Chắc những trong ký ức của nhiều người Việt, xe đạp Martin đã nên thành một thứ rất quen thuộc. Có khi nào bạn thắc mắc Martin của nước nào hoặc vì sao Martin tốt và rẻ? Tìm hiểu thêm thông tin về các dòng xe đạp Martin Việt Nam.

_

Những điều thú vị về Martin Việt Nam

Những điều thú vị về Martin Việt Nam

Chắc những trong ký ức của nhiều người Việt, xe đạp Martin đã nên thành một thứ rất quen thuộc. Có khi nào bạn thắc mắc Martin của nước nào hoặc vì sao Martin tốt và rẻ? Tìm hiểu thêm thông tin về các dòng xe đạp Martin Việt Nam.

Ngay khi hiệp định WTO chính thức có hiệu lực tại Việt Nam, những năm 2008, cũng là khi những chiếc xe đạp Martin trở nên thân thuộc với học sinh Việt Nam. Thương hiệu xe đạp Martin 107 trực thuộc công Ty Asama Yuh jiun International Việt Nam, từ nhà đầu tư Đài Loan. Martin được sản xuất 100% tại nhà máyy Bình Dương từ năm 2000 và nhanh chóng trở thành thương hiệu xe đạp lớn nhất Việt Nam.

Martin Việt Nam đang phân phối và bảo hành các dòng xe đạp thể thao Martin, xe đạp Martin giá rẻ dành cho sinh viên và xe đạp Martin mini dành cho các bé đang tập chạy xe đạp. Cũng như dòng xe đạp điện Marttin kiểu dáng sành điệu được bảo hành chính hãng bởi Martin Việt Nam.

Dễ dàng mua xe đạp Martin chính hãng giá rẻ bằng mã ưu đãi Martin Việt Nam liên tục được cập nhật và tổng hợp từ nhà cung cấp. Cũng như sử dụng chức năng so sánh giá Martin và công cụ tìm kiếm từ khoá gợi ý hữu ích của iprice. Tham khảo thông tin trước khi mua xe đạp Martin, chế độ bảo hành để đảm bảo mua xe đạp Martin chính hãng.

Mua xe đạp Martin giá rẻ bằng mã ưu đãi Martin Việt Nam

Lý do để mua xe đạp Martin nữa là Asama cung cấp phụ kiện xe đạp để thay thế trên toàn quốc, dễ mua dễ thay. Một số thông tin bảo dưỡng xe đạp hữu ích cho bạn trước khi mua xe Martin:

  1. Luôn kiểm tra thắng an toàn trước khi điều khiển xe ít nhất mỗi tuần một lần. Nếu có thể bạn mua dây thắng và phụ tùng thay thế tại nhà, rất dễ dàng để tự chăm sóc chiếc xe của mình.
  2. Để bánh xe bền hơn, bạn cần bơm xe không quá cứng cũng như không quá mềm. Khi bơm xe nhớ nắn đều vỏ xe tránh trường hợp áp suất không đều có thể bể chốt giữ khí.
  3. Kiểm tra sên xích xe, bộ phận truyền lực phía sau xe. Chủ động thay nhớt và thu ngắn xích xe nếu bị dãn. Một số dòng xe đạo Martin sử dụng thắng gôm, sau một thời gian gôm sẽ bị mòn, hoặc khi thay gôm mới sẽ có tình trạng gôm quá chặt dẫn đến việc hư vành xe.
  4. Nên gắn yên em bé phía sau sẽ tốt hơn, vì trong trường hợp có tai nạn, yên trước không an toàn cho bé. Khi con lớn, bạn có thể gắn phần bảo vệ bánh xe tránh bé để chân vào căm xe.
  5. Không treo máng túi đồ các phần khác rổ xe, dễ gây tai nạn cho bạn và người đang lưu thông. Cũng như không để các vật dụng có giá trị ở rổ xe dễ bị cướp giật tài sản. Hạn chế đi giày cao gót nếu bạn muốn đi xe đạp.

Các bạn trẻ cũng lưu ý không buông hai tay cũng như bám sau xe đạp, và các loại xe lớn. Không quên trang bị cho mình một chiếc mũ bảo hiểm khi chạy các dòng xe đạp thể thao Martin.

Con đường xe đạp điện Martin trở thành quái xế

Giá xăng tại Việt Nam những năm 2016 có khi lên gần 20,000đ/lít, trở thành lý do để bạn chọn xe đạp điện là phương tiện di chuyển hiệu quả. Nhưng bạn có nhớ, những năm 2008, xe đạp điện Martin thổi một luồn gió mới vào thị trường xe cộ cho đến trở thành phương tiện di chuyển được ưa chuộng hầu hết các tỉnh thành tại Việt Nam.

Những điều cần lưu ý khi chạy xe đạp điện Martin

Không những vậy, xe đạp điện Martin còn đương đầu với các nhà sản xuất từ Đài Loan, với chế độ bảo hành và hệ thống cửa hàng Martin chính hãng trên toàn quốc. Giá xe đạp điện Martin cũng cực kỳ cạnh tranh đi cùng thiết kế sành điệu, chất liệu nhẹ bền và nguồn pin ổn định bền bỉ.

Khởi động và dừng xe để bình điện luôn bền như mới

Đảm bảo yên xe vừa tầm chân và điện được nạp đầy trước khi dẫn xe ra khỏi nhà. Để bình điện luôn bền, bạn nên đạp xe một đoạn để xe lấy trớn và tạo gia tốc, khi đó bạn bắt đầu lên ga tăng tốc cho xe. Khi đi các đoạn đường dốc bạn cũng nên tiếp sức cho bình điện bằng cách đạp xe. Khoá công tắc khi dừng xe để đảm bảo bình điện không nóng. Cũng như tránh các tình huống lên ga khi xe vẫn đậu, gây tai nạn đáng tiếc.

Chăm sóc bình điện

Khi mới mua xe đạp điện, bạn nên sạc bình điện qua đêm, ít nhất 10 tiếng, việc này sẽ làm bình điện đủ nóng để giải phóng các thành phần tạo điện, luôn hoạt động trơn tru về sau.

Nếu lịch trình đi lại của bạn tầm 10km rất thích hợp để di chuyển bằng xe đạp điện. Cứ mỗi 10km bạn nên sạc điện một lần dù bình điện có hết điện hay không. Đảm bảo bình điện không “yếu sức” sẽ khó phục hồi chế độ ban đầu. Trong quá trình sạc, giữ bình điện luôn khô ráo, sẽ có tiếng động o, o, o do quạt tản nhiệt trong bình điện đang hoạt động, hoàn toàn bình thường.

Hầu hết các trường hợp hỏng hóc xe đạp điện đều xảy ra với bình điện, do đó, đừng quên kiểm tra chế độ bảo hành cho bình điện trước khi mua xe đạp điện. Cũng như thông tin trung tâm bảo hành Martin gần nhất để các nhân viên kiểm tra, bảo dưỡng khi có các dấu hiệu sau xảy ra.

  • Xe mất điện khi mở công tắc nhưng không lên ga được.
  • Bình chạy mau hết pin dù sạc pin hơn 10 tiếng.
  • Khi xe lên dốc, ga xe chỉ nhích bánh rồi dừng lại.
  • Sạc điện không vào hoặc sạc hơn 8 giờ liên tục vẫn chưa báo đầy.

Bảo dưỡng xe đạp điện

Thường xuyên kiểm tra săm, lốp và áp lực hơi xem có bình thường không. Cũng như kiểm tra căm xe đảm bảo bánh xe luôn hoạt động tốt nhất, vừa giảm lượng điện năng tiêu thụ vừa đảm bảo an toàn cho bạn, do xe đạp điện thường di chuyển tốc độ cao nên bánh xe dễ hao mòn. Bảo dưỡng bình điện định kỳ bằng cách nạp điện tại các trung tâm bảo hành Martin.

Không sử dụng súng bắn nước cao áp rửa xe để tránh nước bắn vào các linh kiện điện tử làm ẩm ướt, hư hỏng. Không tự bôi nhớt lên các bộ phận thắng xe, đùm xe, nó vô tình làm sai cấu trúc xe.

NEW