Nước súc miệng Listerine từ lâu đã nổi tiếng trong việc đem lại cho bạn một hơi thở thơm mát, bảo vệ sức khỏe răng miệng của bạn khỏi các bệnh răng miệng tiềm ẩn. Tuy nhiên, thực chất, vì sao Listerine có thể làm được như vậy? Cùng tìm hiểu công dụng của nước súc miệng ‘thần thánh’ này tại đây.

_
Sắp xếp theo: Phổ biến Giá

Vì sao nước súc miệng Listerine có thể bảo vệ sức khỏe răng miệng tại Việt Nam?

Tiêu diệt hoàn toàn vi khuẩn

Nếu bạn sử dụng sản phẩm liên tục, súc miệng bằng Listerine hai ngày một lần, bạn sẽ nhanh chóng nhận ra sự khác biệt. Listerine được công nhận sẽ tiêu diệt hoàn toàn các loại vi khuẩn trong khoang miệng của bạn chỉ trong vòng từ 10 đến 30 giây. Lưu ý, bạn cần chắc chắn rằng bạn thực hiện động tác súc, thay vì chỉ ngậm và đảo qua đảo lại đơn giản. Các loại vi khuẩn tồn tại trong mảng bám và nước bọt sẽ nhanh chóng bị tiêu diệt ngay khi tiếp xúc với nước súc miệng Listerine.

Bảo vệ sức khỏe răng và nướu

Bên cạnh việc tiêu diệt vi khuẩn, nước súc miệng Listerine giúp phòng tránh các bệnh về sâu răng, viêm lợi và chảy máu chân răng. Nếu bạn phát hiện mình đã có những triệu chứng khởi điểm của bệnh nướu, Listerine được Hiệp Hội Nha Khoa Hoa Kỳ ADA kiểm chứng rằng sản phẩm nước súc miệng Listerine đạt tiêu chuẩn hỗ trợ cho nướu bị sưng đỏ, kích ứng và dễ chảy máu. Tuy nhiên, bạn cũng cần được tư vấn bác sĩ để biết chắc rằng số lần sử dụng của mình là hoàn toàn hợp lý và không làm bệnh lý trở nên nặng thêm. Listerine có thể giúp hỗ trợ chăm sóc sức khỏe răng miệng một cách hiệu quả nhưng cần phải được cân nhắc kỹ nếu bạn vốn đã có những triệu chứng bệnh xảy ra.

Đem lại hơi thở thơm mát

Người dùng sau khi súc miệng bằng Listerine sẽ có một hơi thở thật thơm mát trong vòng 3 giờ liền. Đây sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai bận rộn với công việc vốn phải tiếp xúc với nhiều người, giúp ổn định hiệu quả công việc của bạn.

Các sử dụng Listerine hợp lý

Nếu khoang miệng của bạn vốn khỏe mạnh, bạn có thể sử dụng Listerine hai lần một ngày, đây cũng chính là lời khuyên từ nhãn hiệu Listerine, súc đủ 30 giây nếu bạn muốn đạt được một kết quả thật hoàn hảo.

Lựa chọn dòng sản phẩm Listerine phù hợp với tình trạng răng miệng của bạn. Nước súc miệng Listerine có mặt trên thị trường với nhiều sản phẩm có công dụng khác nhau, do vậy, để đạt được hiệu quả tối ưu nhất, bạn nên tham khảo ứng dụng của từng loại đã được thương hiệu dán nhãn chi tiết trên bao bì, hoặc bạn có thể tham khảo từ các dược sỹ tại các tiệm thuốc trên toàn quốc.

Cùng khám phá thêm các sản phẩm chăm sóc răng miệng cơ bản như bàn chải đánh răng, hay kem đánh răngchỉ nha khoa để có hàm răng chắc khỏe nhất.

Có thể bạn sẽ thích

Thương hiệu

Listerine

Danh mục

Nước Súc Miệng

Xem thêm sản phẩm Listerine Việt Nam

Kem đánh răng Listerine
NEW