Nước hoa LUA là một trong những sản phẩm nước hoa chính hãng hiếm hoi “made in Vietnam” ở thời điểm hiện tại. Mặc dù thị trường nước hoa Việt Nam vẫn đang cạnh tranh khốc liệt với các sản phẩm nhập từ nước ngoài, tuy vậy LUA perfume vẫn được nhiều người yêu thích và tìm mua đề sử dụng. Hãng mang đến cho người dùng các sản phẩm nước hoa LUA Việt Nam khác nhau với mùi xạ hương LUA đặc trưng.

Đột phá trong sản phẩm nước hoa LUA đó chính là công thức chuyển hương 6 tầng, trong khi các sản phẩm nước hoa chính hãng phần lớn mang đến 3 tầng hương cơ bản là đầu, giữa và cuối. Điều này có nghĩa là ở mỗi tầng hương, bạn sẽ có sự cảm nhận khác biệt trong cùng một sản phẩm. Thêm vào đó, hãng còn cho ra mắt công thức “càng nóng càng thơm” đánh vào các thị trường có thời tiết nắng nóng, dễ đổ mồ hôi.

Giá nước hoa LUA dao động từ 150 nghìn đến dưới 1 triệu đồng cho một sản phẩm, tùy thuộc vào dung tích. Bạn có thể trải nghiệm chai 35ml trước, với mức giá rẻ hơn sau đó hãy mua sản phẩm lớn hơn. Dưới đây là 5 gợi ý cho bạn khi chọn mua sản phẩm nước hoa LUA.

.

1. Hương của điểm tựa

2. Hương của sự cuồng nhiệt

3. Hương của nữ quyền

4. Hương hoang dại, bí ẩn

5. Sự phóng khoáng đem lại nét quyến rũ

_

Khám phá 5 mùi xạ hương dành cho phái đẹp từ nước hoa LUA

Từ xa xưa, xạ hương được đánh giá là mùi hương có sức lôi cuốn và gây ám ảnh. Nắm bắt được điều đó, xạ hương LUA đã ra đời với công thức đột phá có thể chuyển hương 6 tầng, trong khi các sản phẩm nước hoa chính hãng khác thường chỉ có 3 tầng hương. Nước hoa LUA là sản phẩm nước hoa Việt Nam của Hoàng Hưng Long Cosmetic được nhiều người yêu thích, nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu nước hoa cho riêng mình thì dưới đây là 5 gợi ý đáng cân nhắc.

Hương của điểm tựa

Nước hoa LUA với mùi gỗ nồng nàn, thoang thoảng tạo nên sự gần gũi và mang tinh thần của tự nhiên. Xạ hương mộc thường được dùng trong các sản phẩm nước hoa cao cấp, điểm mạnh của mùi xạ hương này đó chính là tạo chiều sâu, sự ấm áp của mùi gỗ, vừa nồng nàn lại tạo nên sự lan tỏa mạnh mẽ. Đây là gợi ý đầu tiên dành cho những người thích “gieo thương nhớ” bởi mùi thương mê hoặc.

Hương của sự cuồng nhiệt

Chai nước hoa LUA được giới thiệu cùng với sáng chế đặc biệt là “‘càng nóng càng thơm”. Xạ hương Nhiệt đới sẽ tạo nên sự mới mẻ bởi khả năng phá vỡ cấu trúc trong mồ hôi và tạo ra mùi hương thơm. Đây có thể nói là một trong những sáng chế gây tò mò cho nhiều người, và cực kỳ phù hợp ở một đất nước có khí hậu nhiệt đới như Việt Nam.

Hương của nữ quyền

Bạn có thể tìm thấy sản phẩm nước hoa LUA hương xạ bì cá tính, mạnh mẽ ở các cửa hàng LUA trên khắp cả nước. Với đặc tính hương thơm có khả năng “cảm biến mùi trên da”, có nghĩa là mùi hương sẽ trở khác biệt và đặc trưng trên cơ thể mỗi người khác nhau. Hương nước hoa LUA đặc biệt phù hợp với những phụ nữ muốn khẳng định sự tự tin và “nữ quyền” trong mắt các chàng trai.

Hương hoang dại, bí ẩn

Sản phẩm Xạ hương No6 của LUA perfume được ví như thần Cupid, người mang đến cho những cặp đôi đang yêu cảm giác hoang dại và đầy bí ẩn. Sản phẩm nước hoa LUA này đặc biệt hoà trộn 6 mùi hương vào một, và tầng hương cuối là sự kết tinh và tạo nên nét đặc trưng của sản phẩm.

Sự phóng khoáng đem lại nét quyến rũ

LUA Aquamen là dòng sản phẩm được giới thiệu bởi LUA perfume với mùi hương vượt ngoài không gian của Xạ hương Biển. Sản phẩm nước hoa LUA này mang đến sự dịu mát giữa đại dương mênh mông, phù hợp cho người có tính phóng khoáng, tự do tự tại, hướng ngoại.

Hiện nay, các sản phẩm nước hoa LUA được bán tại các đại ký chính thức của hãng. Ngoài ra, bạn có thể tìm thấy sản phẩm nước hoa LUA chính hãng tại các trang thương mại điện tử uy tín được tổng hợp bởi iPrice Việt Nam.

NEW