Cùng iprice, bạn hoàn toàn có thể tìm mua các sản phẩm của đồng hồ Longines chính hãng có mức giá khởi điểm từ 30 triệu đồng. Bạn có thể lựa chọn các bộ sưu tập đồng hồ Longines như Master Collection, Conquest, La Grande Classique. Longines mang đến cho bạn những tông màu thời trang với màu ánh bạc, vàng hồng nữ tính. Giá đồng hồ Longines online giúp bạn tiết kiệm hơn 30% chi phí mua sắm, bảo hành chính hãng toàn cầu.

_

Mẹo mua đồng hồ Longines chính hãng tại Việt Nam không khó

Cách nhận biết đồng hồ Longines chính hãng

  1. Kiểm tra nhãn mác: Để tránh mua phải đồng hồ fake, đặc điểm đầu tiên bạn cần kiểm tra đó là dòng serial number ở mặt sau đồng hồ. Dùng số này để tra cứu trên trang chủ chính hãng Longines để xác minh đồng hồ của bạn có phải "chính chủ" hay không.
  2. Kim đồng hồ: Thiết kế kim đồng hồ Longines chính hãng đạt đến sự đối xứng tuyệt mỹ với độ vát 2 bên tạo thành tam giác cân hoàn hảo.
  3. Dấu khắc, dập vỏ kim loại: Sự sắc xảo của đường khắc, dập vỏ kim loại đồng hồ là điều đồng hồ Longines fake không đạt được. Logo đồng hồ Longines chính hãng được khắc ở núm vặn và khóa. Độ nông sâu đồng đều của từng dòng chữ, số cũng là đặc điểm nhận dạng đồng hồ chính hãng.
  4. Dây đồng hồ: Dây đồng hồ Longines chính hãng khi lắc mạnh sẽ chắc chắn, không lỏng lẻo như hàng nhái. Các mắt dây liền nhau và có độ mở đồng đều. Mặt trong của dây đồng hồ cũng rất tinh tế, không bị nhám kim loại. Đặc biệt khi tháo chốt mắt đồng hồ chính hãng phải dễ dàng, và lắp lại cũng chắc chắn nguyên vẹn.
  5. Giá đồng hồ Longines chính hãng: "Giá rẻ" không nằm trong các tính từ dành cho đồng hồ Longines chính hãng. Một chiếc đồng hồ Longines chính hãng trị giá 30 triệu trở lên. Nếu bạn chấp nhận mua đồng hồ Longines giá vài triệu, hoặc vài trăm nghìn thì xác định đó là hàng fake nhé.

3 Bộ sưu tập đồng hồ Longines danh tiếng, đáng sở hữu

  • Đồng hồ tự động Longines La Grande Classique: Thuộc bộ sưu tập La Grande Classique của nhà chế tác đồng hồ Thụy Sỹ Longines, L4.908.2.11.8 khẳng định đẳng cấp ngay từ cái nhìn đầu tiên. Nhờ vào phần dây đeo gọn nhỏ, tinh xảo với lớp vàng được mạ trên thân dây và viền kính. Mặt đồng hồ được trang trí tối giản, in số La Mã và kim khá mảnh, giúp thiết kế trở nên hài hòa, quý phái nhưng không hề khoa trương. Đây là lựa chọn đồng hồ Automatic quen thuộc của khá nhiều nữ doanh nhân thành đạt trên thế giới.
  • Bộ sưu tập đồng hồ Longines Flagship: Đồng hồ vàng 18K dành cho nữ của Longines có kích thước 26mm thích hợp với các nàng nữ tính nhưng không kém phần năng động. Longines Flagship L4.274.8.21.2 được trang bị calibre 595 cho khả năng trữ năng lượng 40 giờ nhưng độc đáo hơn. Nếu bạn không thích chữ số La Mã, thì Longines Flagship L4.774.8.21.2 là một gợi ý thay thế hoàn hảo với cọc số tối giản làm bằng vàng 18K.
  • Bộ sưu tập đồng hồ nữ Longines Saint-Imier: Được đặt theo tên thị trấn đặt xưởng đồng hồ đầu tiên của Longines năm 1832. Với thiết kế cổ điển, thanh lịch và chức năng đồng hồ chronograph đi cùng với thế mạnh horological của Longines. Nhân dịp kỷ niệm Longines 180 năm, Longines giới thiệu mẫu Longines Saint-Imier L2.263.8.52.3 năm 2012, vẫn sử dụng bộ máy tự động Longines calibre 585 và chất liệu vàng 18K làm chủ đạo. Lựa chọn thứ hai cho các chị em thích mặt số trắng của mẫu Longines Saint-Imier L2.563.8.59.3 có thương kế tương tự mẫu L2.263.8.52.3 nhưng chỉ khác mặt đồng hồ màu trắng.

Bộ sưu tập Longines Flagship vốn là một nhánh của dòng đồng hồ Longines La Grande Classique. Các tính năng chính của bộ sưu tập này tập trung vào các thiết kế và chức năng đồng hồ thể thao mạnh mẽ và chất liệu bền bỉ. Không như các dòng đồng hồ chronograph khác, các mẫu đồng hồ của bộ sưu tập Longines Flaship tập trung vào chất liệu vàng hồng 18K độc đáo dành cho người mua đồng hồ làm tài sản và có sở thích đeo đồng hồ vàng thật.

NEW