Kết quả kinh doanh hàng năm của Mattel không chỉ là những con số mà còn một lượng fan hùng hậu các thế hệ trẻ em thích barbie hầu hết trên thế giới. Thuật ngữ "Barbie" giờ đây đồng nghĩa với "búp bê" và nhắc tới mô hình xe hơi cũng có nghĩa là xe Hot Wheels hoặc MatchBox. Sử dụng chức năng so sánh giá đồ chơi Mattel, đồ chơi Hot Wheels, búp bê Barbie, balo siêu nhân Mattel... của iprice để tìm mua đồ chơi Mattel chính hãng giá tốt nhất.

Đồ chơi cho bé Mattel
Bếp Mattel
Quần áo Mattel
Túi Mattel
_

Đồ chơi Mattel Việt Nam

Đồ chơi Mattel lừng danh thế giới đã có mặt tại Việt Nam

Sản xuất đồ chơi kể từ khi Chiến tranh Thế giới II kết thúc, Mattel là một trong những tên tuổi thiết kế và sản xuất đồ chơi lớn nhất thế giới ngày nay. Mattel Việt Nam phân phối các dòng đồ chơi Fisher Price, búp bê Barbie, đồ chơi Hot Wheels, MatchBox, Monster High cho đến bộ bài Uno game lừng danh. Ngoài các nhãn hiệu đồ chơi tự thiết kế và sản xuất, Mattel còn sở hữu nhượng quyền nhân vật từ Disney, Sesame Street, Barney, và Nickelodeon cho ra những món đồ chơi vui vẻ, an toàn, và sáng tạo cho trẻ em lên 14 tuổi.

Mattel thành lập năm 1945 bởi Harold Matson và Elliot Handler, "Mattel" kết hợp giữa "Matt" và "El" từ tên của người sáng lập. Mattel bắt đầu với việc bán các khung ảnh, đồ nội thất và búp bê. Thật không may, Harold Matson bán cổ phần và rời khỏi Mattel. Còn lại Elliot cùng vợ tiếp quản và lèo lái Mattel gặt hái thành công đầu tiên vào năm 1947, khi đó tên tuổi Mattel gắn liền với chiếc đàn ukulele. Tiếp theo là búp bê Barbie năm 1959 mang Mattel trở thành hiện tượng thành công của nước Mỹ. Năm 1960 Mattel tiếp tục thành công khi cho ra đời búp bê biết nói Chatty Cathy, chiếm lĩnh thị trường đồ chơi suốt 10 năm sau đó.

Cửa hàng đồ chơi Mattel Việt Nam từ búp bê Barbie Ever After High cho bé gái, súng BoomCo và bộ nhân vật đồ chơi WWE cho bé trai, bạn sẽ tìm thấy một lựa chọn các món đồ chơi con cái yêu thích và chất lượng an toàn. Tìm mua đồ chơi trẻ em Mattel tại iprice Việt Nam tại cửa hàng đồ chơi Mattel trực tuyến cùng với các nhân vật trong phim hoạt hình Disney nổi tiếng như Cars.

Các nhãn hiệu đồ chơi an toàn cực vui của nhà Mattel Việt Nam

Trong hơn 70 năm qua, thương hiệu đã được sản xuất đồ chơi chất lượng hàng đầu cho trẻ em trên toàn thế giới. tăng trưởng ổn định của họ cũng đã góp phần vào việc tạo ra và mua lại của các thương hiệu lớn được biết đến với chất lượng đồ chơi tuyệt vời của họ và thiết kế mang tính biểu tượng.

Đồ chơi Fisher Price

Tháng 11/1993, Fisher Price trở thành thành viên của Mattel tập trung vào các đồ chơi cho trẻ sơ sinh và trẻ mẫu giáo. Đồ chơi Fisher Price phổ biến như các nhân vật peg và các bộ playsets trang trại và động vật. Fisher Price kích thích trí tò mò của trẻ, học tập thông qua những bộ đồ chơi mở rộng sự sáng tạo của trẻ nhỏ.

Búp bê Barbie

Có lẽ là một trong những thương hiệu lớn nhất của Mattel và trở thành món đồ chơi cho các bé gái trên toàn thế giới. Barbie là một con búp bê mang tính biểu tượng được tạo ra bởi Mattel vào năm 1959. Ngày nay, Barbie trở thành xu hướng thời trang, âm nhạc, thậm chí còn xuất hiện trong loạt phim hoạt hình Toy Story. Bởi vì danh tiếng của búp bê Barbie, Mattel đã tạo ra một dòng sản phẩm tuyệt vời cho đồ chơi Barbie gồm các kiểu, tóc, quần áo búp bê Barbie.

Đồ chơi Hot Wheels

Được Mattel giới thiệu năm 1968, ngay lập tức các mô hình xe hơi đồ chơi thu hút các bé trai và trở thành thú vui sưu tập cho đến ngày nay. Xe ô tô mô hình đồ chơi Hot Wheels chia thành nhiều phiên bản, kích thước khác nhau. Có thiết kế mô phỏng thu nhỏ từ những phiên bản ô tô của những thương hiệu lừng danh thế giới. Mở đường cho xe ô tô đồ chơi phiên bản hiếm sản xuất số lượng có hạn, giá có thể bán vài trăm đô la một chiếc.

Đồ chơi Matchbox

Dòng đồ chơi xe hơi thứ 2 của Mattel mua lại từ Lesney năm 1997. Không giống như Hot Wheels, xe mô hình MatchBox hướng đến chủ yếu trẻ em dưới 12 tuổi, kích thước xe MatchBox to hơn, và có thể tháo lắp.

Đồ chơi Monster High

Mattel giới tiệu đầu tiên năm 2010. Monster High lấy cảm hứng từ các nhân vật hoạt hình, phim kinh dị hoặc quái vật phim khoa học viễn tưởng thương hiệu đặc trưng nam và búp bê nữ lấy cảm hứng từ bộ phim quái vật, phim kinh dị, và khoa học viễn tưởng như Dracula, con quái vật Frankenstein, Medusa, Zombies...

Mua đồ chơi Mattel chất lượng an toàn giá tốt nhất tại iprice Việt Nam

Kết quả kinh doanh hàng năm của Mattel không chỉ là những con số mà còn một lượng fan hùng hậu các thế hệ trẻ em thích barbie hầu hết trên thế giới. Thuật ngữ "Barbie" giờ đây đồng nghĩa với "búp bê" và nhắc tới mô hình xe hơi cũng có nghĩa là xe Hot Wheels hoặc MatchBox.

Sử dụng chức năng so sánh giá đồ chơi Mattel, đồ chơi Hot Wheels, búp bê Barbie, balo siêu nhân Mattel... của iprice để tìm mua đồ chơi Mattel chính hãng giá tốt nhất. Bạn có thể yên tâm với chất lượng đồ chơi Mattel được cập nhật và tổng hợp tại iprice Việt Nam. Để lại email và nhận thông tin mã khuyến mãi Mattel Việt Nam cực hấp dẫn từ iprice.

NEW