Thuốc nhuộm tóc L’Oréal là dòng sản phẩm được khá nhiều người ưa chuộng khi nhuộm tóc tại nhà. Nó vừa nhanh chóng, tiện dụng lại tiết kiệm chi phí tối đa thay vì tới các salon. Sản phẩm thuốc nhuộm từ L’Oréal khá an toàn, không gây kích ứng cho phần lớn người dùng và cũng không làm khô xơ tóc. Mức giá thuốc nhuộm tóc L’Oréal rất bình dân nên đặc biệt thích hợp với học sinh, sinh viên. Với màu sắc đa dạng nhưng không quá nổi loạn, bạn có thể sử dụng các màu nhuộm từ L’Oréal ở mọi môi trường học tập và làm việc.

Thuốc nhuộm tóc L’Oréal có tốt không? | Giá thuốc nhuộm tóc L’Oréal | Những lưu ý khi sử dụng thuốc nhuộm tóc L’Oréal

_
Thuốc nhuộm

Thuốc nhuộm tóc L’Oréal và những điều có thể bạn chưa biết

Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng từng nghĩ đến việc nhuộm tóc tại nhà. Việc này vừa giúp bạn tiết kiệm ngân sách, vừa tiết kiệm thời gian chờ đợi so với việc ra các salon tóc. Nếu bạn đang muốn tự nhuộm tóc thì thuốc nhuộm tóc L’Oréal là dòng sản phẩm bạn nên nghĩ đến đầu tiên. Cùng iPrice review thuốc nhuộm tóc L’Oréal và những lưu ý mà bạn nên ghi nhớ nhé!

Thuốc nhuộm tóc L’Oréal có tốt không?

Là một thương hiệu chăm sóc sắc đẹp có quy mô lớn hàng đầu thế giới, mọi sản phẩm từ L’Oréal đến tay người dùng đều được hãng nghiên cứu vô cùng kỹ lưỡng. Do đó, L’Oréal luôn đảm bảo mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng nhất. Tuy là thuốc nhuộm tóc có chứa hóa chất nhưng các thành phần của L’Oréal đều khá lành tính và trong mức an toàn với người dùng.

Bên cạnh thành phần, màu sắc của thuốc nhuộm tóc L’Oréal cũng là một điểm không thể bỏ qua khi nói về sản phẩm này. Hầu hết các màu sắc trong bảng màu thuốc nhuộm L’Oréal đều là những màu sắc vừa phải, không quá nổi bật và cũng không cần phải tẩy tóc. Nó thích hợp cho mọi đối tượng từ học sinh, sinh viên đến người đi làm. Nếu bạn muốn nhuộm tóc với các tông màu vừa phải, không quá nổi loạn và có thể nhuộm nhanh chóng, dễ dàng thì hãy thử L’Oréal nhé!

Đặc biệt, thuốc nhuộm tóc L’Oréal còn có thành phần dưỡng tóc nên khi nhuộm xong, tóc không hề bị khô cứng, chẻ ngọn, lại có độ bóng vô cùng tự nhiên.

Giá thuốc nhuộm tóc L’Oréal

Hầu hết các sản phẩm từ thương hiệu L’Oréal đều có giá thành không quá đắt đỏ và thuốc nhuộm tóc cũng vậy. Nó thích hợp với những người muốn thay đổi màu tóc nhưng không muốn mất quá nhiều chi phí cho các salon. Màu sắc và giá thành của loại thuốc nhuộm tóc này đặc biệt hợp với học sinh, sinh viên. Tuy có nhiều dòng khác nhau song chủ yếu thuốc nhuộm tóc L’Oréal được bán trên thị trường ngày nay là dòng thuốc tự nhuộm. Nó sẽ khác biệt một chút so với L’Oréal chuyên được các salon sử dụng.

Là một thương hiệu quen thuộc với người Việt Nam nên không khó để tìm mua thuốc nhuộm tóc L’Oréal. Bạn có thể mua nó tại các trang thương mại điện tử như Shopee, Lazada,… được tập hợp đầy đủ tại iPrice.

Những lưu ý khi sử dụng thuốc nhuộm tóc L’Oréal

  • Khi sử dụng thuốc nhuộm tóc tại nhà từ L’Oréal, bạn nên kiểm tra tình trạng tóc mình trước. Nếu nó quá khô và xơ rối, bạn nên tìm đến phương pháp nhuộm phục hồi tại các salon chuyên nghiệp.
  • Trong khi nhuộm, nên chia tóc thành nhiều lọn nhỏ rồi nhuộm từng lọn một. Điều này sẽ giúp cho thuốc nhuộm thấm đều vào tóc và hạn chế tối đa tình trạng loang lổ.
  • Nếu bạn có một làn da vô cùng nhạy cảm, hãy thử bôi một chút thuốc nhuộm lên phía sau tay và quan sát trong vòng 12 giờ. Nếu không có tình trạng ngứa rát hay dị ứng thì nghĩa là tóc bạn đã sẵn sàng để nhuộm rồi đấy!
  • Đừng bao giờ quên dưỡng tóc sau khi nhuộm. Dù thuốc nhuộm L’Oréal có thành phần dưỡng, nhưng vẫn là một loại hóa chất nên nó vẫn sẽ tác động đến tóc của bạn. Do đó, đừng quên dùng các sản phẩm dưỡng tóc để mái tóc luôn bồng bềnh và suôn mượt nhé!
NEW