Giá thiết bị tin học Lenovo luôn được định vị ở phân khúc phổ thông, từ laptop Lenovo giá rẻ cấu hình cao giá rẻ cho đến điện thoại Android Lenovo giá rẻ và phụ kiện Lenovo luôn ở mức giá cực tốt đi kèm chất lượng uy tín. Tìm hiểu 5 thông tin phụ kiện Lenovo được quan tâm nhiều nhất tại Việt Nam.

_
Phụ kiện
Lenovo

Bảng giá Top Phụ kiện tin học Lenovo 2021

TOP 10 SẢN PHẨM Giá Cửa hàng
Lenovo IdeaPad S10e 148.500 đ Shopee
Lenovo ThinkPad T430 Keyboard 395.000 đ Shopee
Lenovo ThinkPad T410 Keyboard 418.000 đ Shopee
Lenovo ThinkPad X1 Carbon Laptop Battery 880.000 đ Shopee
Lenovo 65W Slim AC Adapter 600.000 đ Shopee
Lenovo ThinkPad Bluetooth Laser Mouse 2.430.915 đ Fado
Lenovo ThinkPad X240 Keyboard 295.000 đ Shopee
Lenovo ThinkPad X60 X60s X61 X61S Laptop Battery 165.241 đ Shopee
Lenovo Z500 760.000 đ Lazada
Lenovo Y460 249.000 đ Shopee
PHỔ BIẾN NHẤT
Lenovo IdeaPad S10e

Giá rẻ nhất tại Shopee 148.500 đ 180.000 đ Đến Nơi Bán

Tìm hiểu 5 thông tin phụ kiện Lenovo được quan tâm nhiều nhất tại Việt Nam

Giá thiết bị tin học Lenovo luôn được định vị ở phân khúc phổ thông, từ laptop Lenovo giá rẻ cấu hình cao giá rẻ cho đến điện thoại Android Lenovo giá rẻ và phụ kiện Lenovo luôn ở mức giá cực tốt đi kèm chất lượng uy tín. Tìm hiểu 5 thông tin phụ kiện Lenovo được quan tâm nhiều nhất tại Việt Nam.

Phụ kiện máy tính Lenovo

Một trong những thế mạnh của nhà sản xuất Lenovo là chủ động được việc sản xuất phụ kiện đi cùng hệ thống phân phối. Đảm bảo người dùng luôn cần những phụ kiện phát sinh. Và hơn hết phụ kiện Lenovo cũng đa dạng với thiết kế không kém các thương hiệu khác. Cập nhật iprice.vn khi có nhu cầu tìm phụ kiện cho bất cứ sản phẩm Lenovo đang sở hữu

  • Phụ kiện Điện thoại & Máy tính bảng như pin điện thoại, sạc điện thoại, pin sạc dự phòng
  • Phụ kiện Máy tính & Laptop như chuột, bàn phím, màn hình rời, pin laptop

Phụ kiện điện thoại Lenovo

Vốn là một trong những thương hiệu điện thoại Android giá rẻ cấu hình chơi game nhất hiện nay, Lenovo còn chinh phục người dùng qua các dòng phụ kiện điện thoại Lenovo. Thông thường các dòng phụ kiện pin Lenovo thường được bảo hành chính hãng từ 3 đến 6 tháng, tuỳ theo dòng pin điện thoại Lenovo cũng như chế độ bảo hành của nhà cung cấp.

Sử dụng chức năng so sánh giá pin điện thoại Lenovo và công cụ tìm kiếm từ khoá gợi ý 3 mẫu pin điện thoại Lenovo phổ biến nhất: pin điện thoại Lenovo P70, pin điện thoại Lenovo A850, pin điện thoại Lenovo A369i.

Bàn phím laptop Lenovo

Kể từ khi mua lại dòng laptop ThinkPad từ nhà IBM, Lenovo chính thức cung cấp linh kiện máy tính ThinkPad đặc biệt là các dòng bàn phím Lenovo.

Tại Việt Nam, Lenovo được phân phối và bảo hành chính thức bởi Lenovo Việt Nam. Khách hàng có thể yên tâm khi có phát sinh cần liên hệ trung tâm bảo hành Lenovo kèm theo các chứng nhận mua hàng bởi dịch vụ bảo hành toàn cầu của Lenovo.

Sạc pin laptop Lenovo

Thiệt bị sạc của dòng Lenovo Yoga có chất lượng pin cực tốt, sử dụng dòng chân cắm USB đặc biệt sạc laptop cực hiếm của dòng Lenovo. Với điện áp 20V-2A và chân cắm USB nên sạc laptop Yoga 3 Pro là dòng sạc duy nhất cũng đặc biệt nhất không thể sử dụng dòng sạc nào chung kể cả những dòng chung hãng của Lenovo.

Bạn cũng có thể dễ dàng mua sạc laptop Lenovo Yoga 3 Pro hay các dòng xạc Lenovo 20V-2.5A giá rẻ bằng cách sử dụng chức năng so sánh giá phụ kiện Lenovo và công cụ tìm kiếm từ khoá gợi ý hữu ích tại iprice. Cũng như sử dụng mã khuyến mãi Lenovo Việt Nam liên tục được cập nhật từ nhà cung cấp uy tín.

Những lưu ý khi sử dụng sạc pin laptop tránh bị hỏng

Sau khi mua sạc Lenovo chính hãng bạn cũng phải sử dụng đúng cách để tránh tình trạng máy bị hư và làm cho pin bị chai. Hãy lưu ý lại để cho chiếc máy tính của mình luôn được khỏe mạnh nhé

Không sạc pin khi máy quá nóng: Để giúp cho chiếc laptop mình tản nhiệt thì không nên đặt laptop trên giường đệm hoặc dùng dóng thay cho mặt bàn đặt laptop điều đó vì nó ảnh hưởng đến khả năng thoát nhiệt của máy.

Nhiều ý kiến cho rằng chỉ nên xả pin 1-2 lần và sạc đầy pin trước khi dùng lại. Như lúc khi pin đang đầy thì hãy dùng điện ở nguồn AC. Mỗi tuần nên xả cạn bằng cách dùng nguồn điện từ pin cho đến khi năng lượng của pin xuống dưới 10% sau đó bạn nên ngừng dùng laptop và cắm sạc cho đến khi pin được sạc đầy rồi mới sử dụng tiếp.

NEW