Xa xỉ, đẳng cấp, thời thượng và đắt đỏ là những mỹ từ dành cho thương hiệu thời trang đình đám thế giới Louis Vuitton (LV). Bên cạnh túi xách, giày dép, nước hoa, các mẫu quần áo Louis Vuitton cũng nhanh chóng “đốn tim" những tín đồ thời trang thực thụ. Dù có xuất phát điểm khác với những hãng thời trang tầm cỡ khác, song LV nhanh chóng khẳng định vị thế hàng đầu mà không phải đối thủ nào trong làng mốt cũng có thể với tới được. Bên cạnh những sản phẩm quần áo Louis Vuitton, phụ kiện cũng mang đến sự tỉ mỉ, chất lượng, hoàn hảo đến từng chi tiết.

Khám phá những dòng sản phẩm quần áo Louis Vuitton chính hãng thời thượng từ thương hiệu thời trang đình đám này qua bài viết bên dưới.

Áo Louis Vuitton | Quần Louis Vuitton | Kính Louis Vuitton và phụ kiện

_
Sắp xếp theo: Phổ biến Giá

Những sản phẩm quần áo Louis Vuitton thời thượng

Louis Vuitton (viết tắt là LV) là một trong những thương hiệu thời trang xa xỉ cao cấp hàng đầu thế giới ra đời năm 1854 của Pháp. Mặc dù không xuất thân không phải là thương hiệu thời trang, tuy vậy hãng nhanh chóng đạt được thành công vang dội khi tập đoàn LVMH được thành lập. Quần áo Louis Vuitton có thể nói là sản phẩm xa xỉ, đắt đỏ hàng đầu vượt lên khỏi những thương hiệu đình đám như Gucci, Chanel, Prada,...

Áo Louis Vuitton

Dòng sản phẩm áo LV khá đa dạng, từ áo thun, áo khoác Louis Vuitton đến áo sơ mi. Mỗi bộ sưu tập quần áo Louis Vuitton đều cho ra đời những mẫu áo khác nhau, tùy thuộc vào theme chủ đạo và ý tưởng chính từ nhà thiết kế. Nhìn chung các sản phẩm đều mang phong cách độc lập, táo bạo và vượt ra khỏi ý niệm thời trang phổ thông.

Áo LV nam, áo LV nữ trên thị trường hiện nay đã lên đến vài ngàn mẫu thiết kế, sự đa dạng sản phẩm giúp hãng tiếp cận được với nhiều phong cách. Bạn có thể chọn mẫu áo thun, áo khoác Louis Vuitton, áo sơ mi,...Tuy nhiên mức giá sản phẩm không hề rẻ, nên không phải ai cũng có thể sở hữu.

Quần Louis Vuitton

Họa tiết monogram kinh điển của hãng mốt Pháp luôn gắn liền với các sản phẩm quần Louis Vuitton. Dù là quần ngắn, lửng hay dài thì nó cũng là lời tuyên bố về sự đẳng cấp, xa xỉ và thời thượng. Vì là mặt hàng cao cấp, nên bạn không cần lo lắng về độ bền và chất liệu của quần áo Louis Vuitton.

Kính Louis Vuitton và phụ kiện

Là hãng thời trang lớn và danh giá, LV luôn biết cách chăm chút cho từng thiết kế và khách hàng của mình của mình. Bên cạnh quần áo Louis Vuitton, những sản phẩm như kính, thắt lưng, nón - mũ,...và thậm chí là thảm Yoga đều được hãng trau chuốt từng chi tiết nhỏ nhất như một sự khẳng định vị thế của mình trong làng thời trang thế giới.

NEW