Với các dòng sản phẩm được ưa chuộng tại hơn 80 quốc gia trên thế giới. Thương hiệu chì màu Marco đến từ Trung Quốc đã thực hiện cú thâm nhập vào thị trường họa cụ Việt Nam đầy ngoạn mục. Tìm hiểu xem 4 lí do tại sao người dùng Việt lại ưa chuộng chì màu Marco đến thế.

Văn phòng phẩm MARCO
Giày dép MARCO
Quần áo MARCO
Túi Marco
_

4 lí do các dòng bút chì màu Marco nổi tiếng tại Việt Nam

Với các dòng sản phẩm được ưa chuộng tại hơn 80 quốc gia trên thế giới. Thương hiệu chì màu Marco đến từ Trung Quốc đã thực hiện cú thâm nhập vào thị trường họa cụ Việt Nam đầy ngoạn mục. Sau đây là 4 lí do tại sao người dùng Việt lại ưa chuộng chì màu Marco đến thế.

Mức giá bình dân nhưng có chất lượng của một sản phẩm cao cấp

Các sản phẩm của Marco đều được đựng bằng hộp thiếc để bảo vệ các thanh chì bên trong nên rất bền và đẹp.

Mỗi chiếc chì màu Marco có độ dài lõi khoảng 175mm, được bao bọc bởi lớp vỏ gỗ bách hương nên chất lượng lõi cứng cáp, không dễ gãy vụn.

Theo thông tin của hãng, chì màu Marco được làm từ chất liệu cao cấp rất thân thiện môi trường, không độc hại và đạt đủ 2 tiêu chuẩn về sức khỏe ngành mỹ thuật ASTM D-4236 Hoa Kỳ và EN-71 Châu Âu.

Hiện tại, Marco đã ra mắt 3 dòng chì màu hướng đến từng đối tượng khách hàng khác nhau: Marco Professional dưới 300 nghìn dành cho học sinh phổ thông, Marco Raffine thích hợp với người dùng bán chuyên, hay dòng sản phẩm cao cấp Marco Renoir hạng họa sĩ với giá khoảng 300.000đ – 600.000đ

Sẽ khá dễ dàng chọn lựa tùy theo khả năng chi trả của bạn vì chì màu Marco có nhiều set chì màu khác nhau từ 12 cây, 24 cây đến 72 cây.

Chì nước Marco Renoir rất khéo nịnh khách hàng

Dòng sản phẩm mỹ thuật cao cấp Marco Renoir được bắt nguồn cảm hứng từ tên gọi của nhà họa sĩ tài giỏi người Pháp – Pierre Auguste Renoir.

Chì màu nước là một chất liệu mỹ thuật linh hoạt trong cách sử dụng. Loại chì này có thể dùng như một loại bút chì màu thông thường hoặc có thể dùng kỹ thuật “ ướt” làm tan màu để vẽ. Có thể làm ướt đầu chì rồi vẽ, hoặc vẽ trên nền giấy khô rồi dùng cọ ướt biến tấu lại nét vẽ.

Chì nước Marco Renoir còn thể hiện xuất sắc khi ứng dụng vào các kỹ thuật vẽ như: Vẽ tô bóng, chồng màu, phác thảo, vẽ mờ, phối màu. Đấy là lí do chì nước Marco được ưa chuộng vì có thể kết hợp nhiều kỹ thuật trong một tác phẩm.

Để giữ cho chì nước bền màu và xài lâu, tốt nhất nên giữ những cây chì này trong hộp thiếc kèm theo và để nơi thoáng mát.

Chì màu Marco có độ lên màu thống nhất và rất chính xác

Bảng màu của Marco có khoảng 72 màu thích hợp cho nhiều phong cách vẽ khác nhau và làm thỏa mãn thị giác nếu bạn là một tín đồ hội họa thích sự pha trộn màu.

Màu của Marco thiên về tông màu nhẹ nhàng, có màu trầm lẫn màu sáng.

Tất cả các sản phẩm từ chì màu khô cho tới nước đều có độ lên màu mang tính chính xác rất cao. Từ độ chuyển sắc cho đến độ trong của màu khi dùng chì nước hay độ pigmented (độ lên màu) cũng rất ổn đối với chì khô, cho thấy chất lượng màu của chì Marco không hề thua kém một sản phẩm họa cụ high-end nào.

Không những vậy, chì màu Marco còn nhận được đánh giá 4.6/5.0 sao trên trang Amazon với khoảng gần 2000 lượt ý kiến phản hồi tích cực.

Đổ xô đi mua chì màu nhờ cơn sốt Coloring Book

Chắc chắn bạn đã từng nhìn thấy bộ chì màu Marco này ít nhất một lần khi đến các nhà sách, cửa hàng văn phòng phẩm hoặc cửa hàng họa cụ.

Vài năm trở lại đây, với ảnh hưởng từ cơn sốt Coloring Book - sách tô màu dành cho người lớn. Loại sách này được xuất bản rộng rãi trên thị trường đa quốc gia chứ không riêng gì tại Việt Nam. Vì là sách tô màu nên đương nhiên phải sử dụng kèm với một hộp chì màu. Đây cũng là một trong những lí do thú vị, vô tình làm cho thương hiệu chì màu Marco nổi “ lên như diều gặp gió”.

NEW