Levi’s Việt Nam (Levi's Vietnam) nhắm vào đối tượng là nam, nữ và cả trẻ em. Dòng sản phẩm dành cho nam giới và trẻ em thường mang đến những bản phối cơ bản, mạnh mẽ và thoải mái. Trong khi đó, sản phẩm dành cho nữ lại được quan tâm hơn về tính thời trang, cá nhân hoá và được đáp ứng ở 4 cấp độ là jeans, dài, lửng và short. Mặc dù được hình thành và phát triển lâu đời, quần áo Levi’s vẫn giữ được cho mình chất lượng xứng tầm với thương hiệu và dần trở thành một trong những sản phẩm cơ bản của bất kỳ ai.

Levi’s là thương hiệu của nước nào? | Quần áo Levi’s dành cho đối tượng nào? | Mua Levi’s Việt Nam ở đâu?

_

Quần áo Levi’s Việt Nam (Levi’s Vietnam) chính hãng có gì nổi bật?

Với chất liệu cao cấp cùng thiết kế trẻ trung, thời thượng, Levi's là một trong những thương hiệu đồ jeans và kính mắt được yêu thích nhất thị trường Việt Nam cũng như trên thế giới. Tuy có giá thành đắt đỏ nhưng hãng vẫn được các tín đồ cực kỳ yêu thích. Hãy tìm hiểu các thông tin về Levi's Việt Nam ngay dưới đây!

Levi’s là thương hiệu của nước nào?

Quần áo Levi’s là thương hiệu của nước Mỹ được thành lập bởi Levi Strauss, ông cũng được công nhận là người đã phát minh ra quần jeans. Những sản phẩm quần áo Levi’s nói chung là đồ jeans nói riêng nhanh chóng thay đổi ngành thời trang ở thời điểm lúc đó. Khởi nguồn của những chiếc quần jeans xanh chính là từ vải denim, năm 1920 dòng sản phẩm thịnh hành hơn tên gọi “Blue Jeans”.

Điều gì tạo nên tên sự khác biệt của quần áo Levi’s Việt Nam (Levi’s Vietnam)?

Trong những năm của thế kỷ 20, Levi’s được xem là một hiện tượng làm thay đổi ngành thời trang nước Mỹ, thương hiệu may mặc này đã tạo ra những sản phẩm mang giá trị văn hoá đại chúng và đại diện cho phong cách trẻ, triết lý phóng khoáng và đổi mới. Quần áo Levi’s trở nên thông dụng hơn bao giờ hết bởi sự gắn liền với tính cách cá nhân và chất lượng tốt, nhất là những sản phẩm jeans.

Bên cạnh đó, quần Jeans 501 Levi’s là một trong những chất liệu nổi tiếng bởi độ bền bỉ suốt hàng trăm năm từ ngày đầu được sản xuất. Quần áo Levi’s nói chung và thương hiệu Jeans 501 nói riêng đã định hình phong cách sản xuất quần jeans cho đến tận ngày nay. Không chỉ là quần Levi’s, các sản phẩm hiện thời cũng sẽ có đặc điểm nhận diện của thương hiệu này như là cúc đồng, nhãn da hình chú ngựa đi kèm số 501 và hai đường chỉ ở túi quần.

Quần áo Levi’s dành cho đối tượng nào?

Nhìn chung sản phẩm quần áo Levi’s nhắm vào đối tượng mở là nam, nữ và cả trẻ em. Dòng sản phẩm dành cho nam giới và trẻ em thường nhắm đến những bản phối cơ bản, mạnh mẽ và thoải mái. Trong khi đó, sản phẩm dành cho nữ lại được quan tâm hơn về tính thời trang, cá nhân hoá và được đáp ứng ở 3 cấp độ là jeans, dài, lửng và short.

Mặc dù được hình thành và phát triển lâu đời, quần áo Levi’s vẫn giữ được cho mình chất lượng xứng tầm với thương hiệu và dần trở thành một trong những sản phẩm cơ bản của bất kỳ ai. Dù xu hướng thời gian có xoay vòng, Levi’s đã không còn có “sức ảnh hưởng” như trước, nhưng các sản phẩm của hãng vẫn hiện diện khắp thế giới với những bản phối độc đáo, phù hợp với nhiều dòng trang phục và phong cách khác nhau.

Giá sản phẩm Levi’s Việt Nam

Levi’s là một trong những thương hiệu có giá thành khá đắt đỏ tại thị trường Việt Nam. Tuy chỉ bán những trang phục casual (trang phục mặc hàng ngày), nhưng giá thành của nó có thể cao cấp 2 hoặc thậm chí 3 lần những thương hiệu nội địa. Các sản phẩm quần jeans, áo jeans và kính mắt là những mặt hàng chủ đạo của hãng nên có thể có giá đắt hơn các nhóm khác. Bạn có thể mua các sản phẩm áo thun từ hãng với giá thành rẻ hơn nếu bạn muốn trải nghiệm các sản phẩm từ Levi’s Việt Nam.

Tuy giá thành đắt đỏ nhưng chất lượng của Levi’s rất tương xứng với chất liệu cao cấp cùng đường may chỉn chu. Sản phẩm của hãng cũng có độ bền ấn tượng hơn hẳn các hãng bình dân hơn.

Mua Levi’s Việt Nam ở đâu?

Có rất nhiều cách để bạn có thể sở hữu cho mình một item từ Levi’s. Trong đó cách đơn giản nhất là tìm kiếm những cửa hàng chính thức của hãng tại các trung tâm thương mại điện tử lớn trên toàn quốc. Tuy nhiên đây cũng là cách tốn kém nhất bởi các cửa hàng thường phải mất thêm nhiều chi phí nhập khẩu, thuê mặt bằng,… do đó bạn nên tìm kiếm các cửa hàng trực tuyến để tiết kiệm hơn. Việc mua hàng trực tuyến không những cho bạn nhiều lựa chọn hơn mà còn gợi ý giúp bạn những địa chỉ cửa hàng có giá tốt nhất. Từ đó bạn dễ dàng tìm được các item mà mình mong muốn với các ưu đãi hấp dẫn.

Để tìm kiếm các địa chỉ bán hàng uy tín, giá tốt, truy cập ngay iPrice – công cụ tìm kiếm và so sánh giá hàng đầu Việt Nam.

NEW