Đồng hồ Marc Jacobs trở thành một hiên tượng thời trang từ những năm 2010 cho đến hiện nay. Các thiết kế đồng hồ Marc Jacobs tập trung vào đồng hồ vàng với chất liệu bền bỉ, cùng với bộ máy đồng hồ pin quartz chất lượng tư Fossil Group.

_

Đồng hồ Marc Jacobs

Bắt đầu được Fossil Group giới thiệu năm 2004, các mẫu đồng hồ Marc Jacobs nhanh chóng trở thành một trong những cái tên gây chú ý từ các kinh đô thời trang cho đến bất cứ văn phòng công sở trên thế giới. Đặc biệt, các mẫu đồng hồ nữ Marc Jacobs mang đậm cá tính của thương hiệu thời trang New York được các bạn nữ Việt Nam cập nhật nhanh chóng.

Đồng hồ Marc Jacobs Mandy

Có thiết kế mặt đồng hồ size 34mm, hình ovan đi kèm với màu sắc và các chi tiết đính hạt đá quý độc đáo vừa sang trọng lại không nhầm lẫn vào đâu được so với những chiếc đồng hồ thời trang trong cùng phân khúc.

Đồng hồ Marc Jacobs MJ Classic

Mặt đồng hồ tròn, có chi tiết “MARC” nổi bật với hai size đồng hồ 36mm và 28mm vốn được các bạn nữ yêu thích và tạo hẳn xu hướng đồng hồ màu vàng Rose Gold từ 2010 đến nay. Nó trở thành cá tính thời trang đi cùng chất liệu Rose Gold không phai màu sau thời gian đeo.

Đồng hồ Jacobs by Marc Jacobs

Đó là dòng đồng hồ mặt đồng hồ chữ nhật nữ tính nhất vốn thường thấy ở dòng đồng hồ thời trang cao cấp như Dior và Chanel. Đi cùng với mức giá đồng hồ Jacobs chỉ khoảng 5 triệu đồng là các chất liệu thời thượng và bộ máy đồng hồ Fossil nổi tiếng bền bỉ.

Ngoài nếu, nếu bạn là fan của đồng hồ mặt vuông thì có thể tìm hiểu dòng đồng hồ Marc Jacobs VIC. Hay các mẫu đồng hồ Marc Jacobs Betty và Dotty có các chi tiết đá quý tròn trên mặt đồng hồ đậm phong cách Marc by Marc Jacobs. Chỉ cần sử dụng chức năng so sánh giá đồng hồ Marc Jacobs và công cụ tìm kiếm từ khoá gợi ý hữu ích tại iprice, liên tục được cập nhật từ nhà cung cấp uy tín.

Thiết kế và chất liệu đồng hồ thời trang Marc Jacobs

Thuộc Fossil Group, mua lại nhượng quyền thương hiệu Marc Jacobs từ năm 2004. Hợp đồng này không những giúp Fossil tăng đột biến doanh thu ngay sau đó mà còn gia tăng cá tính trong các phong cách thiết kế. Bởi Marc by Marc Jacobs được mệnh danh là một trong những thương hiệu đồng hồ thời trang có thiết kế độc đáo và đầy sáng tạo.

Nhà sản xuất đồng hồ thời trang lớn thứ 4 thế giới, sở hữu nhượng quyền thương hiệu các dòng đồng hồ thời trang Burberry, adidas, Skagen, Armani Exchange, DKNY, Michael Kors...

Bạn cũng có thể dựa vào sở thích chất liệu để tìm ra chiếc đồng hồ thời trang Marc Jacobs yêu thích cho mình. Các mẫu đồng hồ chronograph Marc Jacobsđồng hồ kim Marc Jacobs như Mandy, Betty có thiết kế rất phù hợpt với chất liệu dây đeo da. Trong khi màu vàng hồng rose gold và vàng gold tone lại cực kỳ cá tính và phong cách với thiết kế của dòng đồng hồ Roxy, Jacobs và Vic by Marc Jacobs. Tất cả đều được làm từ chất liệu thép không gỉ kết hợp công nghệ mạ vàng PVD cao cấp.

NEW