Khám phá các mẫu trang phục thời thượng, phụ kiện thời trang từ một trong những thương hiệu đẳng cấp đến từ Châu Âu - Massimo Dutti và tự tin thể hiện phong cách đẳng cấp của riêng bạn.

Quần áo Massimo Dutti
Giày dép Massimo Dutti
Túi Massimo Dutti
Quần áo em bé Massimo Dutti
Trang sức Massimo Dutti
_

Làn gió mới từ thời trang Massimo Dutti Việt Nam

Phong cách thời trang từ Tây Ban Nha

Mặc dù có phong cách và một cái tên rất Ý nhưng Massimo Dutti là thương hiệu Tây Ban Nha. Massimo Dutti phiên âm theo tiếng Tây Ban Nha: masimo ðuti, cùng gia đình Zara, thuộc sở hữu của tập đoàn thời trang Tây Ban Nha Inditex. Khi thành lập vào năm 1985, Massimo Dutti định hình phân khúc thời trang dành cho nam giới. Năm 1992, Massimo-Dutti mở rộng sang thời trang dành cho nữ. Năm 2003, Massimo Dutti đưa ra dòng thời trang dành cho trẻ em với cái tên Massimo Dutti Boys and Girls.

Kể từ năm 2006, Massimo Dutti phát triển các mẫu thiết kế và tiếp thị rộng rãi thời trang Massimo: Quần áo nữ, phụ kiện, nước hoa, áo khoác nam Massimo Dutti, giày Massimo Dutti… Kế hoạch 2016 Massimo Dutti sẽ có cửa hàng chính thức tại Việt Nam, bên cạnh 729 cửa hàng Massimo Dutti tại 66 quốc gia, trong đó có 229 cửa hàng tại Tây Ban Nha. Riêng dòng nước hoa Massimo Dutti cực thịnh hành được tiếp thị bởi công ty Puig.

Với số lượng cửa hàng Massimo Dutti đang nắm giữ vị trí thương hiệu thời trang khủng nhất hiện nay. Chưa tính việc doanh thu từ các cửa hàng Massimo Dutti Japan, Massimo Duti Germany và Massimo Dutti China mang về cho Inditex thuộc huyền thoại thời trang thế giới ngày nay.

Bộ sưu tập thời trang Massimo-Dutti Việt Nam

Độc quyền về thiết kế, chất liệu và quy trình gia công Massimo-Dutti luôn được duy trì trong các bộ sưu tập của họ. Dựa trên một khái niệm sáng tạo của riêng mình, chiến lược của Massimo Dutti dành cho khách hàng trẻ trung, tập trung tại các đô thị lớn nhưng không quá ăn theo các xu hướng thời trang. Thay vào đó, họ tập trung vào chất lượng và mức giá quần áo. Trước khi mở cửa hàng mới, ngoài nghiên cứu thói quen và thu nhập khách hàng, Massimo Duit còn hướng đến khách hàng thời trang may đo độc quyền.

Các dòng sản phẩm Massimo-Dutti từ tháng 9 năm 2006, có 4 dòng sản phẩm, chủ yếu tập trung vào chất lượng với mức giá cạnh tranh và thời trang phổ thông.

Bộ sưu tập thời trang Massimo Dutti dành cho nữ

Dựa trên kinh nghiệm các nhãn hàng cùng tập đoàn Indetex, các dòng thời trang nữ Massimo-Dutti nhận thấy phụ nữ thường quan tâm giá cả hơn là chất lượng. Họ chia làm hai phân khúc: thời trang công sở và phụ kiện thời trang cực mốt.

Thời trang Massimo Dutti nữ không chỉ chú trọng loại vải mà còn đan xen các chất thuộc da như túi da, giày dép Massimo Dutti và cả nước hoa Massimo Dutti cực cá tính không nhầm lẫn vào đâu. Đặc biệt, các nàng sẽ cực kỳ hài lòng danh mục áo khoác Massimo Dutti và kính mát Massimo Dutti cực thời trang và nữ tính.

Thời trang Massimo Dutti dành cho nam

Quần áo Massimo Dutti vốn là thế mạnh của hãng với khá nhiều bộ sưu tập đa dạng, áo sơ mi và áo jacket dành cho nam đánh đúng nhu cầu thời trang nam đơn giản, chất lượng và giá tốt. Danh mục sản phẩm thời trang nam Massimo Dutti hoàn thiện hơn hẳn trang phục dành cho nữ. Các chàng công sở hiện đại, có thói quen tìm hiểu thông tin trước khi mua sắm… sẽ không hiểu vì sao Massimo Dutti lại hiểu mình như thế.

Đầu tiên phải kể đến áo khoác da Massimo Dutti dành cho nam cực nam tính và cực bền nhất là dòng áo khoác bông Massimo Dutti cực kỳ được ưa chuộng. Áo thun polo Massimo Dutti nam đơn giản, chất liệu vải thun cotton co giản vẫn giữ phôm và đúng mau sau nhiều lần giặt ủi. Tương tự, quần dài, quần bơi, giày nam Massimo Dutti cho đến nước hoa, mắt kính sành điệu và giá cạnh tranh với phân khúc thời trang giá rẻ.

Các chàng nhớ tìm hiểu thắt lưng, đồng hồ Massimo Dutti, nước hoa Massiomo Dutti. Những thứ mà khó lắm các chàng mới tìm được một món vừa ý, tất cả đều có tại cửa hàng Massimo Dutti.

Thời trang đo may đẳng cấp Ý từ Massimo Dutti

Dòng thời trang may đo Massimo Dutti thật sự làm nên tên tuổi của họ trên toàn thế giới. Bởi nhu cầu may đo một bộ y phục nam giới cực kỳ phổ biến. Từ chất liệu vải cho đến kiểu dáng và giá cả luôn được các chàng quan tâm. Bạn được tư vấn màu sắc và kiểu dáng và có các tùy chọn các loại vải như cotton, 100% len hay cashmere.

Hiện tại có 60 cửa hàng Massimo Dutti cung cấp dịch vụ này, 20 của họ tại các thị trường quốc tế. Tìm hiểu thêm thông tin tại website Massimo Dutti và chờ xem Massimo Dutti Việt Nam mang gì vào cửa hàng sắp tới của họ tại Việt Nam.

Thời trang Massimo Dutti dành cho trẻ em

Dành cho trẻ em trai và bé gái trong độ tuổi trong độ tuổi từ 4 đến 16. Năm 2003, Massimo Dutti trình bày một dòng mới dành cho trẻ em: Massimo Dutti Boys & Girls. Lúc đầu, chỉ có thời trang Massimo Dutti Boys, sau một năm thành công, Massimo Dutti Girls đã được ra mắt. Chủ yếu tập trung vào chất liệu vải an toàn, thân thiện và làm chủ về giá cả.

Mua áo khoác Massimo Dutti giá rẻ tại iprice Việt Nam

Trước nay, các dòng áo khoác Massimo Dutti có mặt tại Việt Nam chủ yếu là Massimo Dutti vnxk, nên thường có việc không đủ mẫu và chất lượng không đảm bảo. Bạn có thể dễ dàng mua các dòng sản phẩm Massimo Dutti Việt Nam bằng cách sử dụng công cụ so sánh giá và chức năng tìm kiếm từ khoá gợi ý của iprice để tìm mua chiếc áo khoác vừa ý nhất.

NEW