Sử dụng chức năng so sánh giá điện thoại Masstel, và công cụ tìm kiếm từ khoá gợi ý phụ kiện điện thoại giá rẻ Masstel của iprice, để tìm mua các dòng điện thoại và phụ kiện Masstel. Cập nhật thông tin mã khuyến mãi Masstel tại trang Coupon iprice Việt Nam liên tục tổng hợp từ nhà cung cấp Masstel uy tín.

_
Sắp xếp theo: Phổ biến Giá

Bảng giá Top Ốp lưng điện thoại MASSTEL 2019

PHỔ BIẾN NHẤT
-41% Masstel BAO DA MASSTEL JUNO Q7

Lựa chọn hiện có Lazada 99.000 đ 170.000 đ Đến Nơi Bán

Ốp lưng & Miếng dán Masstel

Mua ốp lưng & miếng dán cường lực điện thoại Masstel tại iprice

Ngoài việc giữ cho màn hình bền hơn, miếng dán màn hình cường lực sẽ giúp cho màn hình điện thoại trong sắc xảo hơn. Đương nhiên, sau một thời gian sử dụng, bạn nên thay miếng dán màn hình để đảm bảo chiếc điện thoại của mình luôn như mới.Giá miếng dán màn hình Masstel liên tục được cập nhật và tổng hợp theo các đời máy từ nhà cung cấp. Thông thường, miếng dán màn hình Masstel nên được thay đổi thường xuyên để đảm bảo độ nhạy của màn hình cảm ứng cũng như tăng khả năng chống trầy xước.

Điện thoại di động Masstel được thành lập từ năm 2010 thuộc Công ty cổ phần Masscom Việt Nam. Điện thoại Masstel có nhiều dòng điện thoại phổ thông, điện thoại cảm ứng, máy tính bảng Masstel chaỵ hệ điều hành Android. Với lợi thế hệ thống phân phối trên toàn quốc thông qua cửa hàng Viettel, FPT, siêu thị điện máy Media Mart… bạn có thể mua điện thoại cũng như ốp lưng và miếng dán hình Masstel dễ dàng.

Sử dụng chức năng so sánh giá điện thoại Masstel, và công cụ tìm kiếm từ khoá gợi ý phụ kiện điện thoại giá rẻ Masstel của iprice, để tìm mua các dòng điện thoại và phụ kiện Masstel. Cập nhật thông tin mã khuyến mãi Masstel tại trang Coupon iprice Việt Nam liên tục tổng hợp từ nhà cung cấp Masstel uy tín.

Miếng dán màn hình điện thoại Masstel

Miếng dán màn hình cấu tạo gồm 6 lớp giúp chống trầy xước gồm lớp tạo bóng, lớp kính, lớp khung chịu lực, lớp hóa hợp dẻo đàn hồi và lớp dính. Điện thoại Masstel N500, Masstel N600 và vòng Masstel B series đều có kèm theo miếng dán điện thoại.

Màn hình cảm ứng Masstel thường không được trang bị kính cường lực để chủ động giá thành nên Masstel luôn trang bị một miếng dán cường lực phụ kiện kèm theo. Khi mua điện thoại Masstel bạn có thể mua kèm thêm một miếng dán Masstel giá rẻ hơn so với mua riêng sau này.

Miếng dán máy tính bảng Masstel

Miếng dán cường lực thường có một lớp keo ở giữa giúp các lớp kính của miếng dán phía trên không bị vỡ khi có va chạm mạnh. Công thức này tương tự loại miếng dán kính cường lực ô tô, giúp giảm bớt nguy hiểm khi kính vỡ. Miếng dán màn hình còn có tác dụng giúp lực chạm màn hình cảm ứng phân bổ đều hơn dẫn đến các thao tác chạm điều khiển chính xác hơn.

Hơn nữa, hầu hết người dùng phablet hay máy tính bảng Masstel thường có thói quen để trong túi xách vì nó quá nhỏ gọn, dễ cấn với chìa khoá, bút viết. Miếng dán màn hình máy tính bảng Masstel Tab 850, Tab 750 hay Tab W101 giúp bạn thoải mái để phablet Masstel ở bất cứ đâu.

Ốp lưng điện thoại Masstel

Hầu hết điểm yếu các dòng điện thoại Masstel làm từ nhựa hoặc kim loại là dễ để lại dấu vân tay và bám mồ hôi. Cũng như một số dòng điện thoại thời trang Masstel có thiết kế mỏng màn hình 5 inch dễ trầy xước. Điện thoại 2 sim pin khủng giá rẻ Masstel tặng kèm ốp lưng Masstel dễ dàng tháo sim.

Giá điện thoại Masstel và phụ kiện ốp lưng điện thoại Masstel nhiều kiểu dáng, chất liệu thuộc da, silicon, nhựa cao cấp được cập nhật tại iprice. Cũng như trung tâm bảo hành Masstel khuyên khách hàng dùng ốp lưng điện thoại để tăng tuổi thọ cho máy.

Có thể bạn sẽ thích

Thương hiệu

MASSTEL

Danh mục

Ốp lưng & miếng dán

Xem thêm sản phẩm masstel Việt Nam

Dock