết hợp của hai từ trong tiếng Đan Mạch “Leg Godt” tạm dịch là “Chơi ngoan”. Những viên gạch LEGO đầu tiên ra đời vào năm 1949 đã khởi đầu cho những sáng kiến về sau như Lego Wheel, LEGO DUPLO, LEGO Technic, những cải tiến đó đã góp phần phát triển hàng loạt sản phẩm trò chơi có hệ thống cấu trúc lắp ghép như một thế giới thực thu nhỏ dành cho các trẻ lớn hơn.

Vui chơi là sức mạnh cho sự phát triển về tinh thần, cảm xúc, kỹ năng nhận thức của trẻ. Đó là lý do LEGO luôn đặt tầm quan trọng trong việc cung cấp các loại đồ chơi chất lượng góp phần vào sự trưởng thành và phát triển của trẻ. Khi trải nghiệm LEGO Việt Nam, bạn sẽ khám phá một hệ thống độc đáo mà cùng lúc kết hợp giữa cấu trúc, logic, sự sáng tạo, cùng vô số cách để lắp ráp các viên gạch lại vơi nhau, điều đó giúp trẻ học được cách thức hệ thống hợp lý, trí tưởng tượng và suy nghĩ sáng tạo.

Những con số thú vị từ LEGO Việt Nam

 • LEGO vô tình được tìm thấy trong tiếng Latin còn có nghĩa là “Tôi xếp lại nhau”
 • LEGO đã có mặt tại hơn 140 quốc gia
 • Trung bình mỗi người trên trái đất sở hữu 102 viên gạch LEGO
 • Với sản lượng hơn 650 triệu vỏ bánh xe năm 2014, LEGO Group đã trở thành một trong những nhà sản xuất vỏ bánh lớn nhất thế giới.
 • Nếu bạn xây một cột với khoảng hơn 40 triệu viên gạch LEGO, nó sẽ chạm đến mặt trăng!

Đồ chơi LEGO Việt Nam được sản xuất như thế nào?

 • Từ ý tưởng đến thực tế cuộc sống! Các sản phẩm được phát triển chủ yếu tại trụ sở chính Billund ở Đan Mạch, các ý tưởng chủ đạo được sáng tạo bởi hơn 200 nhà thiết kế từ 26 quốc tịch khác nhau, và hầu hết các nhà thiết kế đều được đào tạo về thiết kế, nghệ thuật hoặc kiến trúc.
 • Chất lượng cao và an toàn Sáng tạo có hệ thống là điểm mấu chốt trong tất cả sản phẩm của LEGO, song song đó chính là sự tuân thủ nghiêm ngặt về chất lượng và độ an toàn của sản phẩm, chắng hạn như những bộ phận của dòng LEGO DUPLO dành cho trẻ em từ 18 tháng luôn được thiết kế với kích cỡ to để đảm bảo an toàn cho bé trong khi chơi. Các bộ phận lắp ghép luôn có độ tương thích cực kỳ chính xác dù cho được sản xuất ở bất cứ nhà máy nào trên toàn cầu.

Các sản phẩm đồ chơi LEGO Việt Nam dành cho tất cả trẻ em

 1. LEGO DUPLO là một hệ thống lắp ghép đa năng được thiết kế đặc biệt cho những bàn tay nhỏ nhắn của bé, cung cấp nguồn sáng tạo vô hạn cho trẻ từ 18 tháng đến 5 tuổi, khuyến khích trí tưởng tượng, khả năng sáng tạo và khám phá thế giới của bé.
 2. LEGO Juniors là bộ lắp ghép chứa các viên gạch LEGO, được thiết kế cho trẻ nhỏ, là bước chuyển đổi cho trẻ từ những viên gạch LEGO DUPLO sang LEGO.
 3. LEGO Classic là bộ đồ chơi lắp ghép cổ điển với gạch LEGO đi kèm các bộ phận khác như cửa sổ, bánh xe, hay mái ngói, không lắp ghép theo hướng dẫn mà bé có thể được thoải mái sáng tạo vô số mô hình theo gợi ý của tài liệu đính kèm.
 4. Play themes được xây dựng xung quanh một câu chuyện, như LEGO City, Chima, Elves, Ninjago, Friends và nhiều hơn nữa. Ngoài trãi nghiệm lắp ghép, trẻ còn có thể kết hợp chơi với mô hình sau khi được xây hoàn chỉnh với các bộ lắp ghép khác như LEGO Super Heroes, LEGO Star Wars, LEGO Minecraft.

Xây dựng một ngày mai tốt đẹp hơn cùng LEGO® Việt Nam tại iprice

iprice mang đến cho bạn nhiều bộ sưu tập đa dạng đồ chơi LEGO tại Việt Nam, như lắp ghép mô hình xe hơi, xe ủi tuyết, xe kéo địa hình, máy bay chiến đấu, xe đua, hay xếp mô hình quán ăn, cửa hàng pizza, siêu thị, cứu hỏa, tham khảo thêm sản phẩm tại iprice.vn, các sản phẩm đều được iprice tổng hợp từ các gian hàng online uy tín và đảm bảo, do đó bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi mua hàng tại trang web của chúng tôi. Bên cạnh đó, iprice còn cung cấp các mã coupon Lego Việt Nam giảm giá, cập nhật các ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn giúp bạn mua sắm tiết kiệm hơn. Hãy cùng con yêu của bạn kiến tạo thế giới riêng của bé ngay hôm nay.

NEW