Máy hút bụi LG luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng Việt Nam, là một cánh tay hỗ trợ đắc lực giúp cho không gian sống của gia đình trở nên thoáng mát, sạch sẽ hơn bao giờ hết. Có khá nhiều loại máy hút bụi LG có mặt trên thị trường hiện nay, nhưng đâu là top 5 lựa chọn hàng đầu của người dùng? Khám phá ngay tại đây.

_

Top 3 máy hút bụi LG được ưa chuộng cùng mức giá tốt nhất hiện nay tại Việt Nam

Máy hút bụi LG VC3220NNT

Giá tham khảo: 1.500.000vnđ

Không chỉ có công suất lớn lên đến 2000W, chiếc máy hút bụi LG VC3220NNT có thiết kế đẹp mắt với hộp đựng bụi 1.2L dễ dàng tháo lắp và đổ bỏ rác có trong hộp một cách dễ dàng.

Thiết kế nhỏ gọn với trọng lượng 4kg giúp bạn dễ dàng di chuyển, tăng tính di động cho thiết bị cũng như thuận tiện trong việc cất gọn thiết bị.

Khả năng làm sạch của chiếc máy hút bụi này khá hiệu quả, lên đến 94% chỉ trong một lần đẩy nhờ vào công suất lớn cũng như cấu tạo dòng khí hút dạng lốc xoáy.

Máy hút bụi LG VC2316NNDPR

Giá tham khảo: 1.850.000vnđ

Có thể nói, hầu hết những sản phẩm máy hút bụi LG được yêu thích trên thị trường hiện nay đều sở hữu thiết kế khá tinh tế và bắt mắt nhờ vào chính chất liệu, nét tối giản của mình, mẫu máy hút bụi LG VC2316NNDPR không phải là một ngoại lệ. Bên cạnh đó máy hút bụi LG VC2316NNDPR còn có thiết kế khá nhỏ gọn giúp dễ di chuyển, cũng như cất gọn.

Được trang bị công suất tối đa lên đến 1600W, hộp đựng bụi có dung tích 1.4L được xem là một hộp chứa lớn giúp bạn có thể dọn dẹp toàn bộ không gian sống của gia đình thật thoải mái và hiệu quả.

Máy hút bụi LG VC4220NHTO

Giá tham khảo: 2.490.000vnđ

Không chỉ sở hữu thiết kế đẹp mắt, chiếc máy hút bụi LG VC4220NHTO còn sở hữu nhiều tính năng hút bụi giúp làm sạch không gian của gia đình bạn nhanh chóng và hiệu quả.

Được trang bị công suất lên đến 2000W, dung tích hộp chứa bụi lên đến 1.5L cùng với công nghệ màng lọc HEPA tiêu chuẩn 12 và công nghệ hút lốc xoáy hạn chế tối đa việc những sợi tóc bù làm ảnh hưởng đến công suất của máy.

Là một thiết bị gia dụng phổ biến trên thị trường, do vậy chiếc máy hút bụi LG VC4220NHTO này đảm bảo tính thân thiện với người dùng, dễ dàng tháo lắp và vệ sinh.

Bạn có thể tìm hiểu thêm những thiết bị gia dụng LG nổi tiếng khác như máy lạnh LG, tủ lạnh LG.

NEW