Trải qua thế chiến thứ I, những ngày Louis Bernard, nhà sáng lập Lotusman, ở ẩn để tiếp tục với công việc lắp ráp đồng hồ trong những thung lũng lạnh giá của Thuỵ Sỹ. Những chiếc đồng hồ Lotusman vốn được làm ra từ những năm 1893 tại Pháp nhưng chưa mang bất cứ thương hiệu nào. Đến năm 1930 khi trở về Pháp với động lực dành hết tình yêu vào đồng hồ, Lotusman được tạo ra và được duy trì đến ngày hôm nay.

_

5 thông tin thú vị cần biết trước khi mua đồng hồ Lotusman Việt Nam

Trải qua thế chiến thứ I, những ngày Louis Bernard, nhà sáng lập Lotusman ở ẩn để tiếp tục với công việc lắp ráp đồng hồ trong những thung lũng lạnh giá của Thuỵ Sỹ. Những chiếc đồng hồ Lotusman vốn được làm ra từ những năm 1893 tại Pháp nhưng chưa mang bất cứ thương hiệu nào. Đến năm 1930 khi trở về Pháp với động lực dành hết tình yêu vào đồng hồ, Lotusman được tạo ra và được duy trì đến ngày hôm nay.

Đồng hồ Thuỵ Sỹ giá đồng hồ Nhật Bản Lotusman

Nói thêm về lịch sử những chiếc đồng hồ Thuỵ Sỹ, vốn là quốc gia trung lập, Thuỵ Sỹ chứng kiến nhiều sự thay đổi của châu Âu và trở thành nơi ẩn cư của những nhân vật số 1. Như hoàng gia Pháp, Áo, Đức… đều sang lánh nạn khi những cuộc cách mạng công nghiệp đầu thế kỷ 19 diễn ra. Họ mang nhiều công nghệ, tài hoa và trí tuệ. Một trong số đó là công nghệ làm đồng hồ đeo tay.

Thuỵ Sỹ vốn là quốc gia không có tài nguyên, nên không thể làm ra xe hơi như Đức, hay tạo ra những sản phẩm xa xí phẩm bậc nhất của Pháp. Nhưng những người trú ẩn có thể tạo ra những chiếc đồng hồ tự động, lắp ráp bằng tay ít tốn thép và công nghệ hơn là xe hơi. Và họ dùng công thức để tạo ra sản phẩm xa xỉ cho những chiếc đồng hồ cao cấp bậc nhất.

Và những chiếc đồng hồ Lotusman thuộc một trong số thương hiệu đồng hồ đó. Logo hai bông sen cách điệu chính là một tác phẩm của bậc thầy khai sáng trường phái hội hoạ ấn tượng của Pháp Claude Oscar Monet. Lotusman đã khéo léo chia làm hai nhánh đồng hồ để phát triển vượt qua nhiều khủng hoảng kinh tế thế giới. Một dòng đồng hồ cao cấp được làm hoàn toàn bằng thủ công theo đơn đặt hàng. Một dòng đồng hồ phổ thông máy đồng hồ Thuỵ Sỹ, nhưng được gia công tại nước thứ ba, gọi tắt là Swiss Movemment. Điều này cho phép giá đồng hồ Lotusman tương đương giá đồng hồ Nhật Bản nhưng sở hữu bộ máy đồng hồ Thuỵ Sỹ.

Chất liệu đồng hồ Lotusman

Hầu hết các dòng đồng hồ Lotusman đều được chế tác từ chất liệu thép không gỉ ở các bộ phận như vỏ đồng hồ, dây đồng hồ. Mặt đồng hồ được làm từ kính cường lực cho các dòng đồng hồ phổ thông Lotusman có giá dưới 5 triệu đồng. Các dòng đồng hồ cao cấp Lotusman có giá từ 7 triệu đến dưới 20 triệu đồng sở hữu mặt kính sapphire chống trầy xước và chống áp suất nước 5atm hay 50 mét.

Điểm qua các chất liệu thường thấy ở các dòng đồng hồ cao cấp đều hiện diện trên các dòng đồng hồ Lotusman. Như mặt số cẩn xà cừ, dây sứ ceramic cao cấp vốn là đặc trưng của những chiếc đồng hồ thời trang cao cấp như Chanel hay Gc Watches của Thuỵ Sỹ. Để làm được điều này, Lotusman phải duy trì chính sách không quảng cáo tiếp thị và sử dụng nguồn vật liệu từ các nước thứ 3, chỉ có duy nhất bộ máy được sản xuất từ các nhàh máy đồng hồ Thuỵ Sỹ, hay gọi nôm na là Swiss Movement.

Đồng hồ thời trang Lotusman dành cho nữ

Dành cho các bạn nữ văn phòng, thích nghiên cứu kỹ lương thông tin sản phẩm trước khi mua. Bạn cần một cái giá hợp lý, hãy tìm hiểu chiếc đồng hồ nữ Lotusman L890A, size đồng hồ 28mm vừa vặn trên cổ tay vừa nữ tính vừa có thể dễ dàng kết hợp với bất cứ trang phục văn phòng hay dạo phố. Giá đồng hồ nữ Lotusman L890A dưới 5 triệu đồng, sử dụng máy đồng hồ pin quartz của Thuỵ Sỹ và mặt số cẩn xà cử đi kèm đá quý đính trên viền đồng hồ.

Đồng hồ nam Lotusman phân khúc phổ thông

Đặc biệt, mẫu đồng hồ nam Lotusman M772A có giá chưa đến 4 triệu đồng và đi kèm chế độ bảo hành 3 năm bởi Lotusman Việt Nam. Máy đồng hồ nam Lotusman sử dụng máy đồng hồ pin quartz Nhật Bản, Japan Movement. Nhưng tập trung vào chất liệu thép không gỉ, và mạ vàng PVD không gỉ màu sau nhiều năm đeo. Mặt đồng hồ bằng kính sapphire cho khả năng chống nước 5atm thoải mái đeo đi mưa và hồ bơi.

Mua đồng hồ Lotusman giá rẻ bảo hành chính hãng tại iprice Việt Nam

Dễ dàng mua đồng hồ Thuỵ Sỹ giá rẻ bằng mã giảm giá Lotusman liên tục được cập nhật và tổng hợp tại iprice từ nhà cung cấp uy tín. Cũng như sử dụng chức năng so sánh giá đồng hồ Lotusman và công cụ tìm kiếm từ khoá gợi ý hữu ích tại iprice để tìm hiểu thêm thông tin các dòng đồng hồ Lotusman giá tương đương với giá đồng hồ Nhật Bản.

Đừng quên kiểm tra chế độ bảo hành đồng hồ Lotusman và thông tin vận chuyển, đổi trả trước khi bấm nút thanh toán tại trang website nhà cung cấp.

NEW