Nước rửa tay Lifebuoy có vai trò rất quan trọng trong việc phòng ngừa sự lây lan của dịch bệnh, giúp bạn giữ sạch bàn tay và ngăn ngừa virus xâm nhập và cơ thể. Không chỉ trong dịch bệnh, ngay cả ngày bình thường bạn cũng nên sử dụng Lifebuoy để bảo vệ sức khỏe của bản thân và gia đình. Hiện trên thị trường có 2 dòng nước rửa tay của Lifebuoy phổ biến nhất là loại truyền thống và loại rửa tay khô. Mỗi loại nước rửa tay đều có các ưu điểm nổi bật riêng. Cùng tìm hiểu giá thành và công dụng của mỗi loại ngay dưới đây nhé!

Nước rửa tay Lifebuoy là gì? | Nước rửa tay khô Lifebuoy có tác dụng gì?| Nước rửa tay khô Lifebuoy có giá bao nhiêu?

_
SALE
Lifebuoy Gel rửa tay khô 235ml

Loại da:

Da thường

Dạng sản phẩm:

Gel

Nồng độ cồn:

62%
Chi tiết sản phẩm
Xem thêm khuyến mãi
Xem thêm khuyến mãi
SALE
Lifebuoy Gel rửa tay khô

Loại da:

Da thường

Dạng sản phẩm:

Gel

Nồng độ cồn:

62%
Ưu đãi tốt nhất trong số 302
46.550 đ
49.000 đ −5% hkmgiahan
5.0/5
Vietnam
Chi tiết sản phẩm
Xem thêm khuyến mãi
Xem thêm khuyến mãi
SALE
Lifebuoy Gel rửa tay khô 100ml

Loại da:

Da thường

Dạng sản phẩm:

Gel

Nồng độ cồn:

62%
Ưu đãi tốt nhất trong số 24
46.550 đ
49.000 đ −5% hkmgiahan
5.0/5
Vietnam
Chi tiết sản phẩm
Xem thêm khuyến mãi
Xem thêm khuyến mãi
Lifebuoy Nước rửa tay chăm sóc da
Ưu đãi tốt nhất trong số 129
46.000 đ
casauchua1987
4.9/5
Vietnam
Chi tiết sản phẩm
Xem thêm khuyến mãi
Xem thêm khuyến mãi

Nước rửa tay Lifebuoy diệt khuẩn cập nhật mới nhất

Nước rửa tay khử trùng có vai trò rất quan trọng trong việc phòng ngừa sự lây lan của dịch bệnh, giúp bạn giữ sạch bàn tay và ngăn ngừa virus xâm nhập và cơ thể. Tuy nhiên, bạn đã biết nên chọn loại nước rửa tay nào để phòng bệnh dịch chưa? Hãy cùng tìm hiểu thông tin về các loại nước rửa tay nói chung và nước rửa tay Lifebuoy nói riêng.

Nước rửa tay Lifebuoy là gì?

Nước rửa tay là dung dịch giúp vệ sinh tay và khử trùng phòng ngừa dịch bệnh, được sản xuất với nhiều loại khác nhau. Trong đó nước rửa tay Lifebuoy là một trong những thương hiệu phổ biến nhất trên thị trường Việt Nam. Bạn có thể bắt gặp nước rửa tay dạng xịt, dạng gel trơn hoặc nước rửa tay dạng dung dịch lỏng. Bạn nên dùng nước rửa tay trước khi ăn, sau khi ăn và nhất là sau khi tiếp xúc với các vật dụng có thể làm lây lan virus dịch bệnh.

2 dạng nước rửa tay Lifebuoy phổ biến nhất

  • Nước rửa tay Lifebuoy truyền thống: Đây là dòng sản phẩm truyền thống của Lifebuoy, có khả năng tạo bọt để làm sạch vi khuẩn và cần phải rửa lại với nước. Sản phẩm thích hợp sử dụng ở nhà vệ sinh, nhà tắm, phòng bếp hoặc các nhà vệ sinh công cộng.
  • Nước rửa tay khô Lifeboy: Đây là dòng sản phẩm mới nhất từ Lifebuoy, cực kỳ tiện dụng để bạn mang ra ngoài. Trong trường hợp bạn không ở gần nguồn nước, bạn chỉ cần cho loại nước rửa tay khô này ra tay và xoa đều là đã có thể diện được vi khuẩn đến 99%.

Mỗi loại nước rửa tay đều có các ưu điểm nổi bật riêng. Tuy nhiên bạn không nên dùng nước rửa tay khô nhiều quá nếu có thể rửa bằng nước. Không chỉ diệt vi khuẩn, rửa tay bằng nước sẽ giúp loại bỏ các vết bẩn trên tay của bạn.

Nên chọn nước rửa tay diệt khuẩn Lifebuoy nào để phòng dịch bệnh?

Nước rửa tay diệt khuẩn Lifebuoy có rất nhiều loại, hầu hết các loại nước rửa tay trên thị trường hiện nay đều có chất kháng khuẩn và ngăn ngừa dịch bệnh. Bên cạnh các loại nước rửa tay khô có thể mang theo bên mình tiện dụng, thì dung dịch nước rửa tay Lifebuoy cũng là một trong những sản phẩm được khuyến khích sử dụng. Bạn có thể lựa chọn cho mình loại nước rửa tay Lifebuoy bất kỳ, miễn là giúp bạn tiện lợi và thoải mái khi sử dụng. Thông thường, mọi người thường quan tâm đến nước rửa tay khô vì độ tiện dụng, không cần rửa tay lại bằng nước, tuy nhiên hiện nay các sản phẩm nước rửa tay này thường rất khó mua, bạn hoàn toàn có thể thay thế bằng nước rửa tay truyền thống.

Nước rửa tay diệt khuẩn Lifebuoy có ngăn ngừa dịch bệnh không?

Nước rửa tay là vật dụng vô cùng cần thiết để ngăn ngừa dịch bệnh khi bạn tiếp xúc với các bề mặt có virus, thông thường các bệnh lây từ vật sang người là do tiếp xúc trực tiếp của virus vào các vùng như mắt, mũi, miệng. Chính vì thế, khi bạn sử dụng nước rửa tay diệt khuẩn Lifebuoy khử trùng sẽ giúp ngăn ngừa sự lây lan, và bảo vệ bạn khỏi vi khuẩn dính vào tay.

Nước rửa tay khô Lifebuoy có tác dụng gì?

Các sản phẩm nước rửa tay khô Lifebuoy sát khuẩn thường khả năng tiêu diệt vi khuẩn hiệu quả, lên đến 99.99%. Nước rửa tay khô có thể được sử dụng sau khi bạn hoạt động ngoài trời, hoặc sử dụng máy tính, chạm vào nơi nào không vệ sinh, dùng điện thoại, cầm giữ tiền bạc,…

Giá nước rửa tay Lifebuoy bao nhiêu tiền?

Giá nước rửa tay từ Lifebuoy có giá thành khá bình dân trên thị trường. So với các thương hiệu nước rửa tay khác thì Lifebuoy không có chênh lệch quá nhiều. Tuy nhiên mức giá này cũng còn phụ thuộc vào dung tích của sản phẩm. Các dòng nước rửa tay với dung tích lớn sẽ có giá thành cao hơn so với các dòng dung tích nhỏ. Bên cạnh đó, nước rửa tay đựng trong chai cũng sẽ có giá cao hơn so với sản phẩm đựng trong túi. Bạn có thể mua chai đầu tiên, sau đó mua túi để đổ lại vào chai để tiết kiệm hơn.

Ngoài ra, một giải pháp nữa giúp bạn có thể mua nước rửa tay Lifebuoy rẻ hơn đó là so sánh giá bán giữa các cửa hàng. Hiện có rất nhiều cửa hàng trực tuyến bán nước rửa tay chính hãng từ Lifebuoy với giá thành vô cùng đa dạng. Để biết đâu là cửa hàng với giá tốt nhất, tham khảo và so sánh giá ngay iPrice Việt Nam!

NEW