Sản phẩm
Mã giảm giá
Xu hướng
đầu trang
tìm thấy 3 sản phẩm
Đến Nơi Bán
Max Dán kính cường lực Galaxy Tab A 9.7 hiệu
250.000 đ
Phụ Kiện Galaxy
- Dán kính cường lực galaxy tab a 9.7 hàng chính hãng hiệu v max với độ mỏng chỉ 0,26mm và độ cứng lê tới 9H - Bảo vệ tuyệt đối màn hình tab a 9.7 tránh khỏi các va đập và trầy xước, giảm thiểu rủi ro vỡ màn hình khi sử dụng . - Dán cực kì dễ dàng và nhanh chóng chứ không khó dán như miếng dán mỏng thông thường . - Hỗ trợ dán tại chỗ lấy ngay tại cửa hàng; khách hàng ở xa có thể mua về tự dán hoàn toàn dễ dàng và nhanh chóng . - Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp bao da hoco galaxy tab a 9.7 hay các loại phụ kiện khác cho tab a 9.7 - Dưới đây là hình ảnh của miếng dán kính cường lực galaxy tab a 9.7 hiệu v max :
Xem thêm
Đến Nơi Bán
Max Dán kính cường lực Galaxy Tab A 8.0 chính hãng hiệu
199.000 đ
Phụ Kiện Galaxy
- Dán kính cường lực galaxy tab a 8.0 hiệu v max hàng chính hãng 100% với độ cứng lên tới 9H, độ mỏng chỉ 0,26 mm giữ nguyên vẻ đẹp của máy và cảm ứng nhạy hơn nhiều so với miếng dán mỏng trên thị trường . - Miếng dán từ tính cường lực được tôi qua nhiều lớp nano ở bề mặt giúp chống xước tốt hơn và tránh va đập cho màn hình của máy - Hỗ trợ dán tại chỗ khi khách đến lấy tại cửa hàng , khách hàng ở xa có thể mua về tự dán hoàn toàn dễ dàng , là tấm cưngs và phẳng lên việc nhấc lên đặt xuống dễ dàng hơn nhiều so với miếng dán loại mỏng . - Giao hàng mới thu tiền trên toàn quốc . - Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm bao da hoco cho galaxy tab a 8.0 hay bao da bookcover chính hãng cho galaxy tab a 8.0 : - Dưới đây là 1 vài hình ảnh chi tiết của sản phẩm dán kính cường lực galaxy tab a 8.0 :
Xem thêm
Đến Nơi Bán
Max Dán kính cường lực Galaxy Note 2
120.000 đ
Phụ Kiện Galaxy
*Giá cập nhật ngày 21 Sep 2017

Danh mục sản phẩm

Điện máy

Thời trang

Thể thao & Dã ngoại

Đồ gia dụng

Đồ trẻ em

Sức khỏe & Làm đẹp

Ô tô, xe máy

Hiển thị tất cả


Xin chào! Chúng tôi mong muốn lắng nghe chia sẻ của bạn

Tại iPrice, chúng tôi tôn trọng quyền riêng tư của bạn, email bạn cung cấp chỉ dùng cho mục đích ghi nhận phản hồi với chúng tôi.

Cảm ơn