Giá Hộp đựng đồ Lock & Lock

506 Sản phẩm

Hộp đựng thực phẩm Lock & Lock sẽ đem đến cho bạn những giải pháp cất trữ thực phẩm thật hiệu quả và tiện dụng. Bạn có tin rằng mọi nhu cầu của bạn đều có thể được Lock & Lock đáp ứng? Hãy thử khám phá các loại hộp đựng thực phẩm và vì sao Lock & Lock chính là thương hiệu dành cho bạn tại đây nào!

Sắp xếp theo: Phổ biến Giá
×
Chúng tôi đang trong giai đoạn hoàn thiện tính năng này. Cùng chờ nhé!

Bảng giá Top Hộp đựng đồ Lock & Lock 2018

TOP 10 SẢN PHẨM Giá Cửa hàng
Lock&Lock HPL510 209.000 đ Lazada
Lock&Lock HPL811 57.000 đ Lazada
Lock&Lock LLG445 129.000 đ Lazada
Lock&Lock LLG428 165.000 đ Adayroi
Lock&Lock LLG214 152.000 đ Lazada
Lock&Lock LLG861 150.000 đ Lazada
Lock&Lock LLG831 140.000 đ Lazada
Lock&Lock HPL818 101.000 đ Lazada
Lock&Lock LLG426 117.000 đ Shopee
Lock&Lock LLG224 203.000 đ Lazada
PHỔ BIẾN NHẤT
Lock&Lock HPL510

Giá rẻ nhất tại Lazada 350.000 đ 209.000 đ Đến Nơi Bán

Vì sao bạn nên sở hữu một bộ đựng thực phẩm Lock&Lock Việt Nam?

Lựa chọn đa dạng về chất liệu

Lock & Lock nổi tiếng về các sản phẩm nhựa cực kỳ an toàn trong sử dụng cho người dùng khi trong thành phần nhựa không có chất độc hại, và có thể sử dụng trong lò vi sóng cũng như giữ nhiệt tốt. Và đối với danh mục sản phẩm hộp đựng thực phẩm, Lock & Lock không chỉ đem lại lựa chọn chất liệu nhựa, mà còn có thêm loại thủy tinh cao cấp.

Nhiều người dùng có thể sẽ cảm thấy “ngại” khi phải sử dụng đồ thủy tinh, nhưng thực chất, để cất trữ đồ ăn, đặc biệt là thực phẩm đã qua chế biến, thủy tinh là chất liệu lý tưởng nhất. Với khả năng chịu nhiệt lên đến 400 độ C, độ trong suốt được giữ khá lâu và đặc biệt, các sản phẩm hộp đựng làm từ thủy tinh này sẽ không bao giờ xảy ra tình trạng tự vỡ hoặc nổ tung giúp bảo đảm an toàn cho bạn.

Nhiều kích thước phù hợp với nhu cầu khác nhau

Các sản phẩm hộp đựng thực phẩm Lock & Lock có rất nhiều kích thước cho bạn lựa chọn, ngay cả các bộ (set) hộp đựng cũng vậy. Bạn có thể chọn cho mình các bộ hộp vuông, tròn, hoặc chữ nhật cho những loại lương thực hoặc thực phẩm thông thường. Đối với các loại đồ khô như sợi mì ý, các loại bún, miến với kích thước thơ dáng dài, bạn có thể chọn cho mình loại ống đựng chuyên dụng được thiết kế vừa vặn với chiều dài của các loại sợi mì và bún thông dụng. Do vậy, bạn cũng cần chọn lựa thật kỹ, bởi giả dụ như đó là một phần bánh bông lan, đặt vào hộp đựng tròn sẽ làm mất dáng bánh, v.v…

Bên cạnh về hình dáng của các loại hộp đựng đồ ăn này, Lock & Lock còn đem lại nhiều lựa chọn về số hộp đựng trong một bộ hộp như bộ 3 hộp, bộ 4 hộp và thậm chí là bộ 8 hộp.

Khả năng bảo quản thực phẩm hiệu quả

Trong việc chứa đựng vào bảo quản lương thực thực phẩm, đặc biệt là các loại lương thực khô, việc giữ kín tránh độ ẩm, không khí và các loại côn trùng như kiến là yếu tố quan trọng nhất. Lock & Lock thiết kế các loại nắp đậy của mình khá kín và chắc chắn cản trở mọi khả năng tiếp xúc với các yếu tố ngoài môi trường xung quanh rất hiệu quả. Bạn có thể gạt bỏ mọi nỗi lo về ẩm mốc, kiến trong trường hợp trữ ngoài, hoặc không còn lo mùi tủ lạnh cho phần thức ăn còn sót lại khi bạn trữ trong tủ lạnh.

Bạn có thể khám phá thêm về các thiết bị dành cho bếp ăn của Lock & Lock như đồ dùng bàn ăn Lock & Lock, dụng cụ nấu ăn Lock & Lock.