Các sản phẩm nước hoa Marc Jacobs luôn là một trong những cái tên được đề cập đến trong danh sách nước hoa được yêu thích nhất của năm từ nhiều tạp chí khác nhau. Bạn đang muốn tìm cho mình một hương thơm nữ tính nhưng thật riêng biệt dành cho mình? Bạn đã tìm đến đúng nơi rồi đấy! Hãy cùng khám phá thế giới nước hoa Marc Jacobs tại đây.

_
Sắp xếp theo: Phổ biến Giá

Nước hoa Marc Jacobs cho nét quyến rũ đầy nữ tính lên ngôi tại Việt Nam

Nước hoa Marc Jacobs Daisy EDP

Trong số những mẫu nước hoa Marc Jacobs Eau De Parfum, Marc Jacobs Daisy EDP là mùi hương thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ người dùng và có mặt trong nhiều danh sách mùi hương của năm 2016 vừa qua.

Nước hoa Marc Jacobs Daisy EDP là mùi hương dành cho những cô nàng mong muốn được khoác lên mình nét sang trọng và thanh lịch nhưng có tầng hương không quá nồng. Là sự kết hợp giữa hương dâu dại, lá violet cùng bưởi chùm (grapefruit), hoa nhài, hoa violet và hoa phong lan đem lại nét nữ tính pha trộn từ sự ngọt ngào. Marc Jacobs Daisy EDP có tầng hương cuối là mùi trầm kem ấm áp sẽ vương vấn trên làn da của bạn suốt ngày dài.

Nước hoa Marc Jacobs Daisy Dream Forever EDP

Một mùi hương dành riêng cho các cô gái… nghệ sỹ một chút, sáng tạo một chút, bởi những gì Marc Jacobs Daisy Dream Forever EDP đem lại là sự kết hợp đầy sức sống của các hương vị trái cây từ dâu tằm, lê và bưởi chùm hòa quyện cùng những hương hoa ngọt ngào từ hoa tử đằng, hoa nhài đi cùng với tầng hương mạnh mẽ đến từ gỗ. Tất cả tạo thành một cá tính hương thơm thật đặc biệt mà bạn khó có thể nhầm lẫn với bất kỳ cá tính mùi hương nào khác.

Nước hoa Marc Jacobs Daisy Eau So Fresh EDT

Bạn là một cô gái năng động? Mùi hương này sẽ là lựa chọn dành cho bạn trong thế giới nước hoa Marc Jacobs EDT. Sẽ khó ai có thể quên đi ấn tượng ban đầu của hương thơm mà Marc Jacobs Daisy Dream để lại cho mọi giác quan của bạn. Sức sống căng tràn đến từ sự kết hợp của bưởi chùm, mâm xôi đỏ, mùi lá xanh trộn lẫn giữa hương hoa dịu dàng của violet, hoa hồng, hoa nhài là tầng hương giữa của thành viên Marc Jacobs này. Sau đó sẽ là sự xuất hiện phảng phất của xạ hương, gỗ tuyết tùng ấm áp quyến rũ mọi giác quan của bạn.

Những mùi hương đến từ Marc Jacobs không chỉ mang cho mình cá tính rất riêng cho từng mùi hương, mà còn rất riêng cho từng cá tính khác nhau của phái đẹp. Khám phá mùi hương Marc Jacobs nào thật sự dành cho bạn và bạn sẽ trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý.

NEW