Thương hiệu Levi’s là một nhãn hiệu thời trang đến từ Mỹ, từng được coi như một hiện tượng của xã hội phương Tây trong suốt chiều dài Thế kỉ XX. Khi mới ra mắt, Levi’s gây ấn tượng bởi bộ sưu tập quần Jeans mang đậm tính Iconic, đã cứu rỗi nền thời trang tưởng như đang chững lại của Mỹ. Những chiêc quần này không chỉ mang tính thời trang, mà dường như nó còn thể hiện tiếng nói mạnh mẽ của giới trẻ về giá trị đại chúng và cái tôi cá nhân.

- Thương hiệu Levi’s của nước nào?

- Các sản phẩm chính của Levi’s

- Giá bán của Levi’s

_

Tìm hiểu thương hiệu Levi's hàng chính hãng tại Việt Nam

Thương hiệu Levi’s của nước nào?

Thương hiệu Levi’s là một nhãn hiệu thời trang đến từ Mỹ, từng được coi như một hiện tượng của xã hội phương Tây trong suốt chiều dài Thế kỉ XX. Khi mới ra mắt, Levi’s gây ấn tượng bởi bộ sưu tập quần Jeans mang đậm tính Iconic, đã cứu rỗi nền thời trang tưởng như đang chững lại của Mỹ. Những chiếc quần này không chỉ mang tính thời trang, mà dường như nó còn thể hiện tiếng nói mạnh mẽ của giới trẻ về giá trị đại chúng và cái tôi cá nhân. Chiếc quần Jeans 501 được coi là thành tựu to lớn nhất của Levi’s và cho đến nay, nó vẫn là một trong những sản phẩm signature của thương hiệu này.

Các sản phẩm chính của Levi’s

Levi’s là một thương hiệu thời trang dành cho giới trẻ cả nam và nữ với kho sản phẩm vô cùng đa dạng. Mỗi nhóm sản phẩm cho từng giới tính lại có các đặc điểm khác nhau:

Levi’s cho nam

Các sản phẩm dành cho nam có đầy đủ các category cơ bản từ áo thun Levi's, quần jeans, áo sơ mi,… Đặc biệt các mẫu quần jeans từ Levi’s được nghiên cứu trong các phòng thí nghiệm trước khi được may thành các sản phẩm hoàn chỉnh. Đồ nam Levi’s đáp ứng đầy đủ các tính năng cơ bản như độc đáo, vừa vặn với mọi vóc dáng và chiều cao, tính ứng dụng rộng rãi,…

Levi’s dành cho nữ

Các sản phẩm của Levi’s dành cho phái đẹp cũng đa dạng không kém với các item vô cùng trẻ trung và sành điệu. Đối với đồ nữ, Levi’s có sự đầu tư mạnh vào thẩm mĩ, đáp ứng đủ các cấp độ về chiều dài từ đồ jeans dài, jeans lửng đến short jeans. Bên cạnh quần áo, phụ kiện cho nữ cũng rất được chú trọng. Hãng ngày càng mở rộng danh sách sản phẩm phụ kiện bao gồm thắt lưng, túi da, đồ lót, khăn choàng, mũ nón, giày dép.

Với đối tượng khách hàng trẻ em, Levi’s cũng rất biết cách chiều lòng các “thượng đế” của mình khi cho ra mắt các nhóm sản phẩm phù hợp với từng độ tuổi. Dù “thiên thần” của bạn là một em bé sơ sinh hay đã là một thiếu niên 20 tuổi, hãng vẫn có các sản phẩm tương ứng nhất với phong cách và lứa tuổi của các bé.

Giá bán của Levi’s

Các mặt hàng của Levis đều ở phân khúc tầm trung so với mức thu nhập của người Việt. Chính vì thế nó đã nhanh chóng phủ sóng rộng rãi trên toàn thị trường. Với mức giá vô cùng phải chăng, bạn nên đầu tư cho các sản phẩm chính hãng thay vì các mặt hàng fake. Bởi giá cả của hàng fake và hàng thật không chênh lệch quá nhiều, trong khi đó chất lượng của hàng thật vượt trội hơn cả.

Nếu bạn đang tìm mua các sản phẩm từ Levi's, đừng quên tham khảo các mẫu mới nhất từ thương hiệu này tại iPrice nhé!

NEW