Liên tục cải tiến công nghệ và quy trình sản xuất loa vi tính chơi game giá rẻ chất lượng cao, nhà sản xuất phụ kiện chơi game Logitech có trụ sở chính tạo Thuỵ Sỹ đã thật sự chuyển hướng và làm chủ thị trường loa vi tính giá rẻ. Cập nhật ngay 3 tính năng loa vi tính Logitech giá rẻ phân phối chính thức tại Việt Nam.

_

Cập nhật 3 tính năng loa vi tính Logitech giá rẻ phân phối chính thức tại Việt Nam

Liên tục cải tiến công nghệ và quy trình sản xuất loa vi tính chơi game giá rẻ chất lượng cao, nhà sản xuất phụ kiện chơi game Logitech có trụ sở chính tạo Thuỵ Sỹ đã thật sự chuyển hướng và làm chủ thị trường loa vi tính giá rẻ. Cập nhật ngay 3 tính năng loa vi tính Logitech giá rẻ phân phối chính thức tại Việt Nam.

Loa vi tính Logitech âm bass sâu

Giá loa vi tính Logitech Z333 chỉ ở mức 1,4 triệu đồng, được trang bị đầy đủ các tính năng và công nghệ cho bạn âm bass sâu. Bass vốn là một trong những âm thanh cần cho nhiều nhu cầu giải trí như nghe nhạc, các dòng máy chơi game kể cả xem phim. Hệ thống loa Logitech Z333 gồm 1 loa sub chính và 2 loa vệ tinh. Tổng công suất loa Logitech Z333 đến 40W cùng hệ thống âm thanh 2.1 đủ sức cho bạn trải nghiệm các thú vui giải trí với chiếc PC hay máy chơi game của mình.

Thiết kế cổng jack cắm 3.5mm cùng với bộ điều khiển tiện lợi, dễ dàng điều chỉnh âm thanh và hiện đại. Cùng với driver bass có thể tải từ website Logitech để cho chất lượng âm bass lên đến 5 inch, tái tạo âm thầm với tần số thấp một khách khoẻ khoắn.

Loa vi tính Logitech âm thanh 360 độ

Giá loa vi tính Logitech Z523 chỉ ở mức 2 triệu đồng, được sản xuất theo công nghệ âm thanh vòm 360 độ giúp âm thanh lan toả đều mọi hướng. Bộ loa Logitech Z523 có thiết kế 1 loa sub chính và 2 loa vệ tính sở hữu hệ thống âm thanh 2.1 công suất 40W. Kết hợp thiết kế màn loa đã giúp chiếc loa vi tính giá rẻ này cho âm thanh hoà quyện tuyệt vời, không tạp âm.

Đặc biệt, nó sở hữu thiết kế mới của loa vi tính Logitech với bộ điều khiển tiện lợi, chỉ cần xoay núm vặn để vừa điều chỉnh âm lượng lẫn chất lượng âm bass.

Được sản xuất theo công nghệ hiện đại, có khả năng phát âm thanh 360 độ cho âm lan đều mọi hướng.

Với thiết kế 1 sub và 2 loa vệ tinh có kích thước nhỏ gọn, di chuyển dễ dàng tăng nét thẩm mỹ cho góc làm việc của bạn, tông màu đen sang trọng, đảm bảo độ bền mới cho thiết bị. Loa Logitech Z523 xứng đáng là chiếc loa chơi game giá rẻ đáng mua nhất hiện nay khi nó sở hữu chế độ bảo hành chính hãng bởi Logitech Việt Nam.

Loa vi tính Logitech công suất 200W giá rẻ

Giá loa Logitech Z623 chỉ ở mức 3,4 triệu đồng là chiếc loa vi tính giá rẻ có công suất 200 W RMS cạnh tranh nhất so với các đối thủ. Hơn nữa, sức mạnh âm thanh của chiếc loa vi tính Logitech này được chứng nhận bởi THX giúp bạn thoải mái giải trí xem phim, nghe nhạc và chơi game với âm thanh cao cấp.

Hệ thống loa gồm 2 loa vệ tinh và 1 loa siêu trầm đủ mang lại âm thanh lớn cho những gian phòng lớn. Việc điều chỉnh âm thanh từ âm thanh chính đến tiếng bass theo ý thích để giúp bạn cảm nhận âm thanh theo từng cách riêng của mình.

Đừng quên tìm kiếm mã khuyến mãi Logitech Việt Nam từ các nhà cung cấp liên tục được cập nhật tại iPrice Việt Nam để mua loa vi tính Logitech giá rẻ, bảo hành chính hãng.

NEW