Mỗi một máy tính xách tay đều kèm theo một pin sạc, nhưng có thể do bản thân lại không biết sạc đúng cách dẫn đến pin sạc bị chai và ảnh hưởng đến tuổi thọ của pin, những trường hợp như vậy cứ kéo dài sẽ làm cho công việc, học tập cho mỗi chúng ta sẽ không có hiệu quả cao. Vì vậy hãy tìm cho “người bạn đồng hành” của mình những phụ kiện pin laptop phù hợp nhất có thể. Xem thêm.

_
Lenovo
Lenovo Lenovo B575 Laptop Charger
Lenovo B575 Laptop Charger
Ưu đãi tốt nhất trong số 4
140.000 đ
Chi tiết sản phẩm
Xem thêm khuyến mãi
Xem thêm khuyến mãi
Xem thêm khuyến mãi
Lenovo T410 Laptop Charger
Ưu đãi tốt nhất trong số 33
139.000 đ
maytinhtranhung2
4.8/5
Vietnam
Chi tiết sản phẩm
Xem thêm khuyến mãi
Xem thêm khuyến mãi
Lenovo B475 Laptop Charger
Ưu đãi tốt nhất trong số 5
120.000 đ
Chi tiết sản phẩm
Xem thêm khuyến mãi
Xem thêm khuyến mãi
Lenovo S410 Laptop Charger
Được tài trợ trong 7 ưu đãi
145.000 đ
Chi tiết sản phẩm
Xem thêm khuyến mãi
Xem thêm khuyến mãi
SALE
Lenovo 20V 2.25A Charger
Ưu đãi tốt nhất trong số 22
210.000 đ
280.000 đ −25%
Chi tiết sản phẩm
Xem thêm khuyến mãi
Xem thêm khuyến mãi
Xem thêm khuyến mãi
Lenovo 65W Laptop Charger
Ưu đãi tốt nhất trong số 146
145.000 đ
AIO Shop Online
4.7/5
Vietnam
Chi tiết sản phẩm
Xem thêm khuyến mãi
Xem thêm khuyến mãi

Bảng giá Top Sạc laptop Lenovo 2021

PHỔ BIẾN NHẤT
Lenovo B575 Laptop Charger

Giá rẻ nhất tại Sendo 140.000 đ Đến Nơi Bán

Top những loại sạc Laptop của Lenovo tốt nhất có trên thị trường Việt Nam

Mỗi một máy tính xách tay đều kèm theo một pin sạc, nhưng có thể do bản thân lại không biết sạc đúng cách dẫn đến pin sạc bị chai và ảnh hưởng đến tuổi thọ của pin, những trường hợp như vậy cứ kéo dài sẽ làm cho công việc, học tập cho mỗi chúng ta sẽ không có hiệu quả cao. Vì vậy hãy tìm cho “người bạn đồng hành” của mình những phụ kiện pin laptop phù hợp nhất có thể.

Sạc Laptop Lenovo Yoga 3 Pro

Thiệt bị sạc của dòng Lenovo Yoga có chất lượng pin cực tốt, sử dụng dòng chân cắm USB đặc biệt sạc laptop cực hiếm của dòng Lenovo. Với điện áp 20V-2A và chân cắm USB nên sạc laptop Yoga 3 Pro là dòng sạc duy nhất cũng đặc biệt nhất không thể sử dụng dòng sạc nào chung kể cả những dòng chung hãng của Lenovo. Giá cũng không quá cao dù thuộc dòng hiếm của Lenovo với 800.000đ là bạn có thể sở hữu chúng cho chiếc máy tính xách tay của mình rồi.

Sạc Lenovo 20V-2.5A màu đen

Được thiết kế gọn và nhẹ Pin Lenovo 20V-2.5A thuận tiện cho người dùng mang theo vào balo laptop mà không gây choáng chỗ trong balo của bạn. Được sử dụng bằng nhựa dẻo và chắc chắn nên rất an toàn khi sử dụng thêm vào đó khi mua Pin Lenovo 20V-2.5 bạn sẽ được tặng kèm dây nguồn.

Chân cấm chuẩn 4mm*1.7mm ( chung dòng với dòng Lenovo Ideapad) .Thêm vào đó nguồn điện áp vào là AC -100V-240V, 50/60Hz dòng điện sẽ luôn được ổn định để bạn có thể thực hiện công việc của mình một cách trôi chảy. Giá cho một sản không quá cao như các dòng khác chỉ khoảng 240.000đ và được bảo hành trong vòng 3 tháng.

Sạc laptop lenovo b450

Được đảm bảo các thông số kỹ thuật mà máy tính xách tay của bạn yêu cầu, có khả năng tản nhiệt giúp cho cục bạn luôn được làm máy, cung cấp nguồn ổn định cho máy (19V-3.42A) giúp cho máy tính của bạn có khả năng làm việc tốt nhất. Hãy mua ngay cho mình một sạc laptop lenovo b450 với mức giá chỉ khoảng 220.000đ để cảm nhận được khả năng sạc pin tốt cho máy tính của mình.

Những lưu ý khi sử dụng sạc pin laptop tránh bị hỏng

Sau khi mua cho mình một sạc laptop nhưng cũng phải sử dụng đúng cách để tránh tình trạng máy bị hư và làm cho pin bị chai. Hãy lưu ý lại để cho chiếc máy tính của mình luôn được khỏe mạnh nhé

Không sạc pin khi máy quá nóng: Để giúp cho chiếc laptop mình tản nhiệt thì không nên đặt laptop trên giường đệm hoặc dùng dóng thay cho mặt bàn đặt laptop điều đó vì nó ảnh hưởng đến khả năng thoát nhiệt của máy.

Chế độ sạc và xả pin thích hợp: Nhiều ý kiến cho rằng chỉ nên xả pin 1-2 lần và sạc đầy pin trước khi dùng lại. Như lúc khi pin đang đầy thì hãy dùng điện ở nguồn AC. Mỗi tuần nên xả cạn bằng cách dùng nguồn điện từ pin cho đến khi năng lượng của pin xuống dưới 10% sau đó bạn nên ngừng dùng laptop và cắm sạc cho đến khi pin được sạc đầy rồi mới sử dụng tiếp.

Sử dụng sạc như thế nào để tránh bị hư máy tính: Nhằm tránh chập điện, bạn nên chú ý cắm adapter trước sau đó mới cắm vào đầu kết nối của máy. Chú ý khi thiết bị ngắt hẳn mới rút sạc ra khỏi laptop. Vào sau khi rút nguồn máy tính khỏi nguồn cung cấp, không nên nắm thân dây nguồn để kéo mà phải nắm vào phích cắm kéo ra từ từ để tránh dây bị đứt làm hư hỏng dây nguồn.

NEW