LG là một thương hiệu tập đoàn điện tử Hàn Quốc, bên cạnh những thiết bị điện tử nổi tiếng như Tivi, máy giặt LG còn được nhiều người dùng biết đến với những dòng điện thoại Android cao cấp thiết kế thời trang LG G3, G4, G5, G6 hay V10, V20. Đặc biệt, LG G4 stylus và phiên bản LG G4 với nhiều tính năng vượt trội. Khám phá 4 thông tin thú vị về chiếc smartphone Lg G4.

Bảng giá Top LG G4 2020

TOP 10 SẢN PHẨM Giá Cửa hàng
LG G4 2.215.334 đ Fado
LG G4 Nâu 5.762.549 đ Fado
LG G4 Trắng 4.862.347 đ Fado
LG G4 Đen 5.726.779 đ Fado
LG G4 Xám 3.043.066 đ Fado
LG G4 Dual 5.431.680 đ Fado
LG G G2 G3 G4 Cable 35.000 đ Lazada (sponsored)
LG G4 Quick Charger 90.000 đ Lazada
LG G4 Screen Protector 51.984 đ Lazada
LG G4 Quick circle Case 160.000 đ Lazada
PHỔ BIẾN NHẤT
LG G4

Giá rẻ nhất tại Fado 2.215.334 đ Đến Nơi Bán

4 tính năng thú vị của smartphone LG G4 có mặt chính thức tại Việt Nam

LG là một thương hiệu tập đoàn điện tử Hàn Quốc, bên cạnh những thiết bị điện tử nổi tiếng như Tivi, máy giặt LG còn được nhiều người dùng biết đến với những dòng điện thoại Android cao cấp thiết kế thời trang LG G3, G4, G5, G6 hay V10, V20. Đặc biệt, LG G4 stylus và phiên bản LG G4 với nhiều tính năng vượt trội, chúng ta hãy cùng khám phá 4 thông tin thú vị trên chiếc smartphone này nhé.

Bật tắt màn hình với Knock On

Với những chiếc smartphone thông thường bạn muốn mở hoặc tắt màn hình điện thoại cần phải sử dụng đến phím cứng như phím home hay phím nguồn. Thế mạnh của hầu hết những chiếc điện thoại LG gần đây là trang bị cho những sản phẩm của mình tính năng Knock On, Knock Code trên những dòng điện thoại và dĩ nhiên chiếc G4 stylus vẫn không nằm ngoại lệ đó. Giờ đây chỉ cần 2 lần chạm nhẹ vào màn hình là bạn có thể dễ dàng bật tắt mà không cần phải nhờ đến phím cứng trên máy, rất tiện lợi phải không nào.

Bên cạnh đó khả năng bảo mật với tính năng Knock Code của LG cũng được giới công nghệ đánh giá cao khi Knock Code có đến 86,367 kiểu mở khóa, bạn có thể chọn các vị trí khác nhau trên màn hình để khóa và mở máy với độ dài từ 2 đến 8 lần mà không cần phải nhớ mật khẩu.

Bút LG Stylus tiện dụng

Dù là một sản phẩm tầm trung nhưng LG vẫn trang bị cho sản phẩm mình một chiếc bút stylus giống như những chiếc bút S Pen trên dòng Note của hãng SamSung. Chiếc bút stylus này có cảm độ cảm ứng chính xác khá cao cũng như độ nhạy, bạn có thể dễ dàng vẽ trên màn hình điện thoại tương tự như đang vẽ trên giấy, hay dễ dàng dùng nó để viết ghi chú vào ứng dụng Quick Note.

Camera nổi bật

Một điểm đáng chú ý trên chiếc G4 Stylus được trang bị khả năng tự động lấy nét bằng tia laser trên camera, điều mà ít có chiếc điện thoại tầm trung nào trang bị. Với độ phân giải 13 MP cộng với việc tích hợp tính năng chống rung quang học IOS+ tạo ra những bức ảnh sắc nét và chân thực.

Một điểm khá thú vị ở tính năng camera trên chiếc điện thoại này là có thể chụp selfie bằng cử chỉ tay, bạn chỉ cần làm một động tác nhỏ là có thể dễ dàng có được bức ảnh mà không cần phải ấn đến nút bấm hay chỉnh hẹn giờ. Bên cạnh đó chế độ chụp bằng giọng nói cũng khá thích thú khi chỉ cần chọn góc thích hợp và phát âm một trong 5 từ Cheese, Smile, Whisky, Kimchi hay LG là sẽ có được bức ảnh như ý muốn. Thật tuyệt vời phải không nào.

Phablet màn hình 5.7 inch

Với kích thước 5.7 inch bạn sẽ dễ dàng thực hiện mọi thao tác hoặc hoàn thành các công việc tốt hơn như chỉnh sửa tập tin ứng dụng văn phòng. Bên cạnh đó bạn cũng dễ dàng gõ văn bản với bàn phím ảo được bố trí rộng rãi hay dễ dàng lướt web đọc tin tức với font chữ to. Khả năng đa nhiệm phân chia trên màn hình trên chiếc LG G4 stylus giúp bạn dễ dàng phân chia màn hình tùy vào nhu cầu công việc hay giải trí. Thật tuyệt vời với 1 chiếc smartphone tầm trung với nhiều tính năng nhưng giá bán ra chỉ 5.200.000đ

NEW