Điều khiển tivi LG chắc hẵn là một dụng cụ khá quen thuộc với tất cả chúng ta nhưng đôi khi chúng ta không thật sự dùng hết được những chức năng trên điều khiển này. Hiện tại những mẫu tivi đời mới của LG có thêm những tính năng mới dành cho người tiêu dùng. Chính vì thế hãy cùng điểm qua một số thông tin mới dành cho điều khiển mà ít khi chúng ta để ý đến qua bài viết dưới đây nhé.

Những tính năng "lạ" của điều khiển tivi LG | Điều khiển tivi LG có những ưu điểm gì? | Mua điều khiển tivi LG ở đâu? Giá bao nhiêu?

_

Điều khiển tivi LG và những điều cần biết

Chắc có lẽ chúng ta đã quá quen với chiếc điều khiển tivi và sự tiện dụng của nó. Bài viết sau đây iPrice sẽ giới thiệu với bạn một số điều cần biết về chiếc điều khiển này giúp bạn dễ dàng sử dụng và một số công dụng đặt biệt hơn.

Những tính năng "lạ" của điều khiển tivi LG

Bạn chắc đã quen với chiếc điều khiển tivi thông thường, một vận dụng giúp bạn có thể điều khiển chiếc tivi một cách dễ dàng và tiện dụng nhưng đối với điều khiển tivi LG thì chúng có thêm một vài cải tiến hơn. LG tích hợp một số chức năng mới nhằm giúp cho khách hàng có những trải nghiệm tốt hơn và phù hợp với những chiếc smart tivi hiện đại ngày nay.

Nút INPUT:

Bên cạnh những chức năng quen thuộc mà ai cũng sử dụng như tắt, mở, hẹn giờ,... thì nút Input cũng là một chức năng "hay ho" khác mà ít người biết. Công dụng của nó là cho phép người dùng có thể kết nối đến những dữ liệu bên ngoài như USB, HDMI. Điều này sẽ giúp bạn có thể chọn những nội dung có trong USB để phát trực tiếp lên tivi. Ví dụ như bạn muốn xem một bộ phim đã lưu vào USB thì chức năng Input sẽ giúp bạn thực hiện những điều này.

Cách sử dụng:

Đầu tiên hãy nhấn nút Input trên điều khiển. Sau đó chọn xem USB và nhấn nút OK trên điều khiển. Màn hình sẽ hiện lên những nội dung có trong USB và bạn có thể nhấn vào bất kì nội dung trong đó là xong.

Nút SMART

Đối với những tivi đời mới hiện nay trên thị trường thì chúng có thể dùng cho những tính năng khác như lướt web, xem bằng những ứng dụng hiện đại (Netflix, Youtube,...). Và đối với tivi LG cũng không ngoại lệ. Nút Smart sẽ giúp bạn thực hiện những điều này.

Cách sử dụng:

Đầu tiên bạn cũng chọn nút SMART trên remote, sau đó màn hình sẽ hiển thị những ứng dụng mà tivi cung cấp sẵn. Khi đó bạn hãy chọn tính năng mà bạn muốn dùng. Ví dụ bạn muốn xem Youtube thì hãy nhấn vào biểu tượng đó trên khung hiển thị rồi nhấn OKAY. Đây là tính năng cực kì tiện dụng trên remote dùng cho những trường hợp bạn đã quá "ngán" với những kênh trên tivi.

Ngoài ra nút Smart còn cung cấp cho người dùng có thể khóa những ứng dụng bằng chức năng khóa an toàn.

Cách sử dụng: Bạn cũng chọn nút Smart sau đó chọn cài đặt, bạn hãy chọn mục Khóa trong menu hiển thị. Tiếp theo trên màn hình sẽ hiện mật khẩu với 4 chữ số. Sau khi đổi mật khẩu màn hình sẽ hiển thị những mục như chặn chương trình, khóa các ứng dụng nào đó, bạn chỉ việc nhấn vào đó vậy là xong.

Chức năng này trên điều khiển tivi LG sẽ giúp bạn có thể kiểm soát những ứng dụng không dành cho trẻ em hay đơn giản là chặn những chương trình mà bạn thấy không phù hợp.

Điều khiển tivi LG có những ưu điểm gì?

Ưu điểm đầu tiên chắc chắn là tính tiện dụng của chiếc remote. Với thiết kế gọn nhẹ, dễ dàng sử dụng vì hầu hết các chức năng của sản phẩm đã hiện trên remote. Bạn chỉ cần thực hiện một vài thao tác đơn giản để có thể sử dụng chúng. Tiếp theo là đối với dòng remote thông minh, LG còn cung cấp cho người dùng chức năng điều khiển bằng giọng nói. Bạn chỉ cần đặt điều khiển tivi LG đến gần miệng sau đó nói khẩu lệnh như mở ứng dụng Youtube thì tivi có thể hiển thị nội dung Youtube ngay lập tức mà bạn không cần phải thực hiện những bước khác. Cuối cùng là đối với dòng smart tivi của LG hiện nay chúng còn cung cấp cho người dùng sử dụng điều khiển tivi LG như là một con trỏ. Tuy nhiên đây là chức năng mới chỉ có trên những điều khiển tivi LG hiện đại.

Mua điều khiển tivi LG ở đâu? Giá bao nhiêu?

Đối với một dụng cụ thông dụng như điều khiển tivi LG thì bạn có thể tìm chúng ở bất cứ đâu như các cửa hàng dụng cụ dành cho tivi hay bạn có thể mua online. Tuy nhiên bạn nên cân nhắc để đến những cửa hàng chính hãng của LG, bằng cách này bạn có thể chọn cho mình một cái remote thích hợp nhất với loại tivi mà bạn đang sử dụng. Ngoài ra giá của mỗi chiếc remote không quá cao, chúng còn tùy thuộc vào loại tivi mà bạn đang dùng, ví dụ đối với những tivi đời mới hiện giờ thì giá remote có phần đắt hơn một chút xíu. Bạn có thể truy cập website của iPrice để cập nhật bảng so sánh giá và nhà cung cấp uy tín.

NEW