Với một nước có khí hậu ẩm như Việt Nam, việc muỗi sinh sôi và phát triển mang theo nguy cơ sốt rét, sốt xuất huyết rất đáng lo ngại. Để đảm bảo an toàn cho mọi người trong gia đình của mình, sử dụng mùng (màn) là một phương pháp an toàn và hữu hiệu. Nhưng nếu bạn muốn ra ngoài đi cắm trại, pic nic, hoặc đơn giản là bạn không có đủ diện tích và chi phí để lắp mùng, bạn có thể tham khảo sản phẩm mùng chụp tự bung đến từ thương hiệu Bình Minh. Dưới đây là những lý do bạn nên mua mùng chụp Bình Minh cho gia đình của mình.

- Chất liệu chống muỗi dày dặn

- Thiết kế tiện lợi

- Thiết kế tự động mở

- Giá thành rẻ

Nam
Màn Chụp Bình Minh
Bình Minh
Lazada LazMall by Lazada Shopee Sendo
_

Bảng giá Top Màn Chụp Bình Minh 2021

Những lý do bạn nên dùng mùng chụp tự bung Bình Minh

Với một nước có khí hậu ẩm như Việt Nam, việc muỗi sinh sôi và phát triển mang theo nguy cơ sốt rét, sốt xuất huyết rất đáng lo ngại. Để đảm bảo an toàn cho mọi người trong gia đình của mình, sử dụng mùng (màn) là một phương pháp an toàn và hữu hiệu. Nhưng nếu bạn muốn ra ngoài đi cắm trại, picnic, hoặc đơn giản là bạn không có đủ diện tích và chi phí để lắp mùng, bạn có thể tham khảo sản phẩm mùng chụp tự bung đến từ thương hiệu Bình Minh. Dưới đây là những lý do bạn nên mua mùng chụp Bình Minh cho gia đình của mình.

Chất liệu chống muỗi dày dặn

Các loại vải màn thông thường có chất liệu khá mỏng, có thể dễ dàng bị rách sau một khoảng thời gian sử dụng hoặc dưới tác động ngoại lực. Bên cạnh đó, nhiều sản phẩm vải màn có mắt khá thưa sẽ khiến muỗi dễ dàng lọt vào trong. Tuy nhiên bạn hoàn toàn không cần phải lo lắng điều này với màn chụp Bình Minh. Chất liệu của mùng chụp tự bung Bình Minh vô cùng dày dặn, không bị rách hoặc hư hỏng ngay cả khi sử dụng trong một thời gian dài. Việc này sẽ giúp cả gia đình bạn có giấc ngủ ngon và trọn vẹn, không bị muỗi đốt.

Thiết kế tiện lợi

Mùng chụp tự bung (màn chụp tự bung) là loại màn chụp đỉnh rộng có thiết kế vô cùng tiện lợi. Để dễ dàng hơn cho việc ra vào, nhà sản xuất đã thiết kế 2 cửa ra vào, mỗi cửa 4 củ khóa. Điều này không những giúp bạn dễ dàng hơn trong việc di chuyển từ nhiều hướng mà còn giúp bạn thu gọn màn một cách tiện lợi.

Thiết kế tự động mở

Loại màn chụp tự bung từ Bình Minh có thiết kế tự động mở, bạn chỉ việc mở ra và đóng vào khi không sử dụng đến. Nó sẽ tiện lợi hơn rất nhiều so với việc bạn phải mắc màn và dỡ màn mỗi ngày. Nếu mỗi buổi sáng bạn luôn dậy muộn vội vàng chuẩn bị cho một ngày mới, bạn nên ưu tiên sử dụng loại mùng chụp tự bung để tiết kiệm thời gian hơn.

Ngoài ra, màn chụp còn được trang bị một lớp vải tuyn bọc trùm cả đáy giúp chống muỗi và côn trùng hiệu quả hơn các loại màn thông thường. Ngoài ra, màn có thể gấp lại dễ dàng, cho vào túi đựng đi kèm để mang theo khi đi xa.

Giá thành rẻ

Một chiếc mùng chụp tự bung Bình Minh có giá thành khoảng 100.000 đồng – 450.000 đồng. Các loại mùng cho trẻ nhỏ sẽ có giá rẻ hơn so với sản phẩm dành cho người lớn. Tuy nhiên nó vẫn rẻ hơn các loại khung màn hiện tại. Loại màn chụp đỉnh rộng có kích thước 2.2x2m là sản phẩm được yêu thích nhất. Nó có kích thước khá lớn, có thể đủ cho 2 người trưởng thành.

Tham khảo ngay các cửa hàng uy tín trên iPrice để sở hữu sản phẩm với giá thấp nhất!

NEW