Hãng Lolita Lempicka được thành lập năm 1984 bởi nhà thiết kế thời trang người Pháp Josiane Maryse Pivida. Những thành công của thương hiệu trong lĩnh vực thời trang cao cấp dành cho nữ tạo tiền đề để Lolita Lempicka cho ra đời dòng nước hoa mang tên chính thương hiệu “Lolita Lempicka”. Đến nay, hãng nước hoa Lolita Lempicka đã có rất nhiều sản phẩm độc đáo được mọi người yêu thích. Xem thêm

_

Khám phá 3 lọ nước hoa Lolita Lempicka có mùi nhẹ nhàng thích hợp cho các bạn nữ sinh Việt Nam

Hãng Lolita Lempicka được thành lập năm 1984 bởi nhà thiết kế thời trang người Pháp Josiane Maryse Pivida. Những thành công của thương hiệu trong lĩnh vực thời trang cao cấp dành cho nữ tạo tiền đề để Lolita Lempicka cho ra đời dòng nước hoa mang tên chính thương hiệu “Lolita Lempicka”. Đến nay, hãng nước hoa Lolita Lempicka đã có rất nhiều sản phẩm độc đáo được mọi người yêu thích. Chúng ta hãy cùng điểm qua 3 lọ nước hoa có mùi hương dịu nhẹ của thương hiệu nước hoa Lolita Lempicka.

Nước hoa Lolita Lempicka Eau De Parfum cuộc phiêu lưu đầy gợi cảm

Nước hoa Lolita Lempicka Eau De Parfum lôi cuốn bạn vào một cuộc phiêu lưu khám phá sự nữ tính và gợi cảm với sự tương phản nhẹ nhàng và tinh tế của cam thảo cùng hoa hồi, với vị ngọt đậm đà của những quả cherry chín mọng. Ngoài ra khả năng lưu hương và tỏa hương của nước hoa Lolita Lempicka Eau de parfum cũng đáng kinh ngạc khi lưu giữ mùi hương từ 7 đến 12 giờ trong vòng 2 mét giúp bạn thoải mái tham gia mọi hoạt động mà vẫn giữ được mùi hương dài lâu. Thiết kế cũng là một điểm nhấn độc đáo của sản phẩm khi được tạo hình quả táo đặc trưng cho thương hiệu nước hoa Lolita Lempicka. Giá nước hoa Lolita Lempicka Eau de parfum giao động trong khoảng từ 295.000 đồng đến 1.500.000 đồng

Nước hoa Lolita Lempicka Elle L’aime sự quyến rũ ngọt ngào từ thiên nhiên

Nước hoa Lolita Lempicka Elle L’aime mang đến hương thơm tươi sáng từ hương hoa cỏ phương Đông và hương vị của trái cây. Chính hương thơm này đã tạo nên một sự ngọt ngào đầy quyến rũ giúp ta liên tưởng đến hình ảnh của người con gái đầy tự tin nhưng cũng tràn đầy niềm đam mê. Do nước hoa Lolita Lempicka Elle L’aime được sử dụng dưới dạng chấm nên mùi hương chỉ thoang thỏa nhẹ nhàng trên da và cả trang phục, hoàn toàn thích hợp cho những người ưa mùi hương dịu nhẹ. Đặc biệt với thiết kế chai đứng hình trụ, bao phủ bởi ánh vàng lấp lánh như một viên ngọc quý sáng lấp lánh đầy vẻ huyền bí. Giá nước hoa Lolita Lempicka cho nữ này khoảng 995.000 đồng, sẽ giúp các cô gái yêu kiều hơn với mùi hương thoang thoảng mà vô cùng dịu nhẹ suốt cả ngày dài.

Nước hoa Lolita Lempicka Midnight Fragrance Eau De Parfum sự mê hoặc huyền bí

Lolita Lempicka Midnight Fragrance thuộc dòng nước hoa EDP sẽ đánh thức mọi giác quan của bạn bởi hương thơm của hoa cỏ phương Đông như hoa hồi, thường xuân, hoa diên vĩ và vani. Bạn sẽ không cần lo ngại về vấn đề phai mùi khi khả năng lưu hương của nước hoa Lolita Lempicka Midnight Fragrance lên đến hơn 12 giờ, cùng với độ tỏa hương xa đến 2 mét, điều này giúp bạn lôi cuốn mọi người theo từng cử chỉ. Nước hoa Lolita Lempicka Midnight Fragrance còn chứa đựng sự quyến rũ và bí ẩn từ thiết kế vỏ chai gồm những họa tiết tinh tế của lá thường xuân và violet được mạ vàng mang đến một sự khác lạ độc đáo. Giá nước hoa Lolita Lempicka Midnight Fragrance có giá khoảng 1.890.000 đồng.

NEW