_
Sắp xếp theo: Phổ biến Giá

Bếp nướng điện Lock&Lock chính hãng dùng để làm gì?

Bếp nướng điện Lock&Lock chính hãng là sản phẩm gia dụng tiện lợi, nhỏ gọn dùng để nướng thức ăn, đặc điểm của sản phẩm này là giảm lượng khói độc sinh ra từ than. Điểm nổi bật của bếp nướng điện Lock&Lock là bạn có thể sử dụng trong nhà vì bếp nướng điện không gây ra hiện tượng khói hắc và nhiều như nướng thịt bằng than củi, bên cạnh đó là khả năng làm nóng nhanh, chống dính và giúp món ăn trông ngon bắt mắt.

Nguyên lý hoạt động của bếp nướng điện Lock&Lock chính hãng đó là chuyển hóa điện năng sang nhiệt năng, sử dụng dây đốt nóng như bếp từ, làm nóng bề mặt và chín thức ăn. Giá một chiếc bếp điện thương hiệu Lock&Lock chính hãng khoảng 1 triệu đồng.

Có nên sử dụng bếp nướng điện thương hiệu Lock&Lock?

Lock&Lock là thương hiệu của Hàn Quốc, thành lập năm 1978, thương hiệu này chuyên sản xuất các đồ gia dụng cho nhà bếp, gia đình, hộp đựng cơm và cả đồ dành cho trẻ em. Theo nghiên cứu tại Hàn Quốc, có đến 97% các bà nội trợ biết đến thương hiệu Lock&Lock và hơn 80% đang sử dụng sản phẩm thuộc thương hiệu này. Không chỉ gói gọn trong xứ sở Kim Chi, thương hiệu Lock&Lock ngày nay còn hiện diện trên 120 quốc gia toàn cầu.

Chính vì vậy, bếp nướng điện thương hiệu Lock&Lock là sản phẩm có độ uy tín cao, và chất lượng hàng đầu. Một chiếc bếp điện không khói thương hiệu Lock&Lock có đến 5 mức nhiệt, giúp bạn điều chỉnh nhiệt độ cho món ăn vừa ngon, vừa giữ nguyên vị đặc trưng của thực phẩm. Vỉ nướng được làm bằng thép không gỉ và được bao phủ bởi lớp chống dính, giá đỡ giúp thoát dầu dễ dàng. Có thể nói rằng, bếp nướng điện thương hiệu Lock&Lock là một trong những sản phẩm đáng để đầu tư cho gia đình bạn.

Lý do nên chọn mua bếp nướng điện Lock&Lock chính hãng

Việc sử dụng bếp nướng điện Lock&Lock mang đến nhiều lợi ích bất ngờ so với việc sử dụng các loại bếp nướng truyền thống như bếp than, bếp củi, bếp ga,...như là:

  • Hạn chế lượng khói độc tạo ra bởi than và củi: Vì bạn sử dụng nguyên liệu đốt nóng là điện, chính vì thế bếp nướng điện hạn chế tối đa khói độc sinh ra từ các chất đốt phổ biến.
  • Điều khiển được nhiệt độ: Chính vì sự bất ổn của lượng nhiệt sinh ra từ các loại bếp truyền thống, bạn khó lòng biết được nhiệt độ bếp để điều chỉnh phù hợp, đôi khi làm cháy thức ăn. Tuy nhiên, với bếp nướng điện bạn có thể khắc phục dễ dàng vì bạn có thể điều khiển được nhiệt độ bếp.
  • Tiết kiệm thời gian: Vì sử dụng năng lượng điện, nên bếp dễ dàng làm nóng chỉ trong vài phút thay vì mất nhiều thời gian để làm nóng bếp như các loại bếp khác. Bên cạnh đó, việc dọn rửa cũng rất đơn giản, và nhanh chóng vì cơ bản bếp nướng điện đã được trang bị một lớp chống dính.

Mua bếp nướng điện Lock&Lock chính hãng ở đâu?

Bạn có thể mua bếp nướng điện Lock&Lock chính hãng ở các đại lý phân phối sản phẩm trên toàn quốc tại Việt Nam, hoặc mua các sản phẩm trên các trang bán hàng online. Gợi ý các sản phẩm bếp nướng điện Lock&Lock chính hãng phổ biến tại iPrice Việt Nam tại đây

Có thể bạn sẽ thích

Thương hiệu

LOCK LOCK

Danh mục

Bếp nướng điện
NEW