LV là thương hiệu thời trang nổi tiếng của Pháp, có trụ sở tại Paris – Pháp. Vì là một thương hiệu xa xỉ chỉ dành cho giới thượng lưu và những người giàu có trên Thế giới nên không có gì ngạc nhiên khi túi LV có giá thành dao động trong khoảng 20 triệu đồng – 70 triệu đồng.

.

1. Túi xách LV (Louis Vuitton) của nước nào?

2. Túi LV chính hãng có giá bao nhiêu tại Việt Nam?

3. Mua túi LV chính hãng ở đâu?

_
Sắp xếp theo: Phổ biến Giá

Bảng giá Top Túi xách Louis Vuitton 2020

PHỔ BIẾN NHẤT
-14% Louis Vuitton Dauphine Mini Brown Cloth handbag for Women \N

Lựa chọn hiện có Vestiaire Collective 61.446.708 đ 71.687.864 đ Đến Nơi Bán

Túi LV giá bao nhiêu? Mua ở đâu?

Túi xách là một phụ kiện không thể thiếu đối với phái đẹp. Nhất là khi bạn mong muốn trở thành một tín đồ thời trang thực thụ, bạn không thể bỏ qua túi xách để làm cho bộ trang phục của mình trở nên thật hoàn hảo. Với túi xách LV, bạn sẽ trở thành một fashionista chính hiệu.

Túi xách LV (Louis Vuitton) của nước nào?

LV là thương hiệu thời trang nổi tiếng của Pháp, có trụ sở tại Paris – Pháp. Thương hiệu này được sáng lập bởi một người đàn ông tên Louis Vuitton. Ông đã làm rất nhiều nghề chân tay khác nhau trước khi chính thức trở thành nhà chế tạo túi. Trong quá trình học hỏi và lao động, ông biết cách làm thế nào để tạo ra các sản phẩm túi du lịch tốt. Từ đó ông tiến hành thiết kế và sản xuất những chiếc túi của riêng mình, chỉ dành riêng cho giới quý tộc ngày đó. Cho đến ngày nay, nó vẫn là một trong những thương hiệu vô cùng đình đám mà chỉ những người giàu có mới có thể sở hữu.

Túi xách Louis Vuitton chính hãng giá bao nhiêu?

Vì là một thương hiệu xa xỉ chỉ dành cho giới thượng lưu nên không có gì ngạc nhiên khi túi LV có giá thành dao động trong khoảng 20 triệu đồng – 70 triệu đồng. Giá thành của sản phẩm phụ thuộc vào mẫu mã và kích thước. Với các dòng túi có kích thước nhỏ, giá thành sẽ rẻ hơn so với các dòng túi có kích thước lớn hoặc vali.

Bóp cầm tay LV thường có giá rẻ nhất, sau đó đến các dòng túi xách và đắt nhất là vali LV. Ngoài ra, giá túi LV cũng phụ thuộc một phần vào thời điểm ra mắt. Với các sản phẩm đã ra mắt được một thời gian dài, mức giá sẽ thấp hơn các mẫu túi mới ra mắt khác. Tuy hãng không có các đợt giảm giá quá lớn, tuy nhiên những người bán hàng xách tay hoặc các trang thương mại điện tử sẽ vẫn có những ưu đãi dành riêng cho bạn.

Trên thị trường hiện nay xuất hiện không ít các dòng túi LV (túi Louis Vuitton) với giá thành chỉ 500.000 – 1 triệu đồng. Với mức giá này, bạn có thể khẳng định những sản phẩm đó là hàng fake. Bởi thực tế, mức giá của dòng túi xa xỉ này không hề thấp đối với mọi tín đồ thời trang trên Thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng.

Mua túi LV nữ chính hãng ở đâu?

Nếu bạn là một tín đồ thời trang và muốn sở hữu cho mình các sản phẩm túi LV chính hãng, bạn có thể tìm kiếm các sản phẩm này tại cửa hàng chính thức của Louis Vuitton tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Địa chỉ cụ thể dưới đây:

  • Hà Nội: Tràng Tiền Plaza, 24 Hai Bà Trưng, Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Thành phố Hồ Chí Minh: Opera View Building, 161 Đồng Khởi, Street, Quận 1, Hồ Chí Minh.

Ngoài ra, mua hàng trực tuyến cũng là một lựa chọn không tồi khi nó có thể giúp bạn mua được các sản phẩm túi LV nữ chính hãng với giá tốt hơn. Các cửa hàng trực tuyến sẽ không mất chi phí thuê mặt bằng, chi phí thuê nhân viên nên thường sẽ có mức giá dễ chịu hơn so với việc bạn phải mua hàng tại các cửa hàng bên ngoài.

NEW