Mua Loa di động - Loa kéo Logitech giá rẻ nhất Tháng mười 2018

24 Sản phẩm

Tìm hiểu thêm thông tin các dòng loa Logitech, dùng chức năng so sánh giá loa Logitech để so sánh bảng giá loa Logitech giữa các dòng loa khác nhau từ các website cửa hàng trực tuyến cung cấp loa Logitech uy tín tại iprice Việt Nam. Xem thêm.

Sắp xếp theo: Phổ biến Giá
×
Chúng tôi đang trong giai đoạn hoàn thiện tính năng này. Cùng chờ nhé!

Bảng giá Top Loa di động - Loa kéo Logitech 2018

TOP 10 SẢN PHẨM Giá Cửa hàng
Logitech X100 479.000 đ Lazada
Logitech X50 443.000 đ Lazada
Logitech X300 750.000 đ Shopee
Logitech Z50 250.000 đ Lazada
Logitech UE Roll 1.014.000 đ Weshop
Logitech UE Mega Boom 3.383.000 đ Weshop
Logitech X50 Vàng 475.000 đ Shopee
Logitech X50 Xanh lá 449.000 đ Adayroi
Logitech X50 Cam 475.000 đ Shopee
Logitech X50 Đen 443.000 đ Lazada
PHỔ BIẾN NHẤT
Logitech X100

Giá rẻ nhất tại Lazada 550.000 đ 479.000 đ Đến Nơi Bán

Loa di động Logitech Việt Nam

Loa di động chất lượng Thuỵ Sỹ bảo hành chính hãng Logitech Việt Nam

Thương hiệu phụ kiện vi tính Logitech được thành lập chỉ trong vòng chưa đầy 30 năm từ Thuỵ Sỹ đã chiếm lĩnh thị trường phụ kiện chơi game PC, thiết bị máy tính toàn cầu cũng như được phân phối và bảo hành chính hãng bởi Logitech Việt Nam. Đặc biệt là các dòng loa di động Logitech sở hữu các tính năng mới nhất đi kèm giá loa Logitech đủ để cạnh tranh với các dòng loa giá rẻ nhưng chất lượng Thuỵ Sỹ. Sử dụng chức năng so sánh giá loa Logitech và công cụ tìm kiếm từ khoá gợi ý của iprice Việt Nam để tìm kiếm các danh mục loa di động Logitech.

Các dòng loa di động Logitech
Loa bluetooth Logitech
Loa wifi Logitech
Thế mạnh loa di động Logitech
Công nghệ âm thanh loa stereo 2.0 khá hoàn thiện và giá loa stereo 2.0 Logitech dưới 1 triệu đồng.
Hệ thống loa bluetooth Logitech, loa wifi Logitech kết nối không dây ổn định, cho thời lượng pin đến 8 giờ sử dụng liên tục.
Một số dòng loa không dây cao cấp Logitech tích hợp công nghệ âm thanh 5.1, âm thanh 3D và đạt chuẩn loa THX.
Âm thanh Dolby loa Logitech kết hợp công suất 1000 watt hiếm thích ở các dòng loa di động giá rẻ khác.

Ngoài ra bạn có thể tìm mua các dòng phụ kiện kết hợp với loa di dộng Logitach như cáp sạc usb, pin sạc dự phòng cho loa di động, thẻ nhớ microSD chẳng hạn. Dành cho các game thủ có thể săn các thiết bị âm thanh và phụ kiện chơi game Logitech giá rẻ bằng cách sử dụng mã ưu đãi Logitech Việt Nam liên tục được cập nhật và tổng hợp tại iprice từ nhà cung cấp uy tín. Tìm hiểu thêm thông tin các dòng loa di động Logitech bằng cách sử dụng chức năng so sánh giá loa Logitech và ‘search’ tìm kiếm thông tin loa Logitech tại iprice Việt Nam.

Bí quyết mua loa Logitech giá rẻ chính hãng tại iprice Việt Nam

Loa Logitech có lịch sử hơn 35 năm phát triển, lừng danh thương hiệu Swiss Made Thuỵ Sỹ trên toàn thế giới. Tìm hiểu 5 lý do nên mua loa Logitech.

  1. Với hệ thống bảo hành uy tín đi cùng với dịch vụ khách hàng có thể nói Logitech là một trong những thương hiệu âm thanh – loa di động có dịch vụ hậu mãi tốt nhất tại Việt Nam.
  2. Dòng loa di động Logitech, loa bluetooth Logitech tiên phong trong các công nghệ âm thanh tiên tiến cũng như thiết kế ấn tượng. Với các tính năng kết nối internet ổn định, kết nối các thiết bị không dây, loa bluetooth Logitech trở thành sản phẩm nổi bật ở hầu hết các thị trường toàn thế giới.
  3. Phụ kiện Logitech như hệ thống loa Logitech, phụ kiện vi tính Logitech và phụ kiện chơi game Logitech đủ để cho bạn thoả sức kết nối dễ dàng với các dòng loa bluetooth Logitech hiện đại.
  4. Giá loa Logitech tập trung ở 2 phân khúc: người dùng loa PC có giá loa Logitech rẻ và hệ thống loa giải trí Home theater Logitech với các tính năng căn bản và giá cạnh tranh.
  5. Danh mục sản phẩm loa Logitech tại iprice liên tục được cập nhật từ cửa hàng loa Logitech chính hãng với giá tốt đi kèm chính sách bảo hành của Logitech Việt Nam.

Tìm hiểu thêm thông tin các dòng loa Logitech, dùng chức năng so sánh giá loa Logitech để so sánh bảng giá loa Logitech giữa các dòng loa khác nhau từ các website cửa hàng trực tuyến cung cấp loa Logitech uy tín tại iprice Việt Nam.